Tổng kết sự kiện Saigon Yacht Show 2021 - EPICURE

Tổng kết sự kiện Saigon Yacht Show 2021

Saigon Yacht Show 2021 cuối cùng cũng đã chính thức khép lại và đã đạt được những thành công to lớn khi đã mang đến những chiếc du thuyền sang trọng đến với đời sống thường nhật của công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Epicure Vina cũng đã có những thành công cho riêng mình khi đã phục vụ được tất cả những du khách tham quan cùng với menu café Italian: Americano đá , Latte đá và Cappuccino, đặc biệt hơn là Coffee tonic và Cold Brew Detox . Dĩ nhiên, không thể thiếu được hương vị quen thuộc đến từ cà phê đen và sữa đá Việt Nam.

Những khoảnh khắc thú vị trong quá trình diễn ra sự kiện Saigon Yacht Show 2021.

Epicure Vina – Giải Pháp Cà Phê Toàn Diện đồng hành tại Sự Kiện Saigon Yacht Show 2021

Là một trong những nhà tài trợ đầu tiên tham gia Saigon Yacht Show 2021 và khi đến với sự kiện lần này, Epicure Vina đã mang đến các dòng máy pha cà phê nhập khẩu Châu Âu.

Nhờ sự tối ưu của 3 cỗ máy là Jura E6, WE8 và WMF 1100s, các Barista của chúng tôi đã có thể phô diễn hết mọi tài nghệ của mình qua những tách cà phê latte đầy tính nghệ thuật.

Epicure Vina được thành lập từ năm 2013, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên dấu thân vào lĩnh vực phân phối các giải pháp cà phê chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là HORECA (Hotel + Restaurant + Catering), với các chính sách bảo hành chính hãng. Epicure Vina cũng là nhà phân phối chính thức và độc quyền nhiều thương hiệu uy tín lâu đời từ Châu Âu như như Rancilio (Ý), Jura (Thụy Sỹ), Breville (Úc), Crem (Tây Ban Nha)…

Hẹn gặp lại quý khách ở những sự kiện kế tiếp !

Tổng kết sự kiện Saigon Yacht Show 2021
Chuyển lên trên