Máy pha cà phê thủ công

Từ chính niềm đam mê về cà phê và giá trị mang lại cho toàn thể thế giới, mà chiếc máy pha cà phê Rancilio được sản xuất ra mang đậm nét văn hóa tinh thần của Người Ý chính thống. Với phương châm “Coffee-ing the world“, Rancilio tự hào là người tiên phong tRong lĩnh vực cung ứng thiết bị máy pha cafe chuyên nghiệp này.
Rancilio Specialty RS1 –
Sản phẩm đặc biệt

Thưởng thức vị “cafe nguyên bản” là xu hướng năm 2022 mà bạn đang tìm đến ở Làn sóng cafe thứ 3, tại Rancilio Specialty chúng tôi có điều đó. Với 2 công nghệ tại RS1: “Biến đổi Áp Suất” và “Biến đổi Nhiệt Độ”, cho phép bạn xóa đi các yêu tố xấu trong tách cafe thượng hạng.

Máy pha cafe Rancilio
Sản phẩm kinh doanh chuyên nghiệp

RANCILIO dựa vào tiêu chí 5M, đã đưa ra được các định hướng của nhãn hiệu 100 năm này: chất lượng sản phẩm máy pha cà phê, chất lượng thành phẩm, hiệu quả công năng, tay nghề sản xuất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Máy xay cà phê Rancilio
Chính xác và chất lượng cao

Chất lượng tạo nên thương hiệu, độ chính xác và hệ thống làm mát của máy xay cafe Rancilio Kryo được nhắc tên đến đầu tiên trong lĩnh vực xay cafe chuyên nghiệp cho quầy Bar.

Silvia V6 – 2020

Máy pha cà phê espresso 1 Group đơn với định lượng nút bấm thủ công, được thiết kế với tất cả công nghệ pha cà phê Rancilio trong một kích thước nhỏ gọn. Mang lại hương vị cafe chất lượng cao mà bạn có thể dùng bất cứ nơi nào

Rocky SD

Rocky có lưỡi dao với đường kính 50 mm chất liệu thép nung không gỉ, đảm bảo sản xuất  trung bình 3.0 kg / giờ. Phiên bản tự động theo người dùng cho phép bạn lấy cafe theo nhu cầu sử dụng từng Shot một, tối ưu tránh lãng phí cà phê.

Classe 7 Steady Brew

Độ tin cậy tuyệt đối, đường nét bóng bẩy, tính năng sáng tạo cao – đó là Classe 7 Steady Brew. Một mẫu máy pha cafe chuyên nghiệp được thiết kế để gây bão thị trường với cá tính mạnh mẽ độc quyền bời Rancilio, kèm nồi đun áp suất cách nhiệt thỏa thích tạo bọt sữa với ABM0.7

Classe 9 USB

Classe 9 nâng cao vị thế của danh mục đầu tư cho quầy Bar cả về hiệu suất và chức năng, Steady Brew Advance – Một hệ thống mang tính cách mạng để kiểm soát sự ổn định nhiệt độ, giao diện thông minh trực quan cho Barista và điều chình nhiệt độ cho từng họng Group dễ dàng.

Classe 11 X-Celsius

Mở khóa thé giới cà phê nhờ vào công nghệ nhiệt độ độc quyền bởi Rancilio mà bất kỳ chiếc máy cà phê nào cũng không có, Xcelsius – giới thiệu một hệ thống mang tính cách mạng để kiểm soát sự biến thiên của nhiệt độ đầu vào và nhiệt độ đầu ra, giao diện thông minh và cách tiếp cận vô cùng đơn giản từ màn hình cảm ứng chạy dài của máy pha cà phê Classe 11 Xcelsius

Classe 20 ABS

Máy pha cà phê espresso nhiều nồi hơi , lần đầu tiên Rancilio ra mắt sản phẩm công nghệ nhiều nồi đun – khẳng định việc tối ưu sản phẩm mà không phải nhãn hàng nào cũng có thể làm được , Classe 20 có sẵn phiên bản 2 hoặc 3 Group với định lượng tự động (USB) và công nghệ Brewer ổn định tiên tiến (Advance – Steady Brew).

Chức năng


Rancilio Specialty

RS1 là máy pha cà phê nhiều lò hơi kết hợp kỹ thuật chiết xuất tiên tiến của Rancilio và thiết kế mang tính biểu tượng với hiệu suất được cải thiện, ngoài việc tăng tốc độ phục vụ thì Rancilio Specialty còn trang bị các công nghệ chiết xuất tốt nhất, từ biến đổi áp suất cho đến biến đổi nhiệt độ theo tùy từng loại cafe mà từ đó bạn sẽ mở rộng ra nhiều hương vị hơn bao giờ hết

KRYO 65 ST | OD

Các vảy nhôm đúc thành một khối của Kryo là trái tim của chiếc máy xay này. Chiếc máy xay Rancilio đã tạo nên giá trị nhất định nhờ vào 3 khả năng: chính xác theo cự ly nhỏ, hợp chất Nhôm cao cấp dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh chóng do chuyển động của các vảy là nhu cầu mà một cửa hàng cà phê cần có.

MD Range

Dòng MD cung cấp một loạt các máy xay định lượng được thiết kế để tối ưu hóa việc xay từng lượng cà phê espresso cho cửa hàng kinh doanh. Động cơ mạnh mẽ cho phép xay ở tốc độ thấp chống cháy khết, nóng bột cà phê khi xay, thân hình inox phối với các hộc đựng cafe màu xanh tương phản sức sống mới, ngoài ra máy được thiết kế sử dụng tại các môi trường làm việc khắc nghiệt

BẢNG TIN RANCILIO VIETNAM

Cách thu hút thực khách vào quán cà phê

Sản phẩm – Dịch vụ – Marketing

15 Cách Thu Hút Khách

Bạn nên xem qua

Cách nhận biết máy pha cafe Rancilio

máy chính hãng & máy xách tay

Nhận biết sản phẩm chính hãng Rancilio

Nhiệt độ nước khi pha cà phê ra sao là chuẩn?

cho hạt cà phê Arabica – Robusta 

Thermosyphonic / Steady Brew / Xcelsius