fbpx

MÁY PHA CÀ PHÊ

Máy Pha Cà Phê – Nhập khẩu từ Châu Âu

Epicure Vina – thành lập từ năm 2013 đến nay, đã trở thành nhà cung cấp máy pha cà phê hàng đầu trong top 5 các công ty cung ứng tại Việt Nam.

Nhà Phân Phối Máy Pha Cà Phê

Với các sản phẩm máy pha cà phê nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như là: Thụy Sỹ, Ý, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha. Hệ thống phân phối trải dài toàn quốc.

Ngoài ra Epicure cũng là đối tác lớn cho các tập đoàn dự án tại Việt Nam với các khách hàng cụ thể: Sungroup, BimGroup, MIK, Lotte Vietnam…cùng các chuỗi cửa hàng Circle K, Grill & Chill, Drew Coffee,…

Điểm nổi bật của Epicure Vina

Đã có hơn 500 văn phòng tìm đến giải pháp cà phê và nhà hàng khách sạn được Epicure cung ứng giải pháp tốt nhất từ các dòng máy pha cà phê công nghiệp lớn đến máy pha cà phê văn phòng và gia đình nhỏ.

Ngoài ra dịch vụ của Epicure còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại Việt Nam. Từ 2013 cho đến đầu năm 2018, những chiếc máy pha cà phê được bán ra dưới công ty chúng tôi, khách hàng với mức độ hài lòng lên tới 86% đồng thuận với giá trị chiếc máy pha cafe mang lại cho kinh doanh của họ.

Các nhân viên của Epicure Vina được đào tạo trực tiếp từ kỹ thuật trưởng của các nhà sản xuất máy pha cà phê rộng khắp toàn cầu cho các thương hiệu: Máy pha cà phê tự động Jura, máy pha cà phê WMF, máy pha cà phê Rancilio

Mỗi năm, Rancilio đào tạo kỹ thuật viên một cách trực tiếp

Kỹ Thuật Viên Epicure Vina Được Đào Tạo Từ Rancilio

Epicure-hoc-tap-tu-nha-may-san-xuat-WMF-tai-Đức

Đào Tạo Trực Tiếp từ Nhà Máy WMF – Đức

Chúng tôi với tiêu chí: Giải pháp cà phê tối ưu cho đầu tư mà bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi.

Trong tương lai, thị trường cà phê sẽ dần ổn định. Một trong những sản phầm của chúng tôi sẽ là giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Với các dòng máy pha cà phê tự động tiêu biểu là JURA và WMF. Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa nền công nghiệp cà phê trên nền công nghiệp 4.0. – “Hire who you want – Any one can be a barista”

Sản phẩm máy pha cafe WMF Espresso- pha Espresso chỉ 1 nút nhấn

Epicure Team