Cách kiểm soát chất lượng hạt cà phê tiêu chuẩn (P1) - EPICURE Cách kiểm soát chất lượng hạt cà phê tiêu chuẩn (P1) - EPICURE

Cách kiểm soát chất lượng hạt cà phê tiêu chuẩn (P1)

Cách kiểm soát chất lượng hạt cà phê tiêu chuẩn (P1)


Có vẻ là một điều khá rõ ràng, phải không ? Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải hoàn thành để có được một cốc café hoàn hảo và công việc này sẽ diễn ra như thể nào?

Chọn đúng loại hạt cà phê và rang cho bạn là điều quan trọng đối với người yêu cà phê, có một số loại hạt café pha trộn (Arabica & Robusta) điều này cần sự rèn luyện và đánh giá thật kỹ càng qua tỉ lệ của chúng.

Tips: Tìm đến một đối tác đáng tin cậy

Để có được hương vị tốt nhất từ loại café hạt bạn đang dùng, hãy bảo quản, tủ lạnh hoặc nơi khô mát và tránh tia UV hoặc ánh nắng để giữ cho nó tươi và ngon miệng.

Típ:hãy cố gắng thu mua hạt cà phê mỗi tuần hoặc 2 tuần /lần sẽ giúp đảm bảo hàng tồn kho luôn ổn định và kể cả nhà cung ứng của bạn cũng quen với điều đó.

Điểm cộng: hạn chế việc biến đổi chất lượng cafe qua điều kiện thời tiết

Share this post