RANCILIO SPECIALTY – Truyền Cảm Hứng Tạo Sự Khác Biệt

RANCILIO SPECIALTY – Truyền Cảm Hứng Tạo Sự Khác Biệt

Rancilio Specialty (RS1) công nghệ tối tân và chiết xuất tách cà phê chất lượng nhất – Specialty Coffee (cà phê đặc biệt).

Quá trình chiết xuất

Kiểm soát nhiệt RS1 cho phép các barista điều chỉnh nhiệt độ chiết xuất của từng tách cà phê, nhằm tạo ra đúng hương vị mà các barista mong muốn, công nghệ độc quyền được cấp Giấy Chứng Nhận Của Rancilio.

Nồi đun mini

Sử dụng thép không gỉ chất lượng cao cấp cho việc thiết kế và phôi nguyên liẹu cho họng Group. Chắc chắn với máy Rancilio Specialty chi phí sản xuất sẽ cao hơn nhưng với chất liệu thép không gỉ này thì nhiệt độ được truyển nhanh và chính xác nhất.

Họng Group chứa một nồi hơi siêu nhỏ và hai bộ phận làm nóng, tối đa hóa độ chính xác và ổn định nhiệt cho cả nhiệt độ nước và cảm biến được đặt tại họng group cà phê, có độ chính xác cao nhất với chất lượng lên đến PT1000. Tối đa hóa độ chính xác và ổn định nhiệt độ nước bên trong và cả bên ngoài nồi đun.

Lưới chia nước IWS chuyên dụng dành riêng cho RS1 giúp nước mềm hơn trong quá trình chiết xuất. Hốc ngâm cà phê được thiết kế tinh xảo để đưa một lối dẫn nước, tăng áp lực nước nóng vào bánh cà phê, khi chiết xuất tạo độ dày mùi vị, hợp với khẩu vị của đại đa số người Châu Á.

Màn hình cảm ứng cho phép barista truy cập nhanh chóng và thao tác tất cả các chương trình, sử dụng tối đa hiệu năng của máy một cách dễ dàng.

Quá trình pha chế

Vòi hơi COOL TOUCH cung cấp áp suất hơi hoàn toàn “Khô – tối ưu” biến đổi theo từng cấp độ với 4 tia đánh sữa giúp tạo bọt mịn và đẹp, tạo ra tách cappucino hoàn hảo Sức mạnh đòn bẩy hơi có thể được sửa đổi thông qua giao diện màn hình cảm ứng kỹ thuật số. Hai mức công suất có sẵn, lý tưởng cho các kích cỡ bình khác nhau và các loại sữa khác nhau.

Cần gạt tạo bọt sữa và làm nóng đồng thời, được thiết kế góc 45 độ, level 1 tạo vòng xoáy sữa, level 2 tạo form sữa, áp suất mạnh yếu tùy theo điều chỉnh của barista.

Nút nước nóng cho phép barista lấy nước nóng theo nhiệt độ và liều lượng mong muốn.

Màn hình chuyên dụng cung cấp cho mỗi barista khả năng kiểm soát nhiệt độ và thời gian trong quá trình chiết xuất cà phê. Họng group được thiết kế đơn giản hóa với nút bấm vừa vặn, phím mềm tạo cảm giác dễ chịu, giúp các barista thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Đèn chiếu sáng khu vực làm việc hầu hết các trung tâm triển lãm đều sử dụng đèn vàng, dễ làm sai lệch màu sắc của cà phê. Chính vì thế, hệ thống đèn LED trắng của Rancilio sẽ giúp các barista hoạt động được tốt hơn.

Thân máy được thiết kế thấp, tạo điều kiện cho barista tương tác với khách hàng. Chân máy cao dễ dàng vệ sinh máy và không gian xung quanh. 

An toàn với điện áp V-Flex chức năng đảm bảo cài đặt không có lỗi và ngăn ngừa sự cố do dao động trong nguồn điện chính.

Rancilio Specialty sẽ là bạn đồng hành giúp các barista có thiết bị hỗ trợ tối ưu nhất, nâng cao tính chuyên nghiệp trong thao tác và tính sáng tạo trong pha chế.

Thông số kỹ thuật chung Rancilio Specialty:

Nền tảng bề mặt 180 mm / 7.0 in

Dưới chiều cao máy 90 mm / 3,5 in

Chiều cao của khay nhỏ giọt 80 * -100-120 mm / 3 * -4-5 in

Điện áp 220-240 v / 380-415 v (3n)

Tần số 50/60 hz

Xem thêm Tổng quan về máy pha cà phê Rancilio

Share this post