Máy Pha Cà Phê WMF

WMF – Made In Germany

Từ năm 1853 tại Đức, hàng trăm triêu người dân ở đây đã và đang sử dụng sản phẩm WMF cho nhu cầu sinh sống và các đồ dùng trong gia đình.
Sau một thời gian phát triển, chiếc máy pha cà phê WMF đầu tiên xuất hiện đã mang đến niềm đam mê phát triển cho người dân và tập thể nhân công ở nhà máy này.
(xem sản phẩm bên dưới)

may-pha-ca-phe-wmf

máy pha cà phê wmf

Cho đến bây giờ, nhiều các nhà hàng cao cấp, họ luôn có thực đơn là Cà Phê để chia sẽ những trải nghiệm và giá trị hương vị cà phê cho dân cư mà ở đây tồn tại. Đến với WMF, là một dòng sản phẩm máy pha cà phê truyền thống của người Đức. Họ tự hào về sản phầm và tin dùng WMF cho tất cả các dự án Châu Âu.
Đến nay, 4 năm ở Việt Nam – Epicure Vina trở thành nhà nhập khẩu phân phối độc quyền WMF ở Việt Nam. Kỹ Thuật Viên được đào tạo từ nhà máy, các thiết bị được sản xuất và nhập trực tiếp từ Đức về với các Model:

+ WMF 1200S (Epicure Vina đã cung cấp cho: Circle K Vietnam, Burger King Vietnam, Lotte Hanoi Tower Vietnam… )
+ WMF 1500S (Epciure Vina đã cung cấp cho các khách hàng: Casino Clubs in Vietnam, The Reverie Saigon, FV… )
+ WMF 5000S

Và WMF ESPRESSO – một trong những sản phẩm thủ công tại Đức.
Được sử dụng bởi Angle In Us Coffee Shop.

Công suất tôi thiểu là 100 tách /giờ, tiềm năm lớn cho các cửa hàng Fastfood và Cà Phê ở Việt Nam. Một trong những khách hàng thành công nhất của Epicure cho các chuỗi cửa hàng: Circle K, Buger King, Lotteria – Angle In Us và các Khách Sạn 5* đầu tiền ở Việt Nam: Lotte Hanoi, JW Marriott Hotel, Park Hyatt…