fbpx

MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG JURA
Sản phẩm hàng đầu Châu Âu

Máy pha cà phê tự động Jura là một sản phẩm đứng đầu (Top 1) về chất lượng sản phẩm trong ngành nghề máy pha cà phê tự động này.

Khi nói về chất lượng của máy pha tự động, thì Jura được nhắc đến đầu tiên. Ra đời từ năm 1931, nhà máy đã bắt đầu sản phẩm đầu tay của họ cho các căn hộ, kế tiếp là văn phòng và tiến xa hơn là nhà hàng khách sạn.

Hãy xem các sản phẩm máy pha cà phê tự động Jura bên dưới:

cong-nghe-jura-may-pha-cafe

Cập nhật công nghệ mới 2018 từ Jura – Thụy Sỹ

Áp dụng cho thị trường Việt Nam hiện tại, chúng tôi mang đến các công nghệ cơ khí và điện tử từ Châu Âu. Được áp dụng chung cho lĩnh vực pha chế dành cho máy cafe tự động này.

Cách bảo trì máy pha cafe Jura

Hãy tự học một vài bước bảo trì cơ bản cho máy pha cafe Jura của bạn. Những điều này thực sự cần thiết và quan trọng cho tiến trình sử dụng máy pha cafe một cách bên bỉ với chất lượng cà phê không đổi.

Phụ kiện đi kèm cho tách cafe thêm độc đáo

Với phụ kiện này, bạn sẽ có thể an tâm mọi lúc mọi nơi từ tách cafe Espresso cho đến tách Cappucino đều hoàn hảo

Mức độ chất lượng của Jura được đánh giá trên các tiêu chí:

+ Độ bền: trên 36 tháng từ ngày sử dụng đầu tiên do cơ cấu nguyên khối

+ Thiết kế: được thiết kế và sản xuất tại Thụy Sỹ

+ Tiện ích: luôn được đứng đầu về việc này, nhà máy đã chi ra trên 4 triệu đô mỗi năm cho việc tìm hiểu nhu cầu thị trường và thói quen tiêu dùng của khách hàng

+ Đa dạng sản phẩm: đến với hãng máy này, bạn sẽ được trải nghiệm từ dòng máy pha cà phê tự động Jura nhỏ cho đến vừa và lớn.

+ Linh kiện bền bỉ và luôn duy trì: được duy trì tối thiểu là 7 năm trong các trường hợp máy công nghiệp cho nhà hàng khách sạn thì linh kiện của hãng được duy trì trên 10 năm.

Jura – Một sản phẩm thích hợp cho quầy Bar Văn phòng – Nhà Hàng – Khách sạn

JURA PRODUCTS

SẢN PHẨM DÙNG KÈM