Máy pha cafe tự động cho văn phòng và dự án

MÁY PHA CAFE TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Chắc hẳn trong các văn phòng từ năm 2017 đã bắt đầu tạo nên văn hóa công sở cùng với không gian làm việc hiện đại và gần gũi hơn. Văn hóa công sở có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một tổ chức hiệu quả và bền vững. Nó giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực, giúp tăng năng suất làm việc, cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, và giúp tăng cường động lực và sự phát triển của các nhân viên.

Các văn phòng , công ty sẽ tiên phong giải pháp xây dựng môi trường làm việc thân thiện nhằm tạo sự gắn kết và đoàn kết giữa các nhân viên. Điều này sẽ giúp tăng sự hài lòng và năng suất của công sự, nhân sự trong công ty văn phòng. Và tách cà phê thơm ngon và giúp tỉnh táo là điều không thể thiếu ở văn phòng khi bạn bắt đầu xây dựng môi trường làm việc này.

TẠI SAO LẠI LÀ CÀ PHÊ ?

Cà phê là món uống quan trong trong việc xây dựng văn hóa công sở và “Coffee time” là một hoạt động chia sẻ và giao lưu giữa các cá nhân trong công ty. Khi thưởng thức cà phê, nhân viên có cơ hội để tương tác với nhau, chia sẻ các kinh nghiệm, ý tưởng và suy nghĩ của mình. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện và gắn kết hơn.

Chỉ với một tách cà phê nhỏ nhưng có tác dụng lớn trong việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết và hòa đồng. Điều này giúp tăng năng suất và sự hài lòng của nhân viên, đồng thời cũng giúp tạo ra một tinh thần đoàn kết và đồng lòng trong công ty.

Máy pha cà phê tự động

Công suất thiết kế: 20-150 ly/ ngày

Công suất sử dụng: 20-80 ly /ngày

Máy pha cafe tự động lớn

Công suất thiết kế: 100-600 ly/ ngày

Công suất sử dụng: 50-200 ly /ngày

LỢI ÍCH CƠ BẢN CỦA MÁY PHA CAFE VĂN PHÒNG

Đa dạng công suất và thức uống

Đặc biệt là: máy pha cafe tự động mang đến cho các khánh hàng tính bền vững trong việc sử dụng nguyên vật liệu tươi, an toàn cho đồ ăn thức uống và tiện lợi tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, máy pha cafe tự động mang tới cho thực khách nhiều sự lựa chọn như: Espresso, Macchiatto, Latte, Cappuccino và Flatwhite… 100% sản phẩm máy pha cafe đều sử dụng nguyên vật liệu tươi như : Cà phê hạt và sữa tươi thanh trùng.

Ngoài ra với một số kiểu máy như WMF 1100s thì sản phẩm cung cấp thêm hộc ca cao, giúp cho các chị em có cơ hội trải nghiệm nhiều món uống hơn: Chociato, ChocoMilk, Moca, Cacao caffe…

Giúp tỉnh táo và tập trung hơn

Thay vì

Với nhiều mẫu mã đa dạng, máy pha cafe tự động mang tới cho thực khách nhiều sự lựa chọn như: Espresso, Macchiatto, Latte, Cappuccino và Flatwhite… 100% sản phẩm máy pha cafe đều sử dụng nguyên vật liệu tươi như : Cà phê hạt và sữa tươi thanh trùng.

Ngoài ra với một số kiểu máy như WMF 1100s thì sản phẩm cung cấp thêm hộc ca cao, giúp cho các chị em có cơ hội trải nghiệm nhiều món uống hơn: Chociato, ChocoMilk, Moca, Cacao caffe…

MÁY PHA CAFE TỰ ĐỘNG CHO VĂN PHÒNG RA SAO?

