Máy pha cà phê thủ công

Từ chính niềm đam mê về cà phê và giá trị mang lại cho toàn thể thế giới, mà chiếc máy pha cà phê Rancilio được sản xuất ra mang đậm nét văn hóa tinh thần của Người Ý chính thống. Với phương châm “Coffee-ing the world“, Rancilio tự hào là người tiên phong tRong lĩnh vực cung ứng thiết bị máy pha cafe chuyên nghiệp này.

Rancilio Specialty RS1 –
Cửa hàng “Cà Phê Đặc Sản”

Chuyên môn tay nghề hơn 90 năm và thiết kế độc đáo bằng màn hình cảm ứng trực quan cho thấy rằng một chiếc máy cafe sẽ cần những gì trong quá trình điều khiển nhiệt độ. Công nghệ X-Celsius (Biến đổi nhiệt trong quá trình “Chiết xuất cafe”) trên máy pha cà phê RANCILIO SPECIALTY đã tối ưu các chủng loại cà phê cao cấp để thực khách thưởng thức vị “cafe nguyên bản”

Khám phá Rancilio Specialty Rs1 >>

MÁY PHA CÀ PHÊ RANCILIO
ITALY – Since 1927

RANCILIO dựa vào tiêu chí 5M, đã đưa ra được các định hướng của nhãn hiệu 100 năm này: chất lượng sản phẩm máy pha cà phê, chất lượng thành phẩm, hiệu quả công năng, tay nghề sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Rancilio >>

MÁY XAY CÀ PHÊ RANCILIO

Chất lượng tạo nên thương hiệu, độ chính xác và hệ thống làm mát của máy xay cafe Rancilio Kryo được nhắc tên đến đầu tiên trong lĩnh vực xay cafe chuyên nghiệp cho quầy Bar.

Máy xay cà phê chuyên nghiệp Rancilio >>

BẢNG TIN RANCILIO VIETNAM

Cách thu hút thực khách vào quán cà phê

Sản phẩm – Dịch vụ – Marketing

15 Cách Thu Hút Khách

Bạn nên xem qua

Cách nhận biết máy pha cafe Rancilio

máy chính hãng & máy xách tay

Nhận biết sản phẩm chính hãng Rancilio

Nhiệt độ nước khi pha cà phê ra sao là chuẩn?

cho hạt cà phê Arabica – Robusta 

Thermosyphonic / Steady Brew / Xcelsius