Hạt cà phê Typica

Pha cà phê ngon đậm vị hơn từ máy pha cafe !

Làm sao để pha cà phê ngon đậm vị hơn từ máy pha cafe ?

Với cách thức pha cà phê truyền thống như pha phin, các bạn hãy cho tôi biết cách các bạn pha nhé;

  • Đổ bột -> cho nước sôi vào -> ép -> đậy nắp
  • Đổ bột -> cho nước sôi vào khuấy đều -> ép -> đây nắp.
  • Đổ bột -> ép -> cho nước sôi vào -> đây nắp.
  • Đổ bột -> cho ít nước sôi vào -> chờ trong giây lát ->  ép -> cho thêm nước sôi -> đây nắp

Với máy pha cafe chuyên nghiệp cho quán cũng chỉ có một chức năng cơ bản là ép ra cafe thôi, đặc biệt với các dòng máy pha cao cấp như Rancilio lại được tích hợp thêm chức năng “Ủ cafe” được gọi là “Pre-Infusion” 

Hãy để “PRE-INFUSION” từ máy pha cà phê Rancilio đưa đến tách cà phê ngon đậm vị hơn.

 

Với công thức cà phê được ép ngâm trong nước nóng và nở đều ra, sẽ giúp cho kết cấu cafe vỡ ra nhanh hơn, lấy được một hàm lượng cafein và chất khoáng của cà phê.

Từ đó bạn sẽ có một lớp kem (crema) đầy dinh dưỡng hơn, mịn hơn, kết dính và lâu tan hơn .

 

Cách ủ cà phê từ máy pha Rancilio sẽ được vận hành như sau:

  1. Chiết xuất 1 lượng nước dưới 2 giây vào bánh cà phê
  2. Máy pha Rancilio sẽ ngưng lại trong vòng 2 giây
  3. Bơm bắt đầu bơm đến 8 Bar trong quá trình chiết xuất còn lại

Hãy để cho tách cà phê của bạn thơm ngon hơn đối thủ, hãy đế Rancilio làm điều đó, chức năng cao cấp luôn giúp cho giá trị đầu tư của bạn mang đến hiệu quả.

Share this post