Slingshot Grinders - EPICURE

Slingshot Grinders

Slingshot – Born in Australia

The idea for Slingshot started in 2015. The goal was simple; create a Coffee Grinder that could be used by anyone, from the expert barista to the novice. A grinder, simple to use that continuously delivers the perfect dose of coffee without unnecessary coffee waste.
Since then, we have expanded our range to include an Automatic Tamping Device named Kilo’ and an On-Demand Espresso Grinder, which we will be announcing soon.

Sustainable Innovation

We started the design process with the prerequisite to build a precise commercial Coffee Grinder. Easy to use, efficient, reliable and most of all a Coffee Grinder that eliminates unnecessary coffee wastage. Once finalised the design we searched for the best manufacturer and components suppliers. We decided to partner only with companies that share our vision:
Design Environmentally Sustainable Quality Products. “

We design and manufacture with quality in mind. We can proudly say that all our products are a synonym for innovation and quality, two main features that made our grinders well known and appreciated all around the world. That’s why more and more coffee professionals each year choose to use our products.

CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ

self dosing delivery
Self Dosing Grinder Máy có hộc chưa cà phê được xay sẳn để đảm bảo luôn cung cấp cho các barista chuyên nghiệp lượng cà phê phù hợp cho những ly espresso tiếp theo. Hộc chứa luôn đủ cho shot tiếp theo với liều lượng cà phê chính sát và không hề lãng phí.
zero waste green
Zero Waste Delivery System Hộp phân phối cà phê hoàn toàn khép kính, giúp đảm bảo chất lượng cà phê và tránh hao hụt. Chế độ cung cấp cà phê cho portafilter chính xác từ Slingshot giúp đảm bảo tỉ lệ chiết suất espresso.
cooling fan
Cooling Fan Thiết kế với hệ thông thoáng khí được tích hợp hiệu quả. Thiết kế được được tối ưu hóa để kiểm soát luồng khi bên trong máy và duy trì buồng chứa cà phê ở nhiệt độ không đổi. belt driven technology

Belt Driven Technology

Slingshot được thiết kế với một hệ thống truyền động bằng dây đai thay vì ổ đĩa trực tiếp như trong hầu hết các máy xay trên thị trường. Thiết kế dây đại giúp giảm sự truyền nhiệt trực tiếp vào buồng cà phê đồng thời kiểm soát tốc độ truyền động hiệu quả nhất.

burr life monitoring
Burrs Life Monitoring Slingshot có hệ thống kiểm tra số thời gian xay cà phê, từ đó giúp Barista giám sát độ hao mòn của lưởi dao. Hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi cẩn phải thay lưởi dao để đảm báo hoạt động của máy. memory position burr Memory Position Burrs (Bảo trì và làm sạch) Chỉ cần tháo ốp lót trên cùng của buồng máy xay cà phê, bạn có thể dể tiếp cần buồng của máy xay. Nó sẽ giúp cho việc vệ sinh bảo trì máy luôn luôn dể dàng và nhanh chóng, đồng thời không anh hưỡng đến các thiết lập của máy.
micrometric grinding adjustment
Micrometric Grinding Adjustment Việc điều chỉnh chế độ xay thực hiện một cách đơn giản bằng cách xoay nút điều khiển được tích hợp bộ đếm vị trí kỹ thuật số. Hệ thống máy mài Micrimetric cho phép kiểm soát chính xác đối với việc xay cà phê real time coffee maturation Real Time Coffee Maturation Với màng hình LED giúp Barista dễ dàng theo dõi thời gian xay cà phê một cách trực tiếp. Từ đó giúp Barista có cái nhìn tổng quan về thời gian nghỉ của cà phê cũng như sắp xếp công việc pha chế.
coffee display window
Coffee Display Window Phễu đựng cà phê hạt được thiết kế để thể hiện rõ ràng thông tin của nhãn hiệu cũng như nguồn gốc cà phê được sử dụng. micrometric dosage adjustments Micrometric Dosage Adjustment Máy xay có hệ thống điều chỉnh liều lượng thể tích cà phê, cho phép Barista đặt các lượng cà phê khác nhau cho portafilter đơn và đôi.
on demand switch operation
On Demand Switch Operation Với chức năng này Slingshot chỉ xay khi bạn nhấn nút. Chức năng này có thể được sử dụng để hiểu chuẩn ban đầu hoặc đáp ứng như cầu cà phê để phục vụ cà phê phin.

 

universal portafilter Universal Porta-Filter Slingshot có thể chứa bất kỳ loại và nhãn hiệu portafilter nào nhờ hệ thống hỗ trợ lò xo điều chỉnh được cấp bằng sáng chế. Chiều cao của portafilter có thể thay đổi từ 36 đến 48 mm, đường kính giỏ 54mm hoặc 57-58 mm.
adjustable grinding scale
Adjustable Grinding Scale Khi Barista đã điều chỉnh Slingshot thành shot espresso hoàn hảo, thang đo chính được đặt lại thành điểm cân bằng. Điểm tham chiếu này có thể giúp điều tạo điều kiện cho việc hiệu chỉnh xay cà phê suốt cả ngày. coffee distribution chamber Mixing Chamber Khi cà phê được đưa đến trong portafilter, cà phê đã được trộn lẫn một cách hoàn hảo. Hệ thông phân phối và trộn lẫn của Slingshot giúp cải thiện quá trình phân phối và đảm bảo tính nhất quán của cà phê.
Scroll to top