Máy pha cafe cho nhà hàng buffet ăn sáng

Buffet Sáng – Tạo nên tiêu chuẩn của bạn

CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN CHÍNH LÀ SỰ THU HÚT VÀ SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Được xem là khu vực với nhiều khách hàng tập trung nhất vào mỗi buổi sáng, một số khách sạn hoặc resort thường dùng với dòng sàn phẩm cà phê bột giấy lọc để pha Americano phục vụ khách hàng. Điều này luôn đúng với mọi đối tượng khách hàng trện toàn cầu bây giờ

Ngoài ra một thị phần cao cấp khác đang được phát triển là những Boutique nhỏ với mức kinh doanh không lớn nhưng tập trung vào giá trị cung cấp nhiều hơn thì hướng đi chính họ thường hướng đến đó là giải pháp “Beans to cup từ máy pha cafe WMF”

Điểm mạnh của dịch vụ kiểu mô hình này chính là

  • Khách hàng cảm nhận được trải nghiệm từ chính họ trên trang thiết bị
  • Khách hàng có được sự chuẩn bị đầy đủ từ nhân viên / quản lý của khách sạn cho bữa ăn
  • Ấm cúng hơn với mô hình vừa và nhỏ này, tạo cảm giác dể gần gũi hơn với khách hàng
  • Tạo mới trên món ăn / món nước của khách hàng “phù hợp khẩu vị”

Và dĩ nhiên việc đầu tư sản phẩm cho các mô hình nhà hàng này thực sự cần thiết để nghiên cứu, tại Epicure, chúng tôi mang đến 3 nhãn hiệu cho máy móc thiết bị với công suất từ 60 tách/ ngày/ máy trở lên, gồm có: JURA, WMF , Dr-Coffee.

Và mô hình cafe nhẹ buổi sáng của các khách sạn truyền thống hoặc khách sạn sảnh lớn

Dĩ nhuên với 1 chiếc máy cà phê chất lượng từ WMF, bạn sẽ có đẩy đủ menu để phục vụ khách hàng từ A-Z, nhung mỗi 1 máy của WMF sẽ chỉ có công suất giới hạn, và bạn sẽ phải chi tiêu/ đầu tư một cách hợp lý cho khách sạn dự án của bạn. Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc trải nghiệm, chất lượng thì đáp ưng nhu cầu là một trong những điều tiên quyết của dịch vụ 5* (Sao).

Vì thế với nhà hàng khách sạn có sảnh chứa lớn từ 500 khách/giờ, thì thức uống Americano lại chính là giải pháp tốt nhất ngay lúc này. Cà phê sáng của khách hàng sẽ nhẹ nhàng hơn, giúp cho người dùng thấy lạc quan hơn khi thưởng thức và theo đó là sự tinh tế về vị giác với yêu cầu cao về chất lượng cafe hạt mà bạn đang dùng. Với thức uống cà phê đen loãng, là sự thưởng thức cần phải có những yêu cẩu về tiêu chuẩn cao như: Cà phê hạt rang xay với vị thơm nồng, vị chua nhẹ để kích thích vị giác và vị trái cây sau cùng tan là vị chuẩn cho tách Americano mà bạn cần cho không gian lớn ngay lúc này.

Và dĩ nhiên, sản phẩm chúng tôi khuyến cáo sử dụng ngay lúc này là chiếc máy pha cafe bột tươi từ nhãn hàng ANIMO (Hà Lan)

Tại các giàn bếp công nghiệp trên tàu thuyền và săn vận động thì việc phục vụ 200-300 ly cafe cùng lúc là cố thể bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có sản phảm máy lọc cafe Americano. Nhanh chóng tiện lợi và phù hợp cho cafe ngắm gió biển nhé

Máy pha cafe cho nhà hàng buffet ăn sáng
Chuyển lên trên