Nhà hàng - Khách sạn - Resort

Bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trong tương lai cũng đều kêu gọi sự sáng tạo và phát triển, từ đó công nghệ và thiết kế mới của các dòng máy pha cafe được cập nhật để phục vụ các khách hàng một cách xứng đáng nhất.

may-pha-cafe-cho-nha-hang-khach-san-cao-cap

Giải pháp cà phê cho sự đầu tư của bạn Quầy Bar chuyên nghiệp – Cà phê Sáng chuẩn Mỹ – Tự động hóa chất lượng

Mỗi ngày tại Epicure Vina, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi để tư vấn máy pha cà phê cho nhà hàng khách sạn và Resort. Từ đó, chúng tôi quyết định, đưa ra một giải pháp thực tế nhất cho nhu cầu sử dụng của các bạn.Hiện tại trong một dự án mà các bạn đầu tư và tư vấn viên đưa ra luôn có những khoảng trống về danh mục máy pha cafe theo mỗi khu vực.

Vì thế với kinh nghiệm trong lĩnh vực FnB của đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi đưa ra toàn bộ giải pháp cho mỗi khụ vực nhà hàng, dịch vụ phòng, bar, pool bar, phòng họp, hội nghị và tiệc cưới. . . .Với các dự án chúng tôi đã cung ứng từ dự án nhà hàng khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 4* cho đến tiêu chuẩn 5* quốc tế toàn Việt Nam.

van-phong-epicure-toan-quoc

Văn phòng Epicure tại 3 Thành phố lớnTheo đó là các văn phòng toàn quốc của chúng tôi, nhằm đảo bảo dịch vụ sửa chữa, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất.Profile Epicure Vina (Download)