CELLINO CAFFE - EPICURE

CELLINO CAFFE

CELLINO CAFFE

Khám phá hương vị cà phê chất lượng cao!

Tận hưởng cảm giác hồi hộp của các chuyến đi xa không phải lúc nào cũng phải là chuyến đi thực tế. Đôi khi khám phá chỉ là vấn đề thay đổi suy nghĩ của bạn, trải nghiệm qua một nến văn hóa. Một cảm giác thích thú từ tận cùng của thế giới có thể được phục vụ trong một ngụm, một bài hát, một lần chạm nhưng ở đây cúng tôi muốn mang đén là Văn Hóa Cà Phê từ cà phê hạt Cellino Caffe

Trong nhiều thế kỷ, các nhà sản xuất đã phấn đấu để hoàn thiện hương vị tuyệt vời, sang trọng của cà phê để cho nó nói về các vùng xa xôi, hiệu quả mà nó xuất phát từ đó dành cho các bạn yêu cà phê. Cho dù bạn chọn máy pha cà phê bán tự động hoặc máy pha cafe tự động, hay máy pha cafe Breville, bạn sẽ luôn có được hương vị không thể nhầm lẫn và hương thơm đậm đà và đậm đà của các loại cà phê đặc sản của chúng tôi.

Cellino caffe – Mang đến GU thưởng thức và trải nghiệm cao cấp!

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.