VẬN HÀNH CHUNG CỦA MÁY PHA CAFE TƯ ĐỘNG

Hầu như các máy pha cafe tự động cho văn phòng đều hoạt động trên nguyên lý tiện lợi và thông qua 5 bước để có tách cafe

 • Châm nguyên liệu: cafe , nước ,sữa
 • Xay cà phê
 • Ép cà phê
 • Tạo bọt sữa
 • Vệ sinh máy cà phê

Ở các thương hiệu cao cấp thì ở mỗi giai đoạn chúng sẽ có nhưng tính năng, công nghệ khác nhau để tạo nên giá trị của chúng. Quan trọng nhất trong 5 yêu tố trên thì cũng ko kém là 1 yêu tố đặc biệt về vận hành. Chúng tôi có nễu rõ về yêu tố vận hành quan trong của chúng bên dưới.

Tiết kiệm chi phí cho cốc cafe ?

Chỉ từ 7.800 đ/ cốc cà phê đen đá. Kinh phí tối ưu cho doanh nghiệp đối với “Khách hàng nội bộ”, các nhân sự từ cấp quản lý cũng như là nhân viên văn phòng luôn mong muốn tối đa hóa chi phí cũng như chi tiêu mỗi ngày, và đây là một giải pháp thực sự cho văn phòng trong thời gian lâu dài nhất.

Tại các sản phẩm máy pha cafe văn phòng , thì hầu như chỉ có các dòng máy cao cấp sẽ có thêm các tinh năng ưu việt vể sản phẩm kể cà tiết kiệm cafe làm sao để chúng vẫn đạt được chất lượng hợp lý. Tại máy pha cà phê JURA thì lượng tối thiểu bạn cẩn là 6gram/ ly hoặc 13 gr/ ly cafe, song đó là công nghệ cối xay mịn nên lượng cafe xay ra bạn sẽ thấy bằng mắt nhiều hơn bình thường, đồng thời vẫ giữ được độ đậm cho ly cafe

DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH

Máy pah cafe tự động luôn tích hợp chức năng tự vệ sinh. nhưng chúng chỉ tích hợp được chương trình tự động; còn các thao tác, đổ bã, lấy nước hoặc châm nước thì bạn đề tự làm kế cả rửa vòi sữa.

Một số máy pha cà phê tại thị trường phải mở ra bên trong và lấy cối ép ra vệ sinh, như máy pha cà phê Delonghi, máy pha cafe Melitta, Seaco…như vậy sẽ dễ bị hư hỏng, thất lạc linh phụ kiện chủa máy và điều này gâ ra hao mòn Rất lớn đối với các máy pha cafe nhỏ giá rẻ này.

Một số ưu việt của máy pha cafe văn phòng Jura & WMF mang tới là: Chương trình vệ sinh bạn chỉ việc nhấn nút, máy sẽ sử dụng nước trong bình chứa để vệ sinh, đồng thời máy được thiết kế Ngyên Khối, bạn sẽ không phải mất thời gian để tháo rời chúng và lắp lại. Kể cả việc vệ sinh vòi sữa thì chùng vẫn vệ sinh “Hoàn toàn tự động”

CÔNG NGHỆ TỐI ƯU TRÊN SẢN PHẨM
Cải thiện chất lượng cafe / Tiến kiệm cafe / Gia tăng tính tiện lợi

Ngoài việc đưa đến một sản phẩm chất lượng về động cơ, Epicure Vina còn mang đến các sản phẩm công nghệ tối ưu mới nhất 2020 của máy pha cafe tự động, tích hợp trong giải pháp cafe công nghệ 4.0 (Vận hành từ xa, với hệ thống thanh toán bằng QR code)

Hiện tại các văn phòng vừa và nhỏ, lại có xu hướng tạo nên văn hóa và đưa ra giá trị cho nhân sự của họ bằng một chiếc máy pha cafe nhỏ và vừa nhưng với các đặc tính vượt trội: đơn giản, pha chế ngon, dễ quản lý và giảm thiểu chi phí tối ưu trong năm 2020 này.

maxresdefault

P.E.P – Chiết xuất chậm đều

Cà phê được chiết xuất chậm đều và đẩy ra nhiều AROMA+ nhất có thể, chưa lên tới 99% Aroma hương vị cafe trong cốc
Công nghệ AI tích hợp. tự động khắc phục nếu Kẹt cối ép, máy sẽ chủ động trả về vị trí ban đầu, không gây ra gãy vợ bên trong cối ép

maxresdefault (1)

