Cà phê – Khởi động văn phòng trước thềm mở cửa sau Tháng 9

Chi phí sinh hoạt của các nhân viên văn phòng sẽ là một phần không thể nào không kể đến.

Chúng tôi hoạt động tại Tp.Thủ Đức, khi quay trở lại công việc điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy đó là Chi Phí Sinh Hoạt của các đồng nghiệp đã được tăng lên đáng kể trong việc ăn uống từ xa, dịch vụ giao nhận với chi phí cố định và các món ăn, món uống đều có mức giá bán thay đổi theo chiều hướng tăng dần.

Một trong những thói quen mà giới văn phòng hiện hữu, đó là việc mua các món uống từ xa qua các ứng dụng gọi món. Nhưng thật hay, trong thời gian diễn ra dịch Covid-19 các dịch vụ ăn uống và nguyên liệu cúng ứng có xu hướng tăng giá và biến động cao. Vì thế chi phí sinh hoạt của những nhân viên văn phòng sẽ không gói gọn trong khả năng ban đầu

Tại canteen ăn uống của chúng tôi, đã có những ý kiến cho rằng nên mở rộng và đáp ứng việc ăn uống tại chỗ với chi phí tối thiểu nhất, mang tới giá trị dinh dưỡng nhất cho các đồng nghiệp. Chúng tôi đã đặt ra khá nhiều món uống tươi ngon và mang lại nhiêu dinh dưỡng trong thực đơn.

Sự thay đổi bắt đầu, và mọi người trong văn phòng có sự hào hứng và tràn đầy năng lượng hơn. Và hơn hết, là sếp của tôi, anh ấy khích lệ và động viên các đồng nghiệp mặc dù phải túc trực các cuôc họp và các quyết định khó khăn nhất. Nhưng anh ấy vẫn luôn tươi tắn, và kết nối với các nhân viên

Trở lại công việc hành chính sẽ là một quá trình thích nghi dần với nhiều hồ sơ cần xử lý. Tôi hiểu rằng ngoài thời gian tại công ty, các bạn đồng nghiệp cũng cần thêm năng lượng sau giờ làm để cùng sinh hoạt với gia đình. Cùng học Online với các cháu, phải thực sự coi đây là khoảng thời gian quyết định của doanh nghiệp cùng với các nhân viên vượt qua.

Một trong những đồ uống quan trọng mà không thể không nhắc tới trong Văn phòng công ty đó là “Cà phê”, một món uống truyền thống của các anh chị công sở và mang tới sự tập trung cần thiết nhất cho các cuộc họp dài.

Chọn mua máy cafe cho công ty: thiết kế ngân sách hay giá trị cho nhân sự?

Cân đối là sự cần thiết trong kinh doanh và bạn sẽ cần tìm hiểu về nhu cầu và ước tính về giá trị thực sự mà sản phẩm sẽ mang tới:

 • Chức năng: dựa vào nhu cầu, menu , đặc tính của văn phòng bạn đang cần
 • Tuổi thọ, tính hao mòn: dựa vào ngân sách, chi phí và khả năng hoạt động của máy pha cafe mang lại
 • Công suất sử dụng phù hợp: tương thích với số lượng nhân sự thích cà phê của văn phòng (văn phòng 100 nhân viên nhưng có khi chỉ có 60-70 người thích uống cà phê và có thể uống cafe thôi)
 • Dịch vụ sau bán hàng: uy tín của nhà cung cấp và độ phủ của sản phẩm tại thị trường trong nước.

Với các văn phòng tương đối vừa và lớn, và nhân sự từ 50 người trở lên, việc sử dụng một chiếc máy pha cafe công suất 80 ly/ ngày là phù hợp. Các công suất hoạt động của máy được đưa ra sau khi đã được kiểm tra thực tế tính ổn định nhất mà sản phẩm đưa ra.

Cà phê một cách an toàn tại văn phòng

Virut Covid-19 vẫn đang tồn tại, cả thế giới cùng chung tay xóa bỏ chúng, và đây là mối lo ngại về các sản phẩm dùng chung? 

Tại các máy pha cafe WMF, tận dụng màn hình cảm ứng đa điểm va công nghệ truyền tải dữ liệu từ xa, WMF Smart Connect xóa tan việc “Chạm trực tiếp” từ màn hình dùng chung, mỗi bạn sẽ có ngay menu cho riêng mình. Chỉ cần quét mã QR, chiếc máy pha cafe của bạn đã có sẵn CLOUD để connect với điện thoại qua trình duyệt web nhanh chóng.

Sản phẩm, chúng tôi mong đợi mang đến các văn phòng hiện đại và truyền thống để thay đổi thói quen sinh hoạt trong thời gian đại dịch, tiết kiệm trong chi tiêu, chí phí của công ty, của cá nhân của mỗi người là chiếc máy pha cà phê tự động WMF 1100s . WMF 1100s là sự khởi đầu mới của cà phê trong bộ sưu tập cà phê của WMF.

Showroom WMF

Hãy ghé đến showroom WMF trực tuyến của chúng tôi để tham quan, tìm hiểu và lựa chọn cho bạn 1 chiếc máy phù hợp với tính năng, mức đầu tư, và công suất dự trù của bạn

>Showroom trực quan<

 

Bộ sản phẩm máy pha cafe từ WMF đã hoàn thiện về động cơ trong suốt 100 năm quá trình hình thành của thương hiệu này tại Đức. Việc mở rộng các chức năng công nghệ tiên tiến đã mang tới cuộc cách mạng cho chiếc máy tự động thông minh này.

Hãy liên với chúng tôi để có thêm các thông tin, chức năng, nhu cầu, tính thực tiễn của sản phẩm tại doanh nghiệp của bạn.

  Thông Tin Liên Hệ


   

  Cà phê – Khởi động văn phòng trước thềm mở cửa sau Tháng 9
  Chuyển lên trên