Làm đẹp từ cafe

Làm đẹp từ cafe

Cafe không chỉ được sử dụng để pha chế thức uống mà nó còn có thể sử dụng để làm đẹp hiệu quả. Trong thành phần của cafe có nhiều hợp chất tốt cho da và tóc. Dưới đây là một số cách sử dụng cafe để chăm sóc sắc đẹp của chị em chúng mình.

Dưỡng tóc

Cafe pha bằng phin hoặc máy pha cafe nguyên chất, không đường, thoa lên tóc 15 phút rồi sau đó xả sạch lại bằng nước. Bằng cách này, bạn sẽ có mái tóc khỏe và suôn mượt. Sử dụng 2-3 lần/ tuần.

Làm đẹp da

Cafe cùng với lòng đỏ trứng gà và dầu oliu là công thức làm đẹp tốt cho da. Trộn chúng lại dạng sệt, thoa lên da khoảng 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Điều này giúp da mặt bạn vô cùng mịn màng và sáng.

Cafe với sữa chua là cách tuyệt với chăm sóc làn da khô. 15 phút đắp da mặt với khoảng 2-3 lần trên tuần. Làn da bạn sẽ ngay lập tức mịn màng mà không lo sợ bóng dầu.

Cafe trị sưng và thâm quầng mắt

Trị thâm quầng mắt với cafe bằng cách thấm và thoa nhẹ lên vùng măt. Đôi mắt sẽ bớt sưng và khỏe khoắn ngay lập tức.

Cafe có tác dụng giảm bọng ước. Đắp cafe lên mắt 10 phút mỗi ngày. Lưu ý không được sử dụng bột cafe đắp xung quanh vùng mắt.

Giảm béo

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh vệc sử dụng cafe mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm đáng kể lượng mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thanh mảnh và tránh khỏi cảm giác mệt mỏi trong ngày.

Cafe giảm béo không được sử dụng đường và sữa. Cách sử dụng cafe giảm béo là cốc 1 ngày. Dùng cafe nóng giảm béo có hiệu quả tốt hơn là dùng cafe lạnh.

Share this post