MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG JURA
Sản phẩm hàng đầu Châu Âu

Máy pha cà phê tự động Jura là một sản phẩm của tập đoàn JURA Elektroapparate AG từ 1931, chất lượng Thụy Sỹ của Jura đã được khẳng định qua các sản phẩm mà họ sản xuất. Đầu tư về công nghệ, tay nghề, kiến thức cũng như là độ chính xác hoàn hảo, tình tiện lợi của máy pha cà phê tự  động Jura đã vượt ra khỏi tầm nhìn mà chúng mang lại.

Cập nhật công nghệ mới 2020 từ Jura – Thụy Sỹ

Áp dụng cho thị trường Việt Nam hiện tại, chúng tôi mang đến các công nghệ cơ khí và điện tử từ Châu Âu. Được áp dụng chung cho lĩnh vực pha chế dành cho máy cafe tự động này.

bảo trì máy jura

Cách bảo trì máy pha cafe Jura

Hãy tự học một vài bước bảo trì cơ bản cho máy pha cafe Jura của bạn. Những điều này thực sự cần thiết và quan trọng cho tiến trình sử dụng máy pha cafe một cách bên bỉ với chất lượng cà phê không đổi.

Phụ kiện đi kèm cho tách cafe thêm độc đáo

Với phụ kiện này, bạn sẽ có thể an tâm mọi lúc mọi nơi từ tách cafe Espresso cho đến tách Cappucino đều hoàn hảo

Bây giờ bạn đã có thể thưởng thức ngay một cốc cà phê hoàn hảo chất lượng tại nhà, văn phòng hoặc nhà hàng của bạn một cách hiệu quả tiết kiệm thời gian và theo cách riêng của chính bạn từ máy pha cà phê tự động Jura – Thụy Sỹ

Máy pha cafe tự động Jura đã sử dụng – được Epicure bán ra với mức giá tốt nhất kèm với dịch vụ hậu mãi cho sản phẩm tối ưu khi bạn mua và sử dụng. Các sản phẩm máy pha cafe Jura cũ được bán ra đều được bảo hành 6 tháng từ ngày nghiệm thu

    Yêu Cầu Báo Giá


    Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.