MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG WMF – Made In Germany

how to write myself essay in english freeessaywriter how to write meeting minutes

Thời điểm một Máy pha cà phê WMF mới được bán bởi EPICURE, đó là sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác lâu dài sắp tới. Máy pha cà phê WMF được xây dựng để thành công ngay từ ngày đầu tiên. Và dịch vụ mở rộng, được cá nhân hóa của chúng tôi đảm bảo mỗi dịch vụ cung cấp tuổi thọ lâu dài với hiệu suất đáng tin cậy.

Tại Việt Nam, máy cafe WMF với phiên bản Tiếng Việt , cho phép chế tạo các menu tiên tiến và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng các khách hàng sẽ an tâm kinh doanh bằng công nghệ hiện đại nhất trong suốt quá trình làm việc, kinh doanh của họ. Việc đào tạo thường xuyên tại các Trung tâm Đào tạo của Epicure Vina đảm bảo sản phẩm và kiến thức này liên tục được truyền lại cho toàn bộ mạng lưới dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng máy của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm, mang lại chất lượng cà phê vượt trội và lợi nhuận tuyệt vời từ khoản đầu tư của bạn.

1. CÀI ĐẶT

Mỗi máy pha cà phê chuyên nghiệp của WMF đều được lắp đặt bởi một kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, những người biết cách tinh chỉnh nó cho phù hợp với môi trường và hương vị cụ thể của bạn, xem xét loại nước, hạt cà phê ưa thích của bạn, nhân viên vận hành, v.v. Kết quả là tách cà phê ngon nhất cho khách hàng của bạn, bây giờ và lâu dài.

WMF 9000 có khả năng tự động phục vụ cà phê liên tục 247 miễn là máy có sẵn nguyên liệu.

2. BẢO TRÌ

Chỉ một chiếc máy được bảo dưỡng tốt mới có thể đảm bảo chất lượng cà phê luôn tuyệt hảo. Đó là lý do tại sao kỹ thuật viên dịch vụ của bạn sẽ kiểm tra máy của bạn thường xuyên và có hệ thống, làm sạch và tẩy cặn khi cần thiết. Chúng tôi áp dụng Bộ dịch vụ do Nhà máy cung cấp (một bộ Phụ tùng được xác định trước) để đảm bảo việc thay thế các bộ phận hao mòn trước khi chúng hỏng hóc.

3. SỬA CHỮA

Trong trường hợp hiếm hoi cần sửa chữa, bạn có thể yên tâm rằng EPICURE là đối tác lý tưởng của bạn. Chúng tôi sử dụng độc quyền các bộ phận nguyên bản, kết hợp tính khả dụng nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Hơn thế nữa, một kỹ thuật viên có bí quyết phù hợp sẽ nhanh chóng có mặt để đưa máy của bạn hoạt động trở lại, để máy có thể tiếp tục đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Chính sách bảo hành

12 tháng từ ngày nghiệm thu lắp đặt
Bảo hành điện tử qua tem I-Check

Chính sách bảo dưỡng

Cam kết bảo dưỡng định kỳ các máy móc bán ra 3 lần/ năm

Dịch vụ sau bán hàng

Cung ứng hợp đồng / cam kết bảo dưỡng máy móc theo yêu cầu

Hotline – Hoạt động 24/7

Trong giờ hành chính: 028 3535 0108
Ngoài giờ hành chính: 0909 015 686 – 0909 567 962