fbpx

Máy pha cà phê tự động cho văn phòng và dự án

     

 

 

     Máy pha cafe tự động

        Chúng tôi chỉ chuyên về Máy pha cà phê,
        đại diện cho hai thương hiệu hàng đầu
        JURA Thụy Sĩ và WMF Đức.

 

 

ĐỘ BỀN

Ngay từ đầu, nhà may pha cafe JURA và WMF đã thiết kế các máy móc có sự tháo ráp tương thích, duy trì và sửa chữa để trở nên tốt như mới trong nhiều năm tới từ các mẫu 20-30 năm có thể tương thích linh kiện cho đến các mẫu hiện đại

Roger Federer, Brand Ambassador for JURA

Đa dạng công suất và thức uống

Với máy pha cà phê hoàn toàn tự động cho văn phòng, bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm thức uống cà phê hoặc với sữa tươi theo mong muốn, theo sở thích của bạn. Máy của chúng tôi được chế tạo để tận dụng tốt nhất từng loại cafe với nhiều cấp độ rang khác nhau và chắc rằng bạn sẽ có được hương vị riêng đặc thù theo từng khu vực.

Chỉ từ 7.800 đ/ cốc cà phê đen đá ?

Kinh phí tối ưu cho doanh nghiệp đối với “Khách hàng nội bộ”, các nhân sự từ cấp quản lý cũng như là nhân viên văn phòng luôn mong muốn tối đa hóa chi phí cũng như chi tiêu mỗi ngày, và đây là một giải pháp thực sự cho văn phòng trong thời gian lâu dài nhất.

Hiệu suất năng lượng

JURA và WMF, cả 2 nhãn hiệu máy pha cà phê tự động này đã phát triển các hệ thống nhằm tiết kiệm năng lượng từ lâu trước khi các vấn đề năng lượng trở thành điểm chính. Ngay cả khi sản phẩm máy cafe tự động đầu tiên cũng có chức năng cho phép nó tự động bật và tắt. Dự trên nguyên lý tiết kiệm và gia tăng hiệu suất nên WMF đã tiến hành đưa ra các sản phẩm tối ưu hiệu năng lên tới 300 tách/ giờ, và chức năng tự động On/Off được thiết lập cho máy. Ngăn chặn hoàn toàn việc sử dụng năng lượng dự phòng. Các tính năng thành phần được phát triển liên tục, với việc tối ưu hóa hiệu quả năng lượng đóng vai trò chính.

Cà phê tươi bất cứ khi nào bạn muốn

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động JURA , WMF đảm bảo trải nghiệm cà phê hoàn hảo được làm từ hạt cà phê tươi rang, xay và chiết xuất chỉ bằng một nút bấm. Quá trình rang mang lại cho hạt cà phê mùi thơm ngon của chúng sự thăng hoa khi rang chứa khoảng 1000 hợp chất hương liệu khác nhau, làm cho hạt cà phê trở thành một trong những loại thơm ngon nhất trong tất cả các loại thực phẩm.

Thiên nhiên đã cho chúng ta môt loại trái cây hoàn hảo và để giữ gìn hương vị mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, máy pha cafe tự động sẽ là phương tiện cuối cùng để cho ra tách cà phê tròn vị

Chiết xuất cafe Ủ đi kèm công nghệ P.E.P, giúp hương vị cafe gia tăng khi ra tách, độ đậm đà Aroma giữ lại trong tách lên tới 99%

Cắt ngọt hạt cafe nhanh, chống ổn và ngoài ra tiết kiệm cafe bên trong tồn đọng lên tới 25%

Siêu bọt sữa, giúp tiết kiệm lượng sữa tươi sử dụng lên tới 20% và ngoài ra còn tùy chỉnh được chất lượng bọt trong tách

Máy pha cà phê tự động JURA và WMF với khái niệm sử dụng nguyên vật liệu tươi, thân thiệt và tiết kiệm. Chúng đồng nghĩa với tách cà phê hoàn hảo từ cà phê hạt tươi được xay ra thành bột. Điều này tránh lãng phí bao bì không cần thiết, trong khi bã cà phê có thể phân hủy sinh học và có thể được ủ để sử dụng làm chất dinh dưỡng cho đất.
Việc sử dụng sữa tươi, giúp tiết kiệm hơn nhờ vào bô tạo bọt siêu mịn, tối ưu hóa năng lượng của Hơi Nước hòa trọn với Sữa Tươi, lớp bọt sữa được hiệu chuẩn phù hợp cho mọi đối tương (Dày, mỏng hoặc sánh mịn) với mối 1 lít sữa bạn sẽ pha chế lên tới 10 tách Cappuccino.

Chúng tôi hiểu rằng sự ảnh hưởng tới các bạn và thói quen trong văn phòng sẽ là một trong những nguyên nhân để bạn có nhu cầu thực sự quyết định mua máy pha cafe cho văn phòng:

  • Nhân viên ngồi la cà quán xá trong giờ giải lao và phải mất đến 10-15p để nhân viên trở lại bàn làm việc
  • Uống cafe không phải là cà phê, uống phải thứ nước bẩn với bắp rang và chất độc.
  • Tốn tiền kêu cafe bên ngoài thay vì uống tại công ty
  • Khó lòng tăng ca trong các giờ “Buồn Ngủ”

Bạn e dè phải đối mặt với việc hư hỏng ?

Bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi chọn Epicure Vina:

Siêu tiện lợi: chúng tôi có cà phê hạt, thìa cafe, tách sứ, ly thủy tinh…

KHÔNG có thời gian Chết: chúng tôi kinh doanh và phân phối độc quyền trên các nhãn hiệu cao cấp,
luôn có sẵn linh kiện và máy thay thế, không mất thời gian của bạn.

Kỹ thuật viên chính hãng: nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Sản phẩm công nghệ sáng tạo: chúng tôi hiểu và tư vấn đưa đến giải pháp cho kinh doanh
một cách hợp lý dựa trên các sản phẩm đầy sáng tạo về công nghệ

LIÊN HỆ

Chúng tôi có cả cà phê hạt với nhãn hiệu riêng, tên gọi “Eros Coffee”. Cà phê và máy pha cà phê được dựa trên giải pháp tương hỗ nhau trong tất cả tư vấn của chúng tôi. Hãy để Epicure đưa đến bạn tư vấn và giải pháp hoàn toàn tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Thông Tin Liên Hệ