Cách pha Espresso Mật Ong Gừng

Cách pha Espresso Mật Ong Gừng

Với sự kết hợp giữa Espresso nóng và gừng làm cho tách Espresso của bạn trở nên Nồng hơn và sâu lắng bên trong.

Tuy vậy cảm giác ấm áp hơn vào những ngày thời tiết lạnh hơn thì mật ong là sự lựa chọn ấm áp hơn hết các nguyên vật liệu có sẵn.

Một ít ngọt ngào thanh mát, nồng nàn và tan trong bạn về vị chua chua, béo béo và đắng thanh của Espresso

Espresso Mật Ong Gừng là menu chính dành cho các vận động viên để có thể tăng thêm thể lực trong thời tiết khắc nghiệt, một trái tim ấm để chắc rằng bạn đủ sức khỏe để làm việc.

Cách pha Espresso mật ong gừng này sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn cho menu cửa hàng cafe hoặc có một buổi sáng tỉnh táo tại nhà trước khi đến công sở.

CÔNG THỨC PHA CHẾ

  • 45 ml espresso
  • 1 muỗng cafe Mật ong
  • 2 gram bột gừng

Cách pha

  • Cho bột gừng và mật ong vào tách Espresso
  • Chuẩn bị 1 tách Espresso đúng vị theo tiêu chuẩn từ máy pha cà phê Jura

Tip

Khuấy đều Espresso, gừng và mật ong trước khi uống.

Share this post