fbpx

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG WMF – Made In Germany

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG
WMF – Made In Germany

WMF, được xem là một nhà lãnh đạo thị trường Đức trong lĩnh vực máy pha cà phê chuyên nghiệp, là biểu tượng của sự đổi mới, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như chuyên môn thiết kế.

Bất cứ ai tìm kiếm sự xuất sắc của cà phê đáng tin cậy và chuyên môn về công nghệ sẽ tìm thấy nó trên chiếc máy pha cà phê WMF

 

WMF espresso – Một Barista chất lượng tạo ra tách Espresso hoàn hảo

Với một Barista thông thường, khi bắt đầu làm ra một tách espresso hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều bí quyết kỹ thuật cũng như là kinh nghiệm. Thiết lập đúng độ mịn của máy xay và áp suất hoàn hảo cho máy pha cafe để pha chế một tách cà phê Espresso là một nghệ thuật.
Với sản phẩm WMF Espresso, một sản phẩm với hơn 50 năm công nghệ của Đức, sản xuất bằng tay một cách tỉ mỉ. Máy pha cà phê WMF hướng tới người dùng một cách hoàn hảo cho việc hiệu chỉnh độ min, thời gian ép, xay cà phê hạt và ép tại máy chỉ với 1 nút nhấn.

Sản phẩm WMF Espresso là một cải tiến giúp cho sự hiểu biết về kiến thức cà phê được nâng cao giá trị của chúng, sự khác biệt rõ ràng và thậm chí chất lượng so với máy pha cà phê truyền thống được cho thấy rõ rệt như hai thế giới với máy pha cà phê tự động WMF Espresso này.

WMF ESPRESSO - HIRE WHO YOU WANT

WMF 1100 S – máy pha cà phê nhỏ gọn, hoàn toàn tự động sử dụng công nghệ chuyên nghiệp.

Với sản lượng cốc tối đa lên đến 80 ly mỗi giờ, máy pha cà phê WMF 1100 S cung cấp nhiều loại đồ uống, với độ tin cậy và chất lượng cao nhất quán mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó.

Sử dụng khái niệm vận hành thông minh và màn hình cảm ứng 7 inch, bất cứ ai cũng có thể lựa chọn và chuẩn bị đồ uống sô cô la và cà phê ngon chỉ với 1 nút nhấn đơn giản.

Nhờ có 5 màu sắc có sẵn trên thị trường, WMF 1100 S phù hợp với bất kỳ kế hoạch thiết kế nào. Kích thước nhỏ gọn cung cấp một loạt các tùy chọn cài đặt. Trên một chiếc bàn, chiều cao 60 cm cho tường đơn vị có thể dễ dàng lắp đặt. Đối với hoạt động yên tĩnh, máy nghiền tách riêng được sử dụng cho quá trình chuẩn bị cà phê, và với SteamJet đã được cấp bằng sáng chế, chén có thể được làm nóng trước trong một bộ ba. Công nghệ chuyên nghiệp cũng cho phép sử dụng sữa tươi riêng biệt với vòi tạo bọt sữa đơn giản như các máy pha cà phê truyền thống.

wmf-epicure-vietnam

Epicure- Nhà phân phối máy WMF tại Việt Nam

WMF Coffee Machines