Đánh giá máy pha cà phê Breville 880 the Barista Touch về chức năng

Vài tháng trước chiếc máy pha cà phê Breville 880 đã thay đổi quan điểm của tôi. Sự khác biệt giữa cà phê tự làm tại nhà và cà phê chất lượng tại cửa hàng, chất lượng đều nằm ở chiếc máy pha cà phê…

CÀ PHÊ TỐT NHẤT BẠN SẼ CÓ TẠI NHÀ, BỞI VÌ CHÚNG CHỈ PHỤC VỤ MÌNH BẠN…

Một vài tháng trước, thành thật mà nói có thể tôi sẽ ưng cái bụng với một vài sản phẩm tôi đã sử dụng, chúng là các chiếc máy pha cà phê công nghiêp từ thấp đến cao cấp. Nhưng từ tháng 3 năm 2024 vừa qua, khi bắt đầu đọc thêm về các tài liêu và đánh giá của sản phẩm máy pha cà phê Breville the Barista Touch (BES880) tôi vô cùng ngạc nhiên về các tính năng đặc biệt của chiếc máy pha cà phê thủ công này mang đến.

Breville đã xuất hiện từ năm 1935 và cam kết của họ trong việc tạo ra những chiếc máy có hiệu suất vượt trội nhưng cũng tôn vinh nghề pha cà phê espresso, không giống bất kỳ chiếc máy nào khác mà chúng tôi đang xem xét. Vì vậy, đối với chúng tôi, Breville dường như là một sản phẩm đứng đầu trong danh mục khi lựa chọn máy pha cà phê tại nhà chất lượng cao. Trong danh mục sản phẩm máy pha cà phê thủ công Breville có mặt tại Việt Nam như các mẫu Breville 870, Breville 876, Breville 878 thì chiếc máy Breville 880 là chiếc máy đầu tiên thừa hưởng: Màn hình cảm ứng và Vòi tạo bọt sữa tự động.

 1. THÔNG TIN CHUNG VỀ MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE 880 THE BARISTA TOUCH

Được bán ra thị trường với mức giá khiêm tốn là 34.100.000 đồng (Giá gồm thuế GTGT 10%) thì Breville 880 ngay khi ra mắt tại cửa hàng Diamon Plaza Quận 1, đã có giá ưu đãi chỉ 28.900.000 đ (gồm VAT 10%) điều này đã tạo ra sự cân nhắc đáng kể cho các tín đồ yêu cà phê tại nhà.

Là một Sản phẩm mới nhất của Breville Vietnam được ra mắt vào tháng 3 năm 2024, Breville 880 dường như đánh dấu về sự phát triển vượt bậc của các tín đồ yêu thích cà phê trong ngành, một cách đơn giản nhất để có thể thưởng thúc cà phê tại nhà.

Điểm nhấn là màn hình cảm ứng trực quan, dễ dàng cho đại đa số khách hàng sử dụng một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra chiếc máy còn trang bị thêm vòi tạo bọt sữa tự động, chỉ một chạm có thể tạo ra một cốc Capuccino hoàn hảo. hệ thống của Breville 880 được xem là công nghệ cao tại thị trường.

Các sản phẩm Premium của Breville như Breville BES980, Breville BES990 hiện tại vẫn đang là nhóm sản phẩm bậc nhất chưa ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên trong nhóm đó Breville 880 đã kế thừa các tính năng Premium của chúng để các khách hàng tiếp cận dễ dàng.

2. CÁC CHỨC NĂNG NỘI BẬT CỦA MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE 880 THE BARISTA TOUCH

Tạo ra khoảng cách lớn đối với các sản phẩm có mặt tại thị trường bằng các ưu điểm và công nghệ mà Breville đã cho ra mắt BES880 này từ 2017, chúng được cải tiến qua 3 phiên bản từ 2029 ho đến 2024. Chúng đã tạo ra sự khác biệt so với các dòng sản phẩm có mặt tại thị trường:

 • Thiết kế nhỏ gọn vượt thời gian
 • Cối xay cà phê 6 cánh chuyên nghiệp (30 cấp độ xay)
 • Màn hình cảm ứng trực quan
 • Kiểm soát nhiệt độ P.I.D kỹ thuật số chính xác cao
 • Vòi tạo bọt sữa tự động Smart IQ
 • Lập trình món uống yêu thích

Khoảng cách của công nghệ, và thay đổi dựa theo nhu cầu và thói quen tiêu dùng của khách hàng là sự đầu tư lớn nhất của Breville trong hơn 7 năm phát triển sản phẩm Breville the Barista Touch 880 này trên toàn cầu.

