Máy xay cà phê chuyên nghiệp Rancilio Italy - EPICURE

Máy xay cà phê chuyên nghiệp Rancilio Italy

Máy xay cafe chuyên nghiệp Rancilio

Một công ty với hơn 100 năm sản xuất và gia công máy pha cafe và xay cafe chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành cà phê trên toàn cầu.

KRYO 65 ST | OD

Các vảy nhôm đúc thành một khối của Kryo là trái tim của chiếc máy xay này. Chiếc máy xay Rancilio đã tạo nên giá trị nhất định nhờ vào 3 khả năng: chính xác theo cự ly nhỏ, hợp chất Nhôm cao cấp dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh chóng do chuyển động của các vảy là nhu cầu mà một cửa hàng cà phê cần có.

ROCKY SD

Rocky có lưỡi dao với đường kính 50 mm chất liệu thép nung không gỉ, đảm bảo sản xuất  trung bình 3.0 kg / giờ. Phiên bản tự động theo người dùng cho phép bạn lấy cafe theo nhu cầu sử dụng từng Shot một, tối ưu tránh lãng phí cà phê.

MD Range

Dòng MD cung cấp một loạt các máy xay định lượng được thiết kế để tối ưu hóa việc xay từng lượng cà phê espresso cho cửa hàng kinh doanh. Động cơ mạnh mẽ cho phép xay ở tốc độ thấp chống cháy khết, nóng bột cà phê khi xay, thân hình inox phối với các hộc đựng cafe màu xanh tương phản sức sống mới, ngoài ra máy được thiết kế sử dụng tại các môi trường làm việc khắc nghiệt

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.