may-xay-cafe-chuyen-nghiep-espresso-slingshot-C68may-xay-cafe-chuyen-nghiep-espresso-slingshot-C68
slingshot-1slingshot-1
may-xay-cafe-slingshot-c68-chuyen-nghiep-espressomay-xay-cafe-slingshot-c68-chuyen-nghiep-espresso
Slingshot-01Slingshot-01
Slingshot_grinder-mainSlingshot_grinder-main
Slingshot-may-xay-ca-phe-cao-capSlingshot-may-xay-ca-phe-cao-cap
slingshotslingshot
conical-burr-slingshot-600×600conical-burr-slingshot-600×600

Máy xay cà phê Slingshot C68

  • Standard burr: tuổi thọ 1000kg
  • Diamond-Like-Carbon :tuổi thọ 3000kg (Optional)
  • H x W x D: 630 x 208 x 435 mm
  • Cân nặng: 24 Kg
  • Công suất: 570-825w – 220v – 50/60Hz
  • Tốc độ motor: 450-540 rpm
  • Hộc chứa cafe hạt: 1.2 Kg
  • Mô tả

Mô tả

Máy xay cà phê Slingshot
Model: C68 – Lưỡi nón 68mm

  • Standard burr: tuổi thọ 1000kg
  • Diamond-Like-Carbon :tuổi thọ 3000kg (Optional)

Máy xay cafe Slingshot là một nhãn hiệu đại điện mở đầu cho dòng máy xay cà phê cao cấp được nhắc đến trong thị trường cà phê thế giới. Nhà vô địch Barista – Agnieszka Rojewska (Ms.) đã gia nhập vào công ty và hoạt động như là nhà đại diện cho nhãn hàng Slingshot.

Máy xay cà phê Slingshot đã khẳng định chất lượng của chúng với độ chính xác, chất lượng không thay đổi, công nghệ tân tiến và thiết kế truyền cảm hứng cho máy xay chất lượng cao, khi gia nhập thị trường Châu Á.

Với chất liệu théo nung không gỉ, giúp cho cối xay cafe không bị gỉ set khi gặp cà phê có chứa dầu, bơ tẩm. Ngoài ra khi thép được tôi rèn sẽ giúp gia tăng tuổi thọ, độ chính xác kèm với khả năng cắt vật cứng (gỗ) mà không bị hư lưỡi dao.

CÁC CHỨC NĂNG TỐI ƯU KHÁC BIỆT CỦA SLINGSHOT

C68: Ký hiệu cho Model lưỡi dao hình nón

Dễ dàng vệ sinh khi tháo ráp với kiễu dáng thiết kế đơn giản, khách hàng có thể chủ động vệ sinh mỗi 3 tháng/ lần cho máy xay để chúng luôn trong trạng thái tốt nhất.

self dosing delivery
Tự định lượng cho mỗi tay cầm

Máy xay cà phê Slingshot có buồng tự định lượng theo thể tích luôn ở chế độ chờ để cung cấp cho các barista chuyên nghiệp những ly espresso tiếp theo liện tục. Đơn hoặc đôi, liều lượng vẫn sẽ đúng với cà phê không lãng phí.

zero waste green
Hệ thống kéo đẩy – khi lấy cafe

Không còn doanh thu bị mất do bột cà phê mất đi. Với Slingshot có hệ thống chia cà phê hoàn hảo kín, cung cấp lượng grams cà phê chính xác cho tay cầm mà không mất cà phê trong lúc xay. Không còn run tay để tránh tràn cà phê ra ngoài.

cooling fan
Hệ thống tản nhiệt

Được thiết kế bằng hệ thống kín, nên việc tản nhiệt và cân bằng độ ẩm cho cafe là cấp thiết. Cà phê của bạn sẽ được máy Slingshot cân bằng độ ẩm và gia tăng hiệu năng hoạt động nhờ vào quạt tản nhiệt tối ưu.

belt driven technology

Công nghệ dây Co-ro

Với thiết kế truyền động độc quyền bằng dây Coro của Motor cao cấp, không giống như các sản phẩm thị trường . Thiết kế của chúng tôi nhằm mục đích giảm sự truyền nhiệt trực tiếp vào bột cà phê đồng thời kiểm soát tốc độ liên quan đến độ chính xác cao nhất.

