GIỚI THIỆU VỀ EPICURE

Từ 2013

Thành lập từ cuối năm 2013, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và các đại lý tại các tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định . . .

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Là một trong những đối tác với các nhãn hàng chiến lược như 7-Eleven, Family Mart, Circle K, King Coffee, Passio Coffee To Go, ….. Epicure mang đến giải pháp cafe phù hợp cho toàn diện các đối tượng phù hợp.

Các Nhãn Hàng Phân Phối

Sở hữu 6/7 thương hiệu cao cấp và đắt giá nhất trong lĩnh vực “máy pha cà phê” – 100% sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu như máy pha cafe Rancilio, Jura, WMF, Animo, Crem, Cunill….

Đội Ngũ Tư Vấn – Giá Trị Khách Hàng Nhận Được

Một đội ngũ kỹ thuật viên từ sales cho đến các cấp đều trang bị đầy đủ kiến thức cho máy pha cafe tư vấn đúng, chính xác được đào tạo từ Châu Âu.

Sản Phẩm Công Nghệ Tối Ưu – Giá Trị Khách Hàng Nhận Được

Với các sản phẩm được cập nhật liên tục, mang tính kế thừa và sử dụng nhằm mang tới giá trị tối ưu khi khách hàng ứng dụng vào thực tế, kể cả cà phê công nghệ 4.0

Dịch vụ 24/7- Giá Trị Khách Hàng Nhận Được

Các nhãn hảng cao cấp được Epicure độc quyền phân phối, tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dịch vụ: đáp ứng đầy đủ linh kiện và kiến thức chuyên sâu trong dịch vụ 24/7.

Explanation of Product Comparison Chart. cialis for sale Average Customer Rating 1 out of 5.