2.1 Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng 12,2 kg, Breville 880 the Barista Touch là một máy pha cà phê espresso nhỏ gọn – nhưng đầy đủ hiệu năng. Tuy nhiên cũng không nhẹ lắm, và bạn có thể cần phải tập gym trước khi có thể thoải mái nâng hạ chúng. Nó sẽ không chiếm nhiều không gian trrong khu vực bếp và trên bàn cà phê của bạn cũng thế

Breville có sở trường chế tạo máy pha cà phê espresso có kích thước nhỏ gọn và Barista Touch cũng không ngoại lệ.

Nói về thiết kế, Tôi sẽ nói về lớp vỏ thép không gỉ bóng bẩy của  Breville 880 này. Có một số nhà sản xuất đã cố gắng tạo cho mỗi máy pha cà phê espresso của họ một diện mạo độc đáo, nhưng Breville không phải là một trong số đó. Tôi cho rằng bạn có thể tranh luận rằng thép không gỉ sáng bóng là vẻ ngoài đặc trưng của họ. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không phải phàn nàn về chất lượng của chúng.

Ngay cả khi hầu hết các máy của Breville trông gần giống nhau, bạn vẫn không thể sai lầm khi sử dụng vỏ kim loại bền bỉ và dễ lau chùi. Đặc biệt với lớn vỏ của máy Breville 880 chúng sẽ không bám dính vân tay và còn phản chiếu đặc sắc bóng bẩy tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.

2.2 Cối xay cà phê 6 cánh chuyên nghiệp (30 cấp độ xay)

Tất cả chúng ta đều biết rằng một máy xay cà phê tốt cũng quan trọng như chính máy pha cà phê espresso. Vì lý do này, tôi mong đợi rất nhiều từ những chiếc máy xay trang bị mũi xoay và lưỡi cắt cà phê đặc biệt. Barista Touch BES880 có một máy xay có lưỡi hình nón bằng thép không gỉ tích hợp sẵn. Và thay vào đó chúng được thiết kế 6 cánh.

Hãy để tôi giải thích về bộ lưỡi xay cà phê 6 cánh này chi tiết. Lưỡi xay cà phê không chỉ vượt trội hơn về độ đồng nhất, hình dạng hình nón giúp giảm tiếng ồn trong quá trình vận hành. Bạn có thực sự muốn đánh thức cả nhà (hoặc hàng xóm) mỗi khi pha cà phê không?

Máy xay của Barista Touch không hoàn hảo như các lưỡi dao Black Diamond (Carbon) / Black Steel nhưng bạn vẫn có thể tin tưởng vào nó để có kích thước xay đồng đều, nhất quán và tốc độ cao. Có thể thấy lưỡi xay 5 cánh sẽ nghiền nát 5 hạt cafe cùng lúc thì 6 cánh sẽ vượt trội hơn 20% so với 5 cánh.

Ngoài ra thay vào đó diện tích khoan xay cafe được thu hẹp lại, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm cafe hơn phần nào. Chúng tôi hay gọi đó là Zero Extension. Nghe rất tinh tế nhỉ nhưng điều này rất quan trọng, bởi vì lượng “Bột Cafe Cũ” sẽ tồn đọng lại “Ít nhất có thể”

Có 30 cài đặt xay để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có nhiều level để điều chỉnh cho từng loại cafe mà bạn sẽ dùng tại nhà hơn.

Chỉ một điều mà tôi có thể nhắc nhở bạn và là một điểm không mấy hài lòng với chiếc cối xay và thiết kế lưỡi dao hình nón, đó chính là bạn chỉ có thể xay cafe liên tục 10-12 tách (~200gr) và mỗi tách cần cách nhau 50-60 giây. Để không phát sinh nhiệt trong buồng xay cafe, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng thêm 30% nếu có thể làm được điều này.

2.3 Màn hình cảm ứng trực quan

Hoàn hảo, là cách mà Breville Vietnam lựa chọn khi bắt đầu cải tiến Breville 880 này tại Việt Nam. Lớp bọc cách nhiệt, cách hơi nước được gia công theo nhu cầu khu vực Thái Bình Dương, đảm bảo độ ẩm không khí hoặc hơi nước sẽ không len lõi vào bên trong màn hình của chiếc máy Breville 880

Màn hình cảm ứng rất nhay với phần chạm của ngón tay, đặc biệt là chúng có màu sắc, có chữ thể hiện song song. Thật tiện lợi và thân thiện cho người dùng mới và các thành viên trong gia đình.

2.4 Kiểm soát nhiệt độ PID kỹ thuật số

Giống như hầu hết các máy bán tự động của Breville, Barista Touch được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ PID kỹ thuật số. Một cảm biến liên tục theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ ở HEAD-GROUP CÀ PHÊ, đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình pha cà phê.