JURA – Cối xay Aroma G3+

Tộc độ xay hạt cafe lên tới 1600rpm – độ chính xác cao với tuổi thọ lưỡi lên tới 1000kg
Lượng cafe xay mỗi cốc từ 7-16gr / shot – trung bình 10gr/shot cho mỗi cốc. Lượng cafe tồn động lại bên trong tối thiểu <1gr tiết kiệm cafe lên tới 35% so với các dòng sản phẩm thị trường

JOE

Kết nối không dây từ xa

Việc order cafe tại bàn làm việc, giờ đây thật đơn giản, chỉ việc kết nối máy pha cafe tự động với Jura J.o.e App.
tiết kiệm thời gian và đa dạng hóa thức uống cho từng User. Tối ưu hóa chức năng cho việc quản lý máy móc, bạn sẽ dể dàng theo dõi máy với số cốc đã pha chế, số lần vệ sinh, số lần bảo trì trì và kế cả các nhắc nhở, hướng dẫn của máy pha cafe tự động Jura

GIẢI PHÁP CHO VĂN PHÒNG VỚI HƠN 100 CỐC CÀ PHÊ MỖI NGÀY

BEANS TO CUP (100 CUPS/ DAY)

Với các văn phòng vừa và lớn, nhằm tối ưu chi phí cho vận hành và kể cả tăng cao hiệu quả trong việc quản trị, máy pha cafe tự động WMF lại là giải pháp tốt nhất. máy vận hành theo nguyên lý hoạt động dễ dàng nhất: Nhẩn nút > Xay -> Nén -> Cho cafe ra cốc. Nguyên tắc công suất dựa trên độ chính xác cơ khí, vì vậy với các văn phòng có công suất 100 cốc/ ngày nên dùng với máy có công suất 120 cốc/ ngày để kéo dài tuổi thọ và duy trì hoạt động tốt nhất của máy

CÔNG NGHỆ CÀ PHÊ 4.0
VĂN PHÒNG/ NHÀ MÁY/ KHU CÔNG NGHIỆP

Máy pha cafe tự động WMF

Với tính năng hoàn toàn tự động và đa dạng hóa mẫu mã, WMF hướng tới các giải pháp xung quanh cho cafe song đó chất lượng sản phẩm hoàn toàn thuyết phục từ đội ngũ nhà máy 100% tại Đức. Công suất phục vụ máy pha cafe tự động WMF mang lại từ 80-120-180-230-300 cốc cafe mỗi giờ hoạt động.

Modun mở rộng cho máy cafe WMF

Với các thiết bị đi kèm nhằm mở rộng và đa dạng hóa thức uống. Từ làn sóng công nghệ 3.0, bắt đầu từ năm 2017 thì WMF đã chính thức cho ra mắt các sản phẩm màn hình cảm ứng với kết nối không dây từ đó các chủ nhà hàng, quản lý cửa hàng có thể cài đặt thức uống, công thức và hình ảnh quảng cáo thông qua kết nối mạng không dây Cloud

CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ 4.0
MÁY PHA CAFE WMF

Quản trị từ xa qua Coffee Connect

 • Setup công thức – giá bán
 • Thông báo bảo trì máy móc
 • Quảng cáo thức uống từ xa
 • Định vị thiết bị

Mô hình Robot phục vụ

 • Liên kết với mô hình Robot phục vụ
 • Khu vực: shopping mall, và tòa nhà văn phòng
 • Kết hợp máy in hình Cappuccino tự động

Thanh Toán Điện Tử (QR Code)

 • Liên kết với các Ví Điện Tử
  Tích hợp dễ dàng
 • Phiên bản thuần Tiếng Việt Nam
 • Cho phép bật định vị khách hàng
 • Quét mã QR Code từ máy pha cafe
 • Kết hợp API với App thành viên

Dịch vụ chăm sóc máy móc thiết bị

 • Hoàn thiện linh kiện của các model: 1100s, 1500s+ tại Việt Nam.
 • Hoàn thiện hướng dẫn sử dụng bản Tiếng Việt
 • Hoàn thiện phiên bản Tiếng Việt cho thị trường Việt Nam
 • Dịch vụ 24/24 trong vòng 4 giờ làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội.