DON CORTEZ CAFFÉ - ITALY - EPICURE

DON CORTEZ CAFFÉ – ITALY

Từ những vùng đất hoang sơ, chúng tôi đã chọn những đồn điền, xây dựng một cách chậm rãi cùng với việc cài tạo chất lượng đất và đến bây giờ đã hơn 90 năm, cà phê hạt Don Cortez được rang xay kèm với việc phối trộn hương vị đặc biệt tạo nên giá trị cho hạt cà phê của chúng tôi.

Caffè Don Cortez được xây dựng trên tất cả những điều này.

Đối với chúng tôi, chất lượng có nghĩa là thói quen hàng ngày, công việc và lựa chọn. Lựa chọn nguồn gốc tốt nhất cho nguồn cung cấp nguyên liệu, lựa chọn hỗn hợp, lựa chọn phương pháp chế biến cà phê và lựa chọn đối tác.

may-rang-xay-cafe-tu-dong

Đối với chúng tôi, cà phê có nghĩa là cả truyền thống và sự đổi mới. Công ty chúng tôi đã có một nhiệm vụ cho chất lượng từ năm 1927. Chúng tôi kết hợp văn hóa và hương vị của các nhà rang xay lớn với công nghệ sản xuất tiên tiến. Cà phê là một kết quả, là một niềm vui tuyệt đối để thưởng thức, với một hương thơm ngây ngất và sự tinh tế luôn hiện diện trong mỗi tách cà phê.

Chuyển lên trên

THÔNG BÁO !

Hiện nay, khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã áp dụng việc cách ly tại nhà theo CT16 "Để Chặn đứng" Dịch Covid-19 đang gia tăng.
Vì vậy, các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm việc tại nhà, nếu bạn cần Tư vấn bán hàng JURA - WMF- Rancilio - Breville, vui lòng liên hệ theo khu vực:

  • Tp.HCM: 079 286 1165 - 093 885 5040
  • Tp.Hà Nội: 024 3219 1309 - 090 692 6919
  • Tp.Đà Nẵng: 023 6388 9454 - 093 324 0072

Ngoài ra »Cửa hàng trực tuyến« của chúng tôi vẫn mở để Cung cấp Sản phẩm, cũng như Thanh toán Trực tuyến trong thời gian làm việc. Vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để sắp xếp Giao hàng. 

Dịch vụ chăm sóc máy móc từ xa: Trung tâm Dịch vụ của chúng tôi vẫn mở cửa với nhân viên kỹ thuật (được giới hạn dưới 2 người) để phục vụ Sửa chữa các máy pha cafe được giao tới trung tâm. Bạn có thể gửi »Biểu mẫu« và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.