Đúng như tên gọi, tính năng này cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ pha. Có 8 cài đặt nhiệt độ để bạn lựa chọn, gần gấp đôi phạm vi bạn nhận được với Barista Pro. Tôi ghi nhận thêm một chút cho Breville vì đã đẩy mạnh và khẳng định chất lượng của họ ở công nghệ này! Mặc dù là sản phẩm tiên phong khi Breville trở thành máy cà phê thủ công tích hợp nhưng trong các thập niên qua Breville vẫn “ĐỈNH” khi họ ra mắt công nghệ P.I.D.

Không phải ai cũng muốn mày mò về điều khiển nhiệt độ, nhưng nếu tôi đã học được điều gì đó về cách pha cà phê espresso thì nhiệt độ pha cà phê là cực kỳ quan trọng. Một vài độ có thể tạo ra hoặc làm hỏng ly cà phê espresso của bạn. Vì vậy, việc kiểm soát nhiệt độ của bạn càng chính xác thì bạn càng dễ dàng quay số để có được bức ảnh hoàn hảo.

Và quan trọng hơn hết, bình đun cấp tốc của Breville 880 cho phép tương tác liên tục 0.1sec – Vô cùng chính xác

2.5 Vòi tạo bọt sữa tự động Smart IQ

Tôi đánh giá cao vòi tạo bọt tự động của Barista Touch Breville 880. Hầu như nó giải quyết vấn đề mà các bạn yêu cà phê gặp phải đó là quản lý nhiệt độ và lượng bọt sữa trong ca inox.

Vòi tạo bọt tự động chúng đã tạo ra sự khác biệt lớn cho chiếc máy Breville 880. Với thiết kế mới nhất của Breville vào 2024, chúng được thay đổi qua vòi lớn hơn và có quai nắm đúc nguyên khối nên bền bỉ hơn các phiên bản trước. Để bắt đầu tạo bọt sữa, bạn sẽ thấy có một cảm biến trên khay để đo nhiệt độ sữa và dừng vòi khi sữa đạt đến cài đặt mong muốn. Ca đánh sữa inox bạn cần đặt vào vị trí của cảm biến để nhận diện nhiệt độ chính xác khi tạo bọt. Chỉ việc chạm vào màn hình, thì vòi sữa sẽ tự động hoạt động.

Có thể thấy bạn chĩ mất 3 giây cho việc lấy hơi nước từ vòi, bởi vì chúng là bản nâng cấp hoàn hảo với công nghệ đun cấp tốc từ Breville. Ngoài ra vòi sữa này hoạt động ở cả chế độ “Manual – thủ công”. Nếu bạn đam mê bộ môn Latte Art thì có thể sủ dụng chế độ này nhé.

Và cuối cùng, điều làm tôi thực sự kinh ngạc đó chính là Vòi sữa cảm biến này còn có chức năng tự làm sạch khi nó trở lại vị trí sau khi tạo bọt. Tôi thích điều này! Tôi chỉ việc lau sạch bên ngoài của vòi sữa mà không cần đến việc xả hơi một lần nữa

2.6 Lập trình món uống yêu thích

Tương tự các máy pha cà phê tự động tại nhà. tại máy Breville 880 thừa hường như một chức năng đặc biệt mà bạn có thể lập trình món uống cho cá nhân của bạn hoặc từng thành viên trong gia đình với tên gọi thân thuộc.

Công thức được setup sẵn sàng kèm với hình ảnh trực quan. Việc lựa chọn lúc này quá đơn giản

Bạn có tới tám công thức đồ uống nên bạn có thể cá nhân hóa cách pha chế những đồ uống espresso, Cappuccino, latte….– ngay cả những chi tiết thực tế như lượng bọt hoặc nhiệt độ pha. Khi lập trình xong các tùy chọn của mình, bạn có thể lưu công thức và gắn nhãn cho nó. Lần tới khi bạn muốn đồ uống đó, tất cả những gì bạn phải làm là “Nhấn Nút”