burr life monitoring
Thông tin tuổi thọ lưỡi dao

Slingshot sẽ đăng ký tổng thời gian mài lne6 tối 60 giờ làm việc để cho phép Barista giám sát khi cần thay thế các lưỡi dao. Một biểu tượng cảnh báo sẽ thông báo khi nào cần lên lịch thay thế lưỡi dao đến thời hạn.

memory position burrBộ nhớ vị trí lưỡi dao (giúp ích cho việc vệ sinh máy)

Có thể cài đặt nhanh và vệ sinh máy xay cà phê bằng cách tháo ống lót trên cùng. Nó sẽ tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh bảo trì, vệ sinh và máy xay và không thay đổi bất kỳ cài đặt nào của máy.

micrometric grinding adjustment
Điều chỉnh độ mịn với siêu cự ly
Lên tới 2 con số thập phân
Hệ thống mài micrometric có thể điều chỉnh lưỡi dao là một thiết kế “không bước” cho phép kiểm soát chính xác đối với bột cà phê xay. Cài đặt được thực hiện bằng cách xoay một nút điều khiển tích hợp với bộ đếm vị trí kỹ thuật số lên tới 4 con số.
real time coffee maturationThời gian thực của cafe khi xay.

Dễ dàng theo dõi thời gian xay và chờ của cà phê nhờ màn hình LED trực quan ghi lại thời gian trôi đi giữa quá trình xay mang lại cái nhìn sâu sắc cho Barista về thời gian nghỉ / thở của cà phê sau khi xay.

coffee display window
Bảng tên phân loại cafe

Mỗi máy xay được trang bị với khung ghi chú cho tên mỗi loại cafe mà chúng đang lưu trữ: Ngày, giờ rang, Loại hạt, ….

micrometric dosage adjustmentsĐiều chỉnh lượng cafe lên tới 0.5g/ lần gạt

Với mỗi vòng xoay liều lượng bạn sẽ điều chỉnh được lượng cafe bọt trong tay cầm của bạn. với 1 vòng là 0.5gr, hãy để con số chính xác nhất mà bạn muốn và không lãng phí cà phê trong bất kỳ thao tác nào.

on demand switch operation
Chuyển đổi chế độ Auto – On Demand

Chế độ lấy cà phê thủ công, tự động xay đầy hoặc là theo nhu cầu. Được lập trình sẵn sàng trên máy, các bạn sẽ không cần lo lắng máy xay của bạn đang thuộc loại nào. Thay vào đó chỉ cần: Slingshop cho đa dạng chế độ.

universal portafilterPhù hợp các tay cầm quốc tế

Có thể thay đổi theo từng loại tay cầm, phu hợp đa chúng loại với các hiệu máy pha cafe trên thế giới. Từ 56-58mm hoặc từ 7gr/shot cho đến 25gr/shot.

adjustable grinding scale
Thước đo khi chính độ mịn

Mỗi loại hạt cafe sẽ có sự biến đổi theo đặc tính của chúng, thay vào đó trưởng BARISTA sẽ là người hiệu chuẩn máy móc cho đúng với thời gian, định lượng và độ mịn của máy.

coffee distribution chamberHộc trộn bột cafe

Khi cà phê xay được xay thành bột, máy sẽ cho phân trong hộc trộn trước khi cho vào tay cầm. Hệ thống phân phối độc đáo của chúng tôi cải thiện phân phối cà phê và tính nhất quán trong từng shot.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY XAY CÀ PHÊ SLINGSHOT

  • H x W x D: 630 x 208 x 435 mm
  • Cân nặng: 24 Kg
  • Công suất: 570-825w – 220v – 50/60Hz
  • Tốc độ motor: 450-540 rpm
  • Hộc chứa cafe hạt: 1.2 Kg
  • Lưỡi dao: Thép nung không gỉ 68mm
  • Xuất xứ lưỡi dao: Đức (Macine Keber Burrs)
  • Xuất xứ Motor: Italy
  • Sản phẩm của Úc.