EROS CAFFÉ – VIỆT NAM

CÀ PHÊ VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG CAO

Tôi vẫn thường tự hỏi, ở ngoài kia giữa đại ngàn tây nguyên và mọi con đường, bản làng, nơi mà bước chân của loài người đặt đến, tại sao Việt Nam lại là nơi tạo nên cảm hứng của lựa chọn là một trong những đồn điền phát triển nông nghiệp chính của đế quốc Pháp xưa kia?

Từ cuối thế kỷ 19 và gần 70 năm, Pháp thuộc cũng để lại cho ta nhiều thứ, kiến thiết tại Việt Nam với rất nhiều công trình, khắp mọi miền nơi trên đường cong hình chữ S. Đặc biệt, người Pháp chọn quê hương của chúng ta là nơi để họ đầu tư và mang tới cà phê, tại thời điểm mà những cây cà phê được xem là báu vật của mỗi quốc gia, việc mang hạt giống cà phê ra khỏi mỗi quốc gia là một việc khiến cho nhiều người đánh đổi bằng chính mạng sống của mình.

Và…những điều đó đã hiện thực ở Cao Nguyên Lâm Viên Việt Nam, đó là vùng Cầu Đất nổi tiếng ngày nay, nơi được chọn là khu vực nghỉ dưỡng của giới thượng lưu đế quốc Pháp, nơi họ đã gieo mầm những hạt cà phê đầu tiên trên những mảnh đất với gam màu đỏ quen thuộc giữa núi rừng.

Cà phê Việt Nam

Với hơn 8 năm hoạt động trên lĩnh vực cà phê tại Việt Nam, Epicure luôn mong muốn thực khách trong và ngoài nước có được một sản phẩm giá trị tinh thần và giá trị hiện thực, tận dụng điểm mạnh của nôngsan3 Việt Nam, Epicure chính thức mở rộng sản phẩm ngành hàng nguyên vật liệu, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là “Ẩm Thực Cà Phê Việt Nam“. Tôi gọi đây là ẩm thực vì chúng không có biên giới. Epicure mở rộng nhãn hiệu EROS với 3 giai đoạn phát triển cho tầm nhìn:

Giai đoạn 1: sử dụng nguyên vật liệu Việt Nam 100% cho cà phê Eros với đối tượng: Văn phòng và Coffee shop

Giai đoạn 2: sử dụng nguyên vật liệu Việt Nam làm nền và phối trộn các loại cafe nhân xanh nhập khẩu cho Eros caffe với đối tượng: nhà hàng và khách sạn cao cấp

Giai đoạn 3: Quốc tế hóa, mở rộng loại hạt phối trộn Việt Nam & cà phê nhập khẩu đến các kênh thương mại MT siêu thị với toàn bộ đối tượng người dân Việt Nam.

DANH MỤC CÀ PHÊ EROS

Sign In Remember Me. cialis pills Lost Password Please enter your username or email address.