fbpx

ANIMO - NETHERLAND

ANIMO – MÁY LỌC CAFE CHUYÊN NGHIỆP
Animo – Made in Netherland

ANIMO ra đời từ năm 1950, nhà máy đã bắt đầu sản phẩm đầu tay của họ cho các nhà hàng Kem, kế tiếp là các bữa tiệc tùng cho quý tộc Châu Âu thời bấy giờ.

Đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy ! Với máy pha cà phê Animo dòng ComBi bạn có thể pha cà phê lượng lớn trong thời gian ngắn. Nó đáng tin cậy và linh hoạt trong mọi tình huống,sự kết hợp hoàn hảo với công suất lên đến 1.280 ly (160 lít) mỗi giờ !

Vận hành với Animo một cách đơn giản với dòng sản phẩm kèm các Thùng chứa Cà Phê (5, 10 hoặc 20 lít). Những nhà hàng, khách sạn phục vụ cà phê được đặt trên một quầy hàng, hoặc được sử dụng kết hợp với xe đẩy phục vụ một cách sang trọng nhất.

Được sử dụng trên các con tàu và các nhà hàng khách sạn phục vụ cho tiệc buffet. ” One Americano” đã trở thành câu nói quên thuộc nhất bấy giờ cho các du khách người nước ngoài. Hãy bắt đầu bằng chính điều gần gũi nhất với Americano cho khách du lịch của bạn bằng sản phẩm của chúng tôi.

Máy lọc cà phê Americano thị trường bấy giờ – dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng thép không ghỉ 18/9 chỉ có duy nhất ở nhà hãng ANIMO cho việc sản xuất công nghiệp với nguồn chất liệu tinh khiết này.
<<INOX Sạch cho Vị Cà Phê thêm Thuần Khiết>>