VÌ SAO NÊN MUA MÁY PHA CÀ PHÊ CHÍNH HÃNG

Với các mặt hàng đặc thù như máy pha cà phê, người tiêu dùng và sử dụng nên mua hàng qua nhà phân phối chính hãng. Lợi thế của việc mua hàng chính hãng là khách hàng nhận cam đoan về chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất từ nhà phân phối. Và điều cực kỳ quan trọng là các sản phẩm nhập khẩu máy pha cà phê chính hãng đều được giữ nguyên thiết kế, kết cấu và chất lượng sản phẩm theo chuẩn của nhà sản xuất.

Thị trường máy pha cà phê: Thật giả lẫn lộn

Do nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao nên thị trường mua bán máy pha cà phê rất sôi động. Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm chất lượng được các đại lý uy tín phân phối, thì hiện nay trên thị trường đang xuất hiện các sản phẩm không nguồn gốc và kém chất lượng. Một số nơi bán hiện nay đang nhập máy pha cà phê cũ, hết thời hạn sử dụng từ Trung Quốc về để tân trang thay đổi linh kiện để bán ra thị trường. Hầu hết các máy móc này khi nhập về đều có chất lượng thấp và kém an toàn.

Thông thường, chất lượng của những máy móc thiết bị nhập khẩu dưới con đường tiểu ngạch đều không được kiểm định. Bạn có thể mua phải máy pha cà phê hàng dỏm, kém chất lượng, hàng dựng, không an toàn…. ẩn náu dưới danh nghĩa hàng đã qua sử dụng, brand new hay được tân trang và bán như hàng mới….

Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là phải chọn những nhà phân phối chính hãng, uy tín để mua máy pha cà phê. Thêm nữa, hàng chính hãng được đại lý chính thức phân phối sẽ có chính sách bảo hành bảo dưỡng, khi máy móc có hỏng hóc, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng. Tất cả các linh kiện thay thế đều là linh kiện nhập khẩu chính hãng, việc thay thế linh kiện nếu cần thiết đều đảm bảo tiêu chuẩn từ nhà máy sản xuất.

Mua hàng chính hãng để bảo vệ chính mình

Với máy pha cà phê Rancilio chính hãng (tức hàng nhập khẩu vào Việt Nam từ chính nhà sản xuất thiết bị, được cơ quan chức năng kiểm định hàng hóa và doanh nghiệp đã đóng thuế đầy đủ), khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chế độ bảo hành từ trung tâm bảo hành của hãng. Ngược lại, hàng trôi nổi (hàng mang trực tiếp từ nước ngoài về thông qua một người đi du lịch hay một đường dây vận chuyển hàng lậu…) tiềm ẩn rất lớn về chất lượng, sự an toàn và nhiều rủi ro về bảo hành bảo dưỡng.

Ông Bùi Thanh Quang PGD Công ty TNHH Epicure Vina- đơn vị ủy quyền của Rancilio tại Việt Nam cho biết: “Với các mặt hàng chuyên dụng và cao cấp như máy pha cà phê, để đảm bảo lợi ít và giá trị sử dụng thì nên mua qua cửa hàng của nhà phân phối chính hãng. Khi đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua sản phẩm chất lượng và uy tín như máy pha cà phê của Rancilio thì không nên so sánh giá trị giữa hàng trôi nổi và hàng được phân phối chính hãng. Vì khi mua máy từ đại lý chính hãng như Epicure Vina, nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Ngoài ra, các chế độ bảo hành, hậu mãi từ sản phẩm được phân phối chính hãng được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo kỷ càng về sản phẩm”

Ông Quang cho biết thêm, khi khách hàng mua máy pha cà phê của Italia từ nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm với thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Những tiêu chuẩn này được xây dựng trên sự tinh tế của người Italia và tiêu chuẩn chất lượng bắt buộc của các sản phẩm sản xuất tại châu Âu.

Thực tế cho thấy dịch vụ hậu mãi và bảo hành là điều quan trọng khi mua và sử dụng các sản phẩm đặc thù. Người mua sẽ phải tốn nhiều tiền và công sức khi máy móc trục trặc nếu không có được gói bảo hành từ hãng. Do đó, người tiêu dùng nên mua hàng ở những nhà cung cấp chính hãng. Để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ hậu mãi, bảo hành chính hãng, người tiêu dùng cần mua hàng từ các nhà phân phối chính thức. ­­

EPICURE VINA Co., Ltd

Trụ Sở Chính Tp. Hồ Chí Minh:
56 Đường Nguyễn Quý Đức, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Sales: (+84) 0 28 6281 0660
  • Service: (+84) 0 909 567 962 – (+84) 0 909 051 590

VPĐD Hà Nội: 436 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

VPĐD Đà Nẵng: 66B Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Mục lục