Máy pha cà phê Rancilio Specialty – RS1

Máy pha cà phê Rancilio Specialty
Model: RS1 – Made in Italy

Truyền cảm hứng tạo khác biệt

Một trong những sản phẩm ngoài việc mang đến chất lượng, Rancilio Specialty nhắm đến giá trị sử dụng cho chiếc máy pha cafe mà họ sản xuất ra. Với các dòng máy sử dụng tay cho việc điều chỉnh hương vị cafe hoàn toàn không có sự chính xác thể hiện bằng con số, nhưng với RS1, model này mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đỉnh cao của màn hình điều khiển.Bằng việc điều chỉnh hương vị cà phê khi ra tách bằng công nghệ biến đổi nhiệt khi chiết xuất, máy pha cà phê Rancilio cho thấy rằng mọi Barista đều có cơ hội tạo nên giá trị hạt cafe nguyên bản của chúng. Ngoài ra ngôn ngữ Specialty Coffee được thiết kế cho RS1 khi lấy ý tưởng từ các nhà máy đã đi trước, dự vào kinh nghiệm 90 năm sản xuất máy móc, thiệt bị pha cafe thì Rancilio Group S.p.A đã linh hoạt tích hợp các chức năng cho sản phẩm.

Xcelsius Profling

Công nghệ biến đổi nhiệt được cấp bằng sáng chế từ SCAA trong năm 2015 và được độc quyền thiết kế trong sản phẩm Rancilio Specialty RS1 trong năm 2019.
Một công nghệ được hiện thực hóa vào sản phẩm, ứng dụng trực tiếp cho cà phê, các Barista hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ để tùy chỉnh hương vị cho cà phê tròn vị cân bằng nhất khi chiết xuất.

Họng Group Inox 100%

Kết hợp với công nghệ Xcelsius – Rancilio Specialty mang trong mình 99% thép không gỉ và đặc biệt là họng Group hoàn toàn bằng khối INOX. Việc truyền dẫn nhiệt là quan trọng nhất trong công nghệ. Với viêc cung cấp lên tới 3 cảm biến và hệ thống làm nóng Họng Group tức thời (25W) giúp cho máy luôn luôn sẵn sàng pha chế.


Điểm thiết kế của sản phẩm

Cần Gạt Vòi Hơi
Một trong những điểm thiết kế khiến các Barista yêu mến RS1 đó chính là chiếc cần gạt hơi nước của máy, ngoài tính năng với 2 mức gạt hơi cho: Barista chuyên nghiệp và nghiệp dư thì Rancilio đầu tư nguyên khối Thép Không Gỉ để gia công tinh xảo cho cần gạt tạo cảm giác dễ chịu khi cẩm nắm.

C-Clever Rancilio
Với điểm thiết kế sang trọng cao cấp – Cần gạt Rancilio Specialty RS1 tạo cho khách hàng sự hài lòng, cảm giác dễ chịu khi cầm nắm.

Chất Liệu Thép Không Gỉ Nguyên Khối
Với 99% sản phẩm làm từ Thép không gỉ dày từ 2-8mm, giúp cho giá trị sản phẩm được khẳng định trên sân chơi Specialty Coffee lần này.
Sử dụng Master Steel cho khung sườn của máy, đảm báo máy chịu va đập mạnh lên tới 1000kg, giúp cho sản phẩm Rancilio luôn đảm bảo hoạt động trong bất kỳ thời tiết và điều kiện khắc nghiệt nhất

Khung sườn thép nguyên khối, được uốn nhẹ tinh tế cho máy – 99% sản phẩm chất lượng thép không gỉ

Tay cầm thiết kế mới thông minh
Thực sự là một chiếc máy Specialty, RS1 hiểu được ngôn ngữ cho sản phẩm nên đã bắt đầu sử dụng thiết kế kiểu dáng tay cầm mới gia tăng sự tương tác giữa Barista và máy pha cafe Rancilio trở nên linh hoạt hơn, sự đồng bộ và giá trị hình ảnh được truyền qua giác quan khách hàng khi nhận thấy độ Chuyên nghiệp từ sản phẩm pha cafe mà họ đang dùng

Water buttons detail of Rancilio, gray background

Độ chuyên môn

Trong Sản Xuất > 90 năm
Hệ thống lấy nước sôi của máy, giúp cho các bạn điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ phù hợp cho “Trà và Cà Phê”. Tinh tế trong sản xuất và thấu hiểu được nhu cầu mở rộng của khách hàng, đó là chuyên môn của Rancilio Group.

Vòi đánh sữa Nguội


Khi bạn bắt đầu tạo bọt sữa, điều tiên quyết cho việc tạo bọt, chính là nhiệt độ. Nếu nhiệt độ cả vòi sữa quá cao, một số bọt sữa bạn tạo ra sẽ bị triệt tiêu và khó kiểm soát nhiệt độ của sữa khi đó. Rancilio tạo ra vòi đánh sữa Nguội, giúp cho việc phát triển tay nghề Barista được nâng cao và an toàn hơn trong quá trình làm việc

Trải nghiệm của khách hàng là sự quan trọng thiết yếu trong kinh doanh cà phê Rancilio Specialty RS1 – phong cách chuyên nghiệp hơn trong mọi giác quan