EROS CAFFÉ - VIỆT NAM - EPICURE

EROS CAFFÉ – VIỆT NAM

CÀ PHÊ VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG CAO

Với hơn 8 năm hoạt động trên lĩnh vực cà phê tại Việt Nam, Epicure luôn mong muốn thực khách trong và ngoài nước có được một sản phẩm giá trị tinh thần và giá trị hiện thực, tận dụng điểm mạnh của nôngsan3 Việt Nam, Epicure chính thức mở rộng sản phẩm ngành hàng nguyên vật liệu, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là “Ẩm Thực Cà Phê Việt Nam“. Tôi gọi đây là ẩm thực vì chúng không có biên giới

Eros Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê cà phê. Tuy nhiên để có được một ly cà phê thơm ngon đúng vị lại là cả một nghệ thuật, việc phối trộn các hạt cà phê với nhau tạo nên hương vị độc quyền là điều cần thiết, Eros Coffee được tạo nên từ 4 nguồn cà phê hạt tai Việt Nam: Đà Lạt, Bảo Lộc, Gia Lai và Daclak với các tỉ lệ và công thức dựa trên khẩu vị của người Việt, dành cho thị trường Việt Nam

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.