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BREVILLE 880 KHI SO SÁNH VỚI BREVILLE 870, 876 VÀ BREVILLE 878

máy pha cà phê breville 876Breville Barista Touch máy pha cà phê breville 878

Breville Barista Pro

Breville Barista Express Impress

máy pha cà phê Breville 870

Breville Barista Express

Giá bán lẻ 34.100.000 đ 29.950.000 đ 24.750.000 đ 21.450.000 đ
Model number BES880 BES878 BES876 BES870
Product category Hybrid espresso machine Hybrid espresso machine Hybrid espresso machine Hybrid espresso machine
Housing material Stainless steel Stainless steel Stainless steel Stainless steel
Color options Brush Stainless Steel Black Stainless Steel, Brushed Stainless Steel, White Sea salt Brushed Stainless Steel Brushed Stainless Steel
Milk frother Steam wand Steam wand Steam wand Steam wand
User interface Touchscreen Touchscreen Buttons and dials Buttons and dials
Smart Funtion IQ Auto Steam IQ Dosing
User profiles Memo function only Memo function only Memo function only Memo function only
Portafilter size 54 mm 54 mm 54 mm 54 mm
Tamping Manual Manual Assisted Manual
Removable water reservoir X X X X
Water reservoir capacity  2.0 lít 2.5 lít  2.0 lít  2.0 lít
Number of boilers 1 1 1 1
Pump pressure 15 bar 15 bar 15 bar 15 bar
Maximum cup height 3.9 in / 9.9 cm 4.0 in / 10.2 cm 4.0 in / 10.2 cm 4.0 in / 10.2 cm
Grinder Baratza conical burr grinder Stainless steel conical burr grinder Stainless steel conical burr grinder Stainless steel conical burr grinder
Grind adjustment levels 30 30 16 16
Bean hopper capacity 250.0 g 250.0 g 250.0 g 250.0 g
Specialty drinks 8 2 2 2
Pre-infusion Yes Yes Yes Yes
Adjustable coffee temperature Yes Yes Yes Yes
Adjustable milk foam temperature Yes X X X
2-cup function Yes Yes Yes Yes
Hot water function Yes Yes Yes Yes
Hot milk function
Milk foam only option
Water filter Claris Normal Normal Normal
Power consumption 1680 W 1800 W 1850 W 1600 W
Weight 12.2 kg 16.9 kg 10.4 kg 10.4 kg
Dim (HxWxD) 40.6 x 31.8 x 32.3 cm 45.2 x 39.1 x 37.3 cm 41 x 33 x 38 cm 40.4 x 31.8 x 35.1 cm
Warranty 12 months 12 months 12 months 12 months
Notes Included Accessories: Instruction booklet, Milk jug, Cleaning supplies, Cleaning brush, Trimming tool, Breville Funnel Included Accessories: Instruction booklet, Milk jug, Cleaning supplies, Cleaning brush, Trimming tool, Breville Funnel Included Accessories: Instruction booklet, Trimming tool, Coffee scoop, Milk jug, Water filter and holder, Cleaning supplies. Included Accessories: Instruction booklet, Magnetic tamper, Trimming tool, Coffee scoop, Milk jug, Water filter and holder, Cleaning supplies.

Có thể thấy với một ngân sách vừa phải bạn sẽ có cơ hội để sở hữu Breville 880 xứng đáng giá trị mà bạn đầu tư cho chúng. Bởi vì chỉ với một cốc cà phê mỗi ngay bạn dùng thì việc tự pha chế còn giúp tiết kiệm chi phí và thỏa thích hơn khi uống theo Gu của chính bạn.

4. CÁCH LỰA CHỌN MUA MÁY PHA CÀ PHÊ CHÍNH HÃNG BREVILLE MỘT CÁCH THÔNG MINH

Với sự phát triển không ngừng hiện nay, nhu cầu về một chiếc máy pha cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại gia đình hoặc sử dụng chuyên nghiệp tại quán cà phê ngày càng tăng cao. Song đó Quý khách hàng lưu ý để tránh các trường hợp mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và dịch vụ:

CHỌN MUA MÁY PHA CÀ PHÊ BREVILLE CHÍNH HÃNG TẠI EPICURE VINA

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết bị cà phê, Epicure Vina luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu và các giá trị nổi bật như:

 • Là đơn vị phân phối độc quyền 4 thương hiệu nổi tiếng Breville, Jura, WMF, Rancilio và 10 nhãn hàng lớn nhỏ khác;
 • Trung tâm dịch vụ đặt tại 03 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng;
 • Cam kết chỉ phân phối sản phẩm, linh kiện chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng;
 • Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ vận hành máy;
 • Chính sách bảo hành đầy đủ, cho phép đổi mới sản phẩm trong vòng 07 ngày.
mua máy pha cao cấp tại epicure vina
Epicure Vina – Đơn vị phân phối máy pha cà phê cao cấp

Trên đây là các thương hiệu máy pha cà phê cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay mà Epicure Vina giới thiệu đến bạn. Nếu như quan tâm về các dòng sản phẩm trên, liên hệ ngay chúng tôi qua hotline dưới đây:

Thông tin liên hệ

EPICURE VINA

 • Địa chỉ:
  • 121/20 Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, P. An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Tầng 4, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Số 436 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • SĐT: 028 3535 0108
 • MST: 0312595994
 • Website: https://epicure.vn/
All in one