Blog/Tin Tức

[ult_animation_block animation=”No Animation” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″][/ult_animation_block]

Máy pha cà phê Espresso bán tự động đã trở thành chuẩn mực trong văn hóa yêu cà phê. Không thể không nhắc đến thương hiệu Ranclio lâu đời nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất với 100 năm về gia công va sản xuất máy pha cafe toàn cầu

Rancilio Speialty Rs1- Cửa hàng cafe The Den

Về tổng quan, Rancilio được thiết kế đơn giản như một toà lâu đài kiên cố hiện đại không hào nhoáng những chắc chắn và tuổi thọ cao theo thời gian.

CÁC ĐIỂM SÁNG CỦA RANCILIO CLASSE 5 – Phiên bản 2021

 • Điều đặc biệt mà Rancilio ở phiên bản Classe 5 USB 2 Gr 2021 mang đến cho người dùng lần này là ở “công nghệ Ngâm cà phê” trên máy pha Espresso mà trước đây chúng ta chỉ nhắc đến khi pha cà phê phin. Để tạo được độ dày mùi vị của cafe khi pha từ máy cà phê Rancilo chỉ với 1 liều lượng cà phê bột khiêm tốn 14-16gr.
Pre-infusion điện tử có trên máy cafe Rancilio Classe 5 USB – Tối ưu hóa chiết xuất và hương vị
 • Nếu để chọn hương vị đậm đà đạt chuẩn cho thương mại, thì máy pha cà phê espresso này là sự lựa chọn đáng để trãi nghiệm. Gía trị đi kèm giá thành, các bạn chắc chắn thay vào đó là sự hài lòng trên giá trị mà máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Gr mang lại.
 • Bộ kit lưới lọc cho máy Rancilio luôn đa dạng, phù hợp toàn bộ loại, chất cà phê mà bạn đang có sẵn nguồn, linh động theo nhu cầu:
 • Single basket filter: 7-9g/ dose
 • Single basket filter: 10-12g/ dose
 • Double basket filter: 14-16g/ dose
 • Double basket filter: 16-18g/ dose
 • Double basket filter: 18-20g/ dose
 • Triple basket filter: 21-23g/ dose
 • Chiếc vòi đánh sữa Inox – cài tiến mới nhất trên toàn bộ Model của máy Rancilio: chất liệu SẠCH được sử dụng để đảm bảo tính vệ sinh và hợp thời của sản phẩm, Ngoài ra chiếc vòi này còn có nhiều tính năng hơn thế:
 1. Dễ dàng lau chùi – chống bám dính trên bền mặt Inox.
 2. Không bong tróc lớp xi mạ như vòi tạo bọt bằng Đồng
 3. Truyền dẫn nhiệt Nhanh chóng
Vòi tạo bọt sữa Inox – giúp cho việc đánh sữa dể dàng nhanh chóng hơn

Và bây giờ , chúng ta cùng tìm hiểu những gì mà chiếc máy Rancilo Classe 5 USB phiên bản 2021 mang lại nhé!

Điều gì hấp dẫn bạn ở máy cà phê Espresso thương hiệu RANCILIO?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy cà phê Espresso bên cạnh đó thấy rỏ nhất chia làm 2 dòng chính là bán tự động hoặc tự động hoàn toàn.

 • Đối với loại máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động, chúng tự động hóa mọi thứ từ xay đến đun sôi, đổ và chiết xuất.
 • Con dòng máy pha cafe bán tự động sẽ vận hành từng thao tác xay cafe, cân cà phê, nén cà phê và chiết xuất đều phải được làm tự động với sự tương tác của con người (Barista).
Chuỗi cửa hàng The Coffaholic Cafe – Phú Nhuận

Cả hai loại đều có thể được sử dụng trong văn phòng, gia đình và quán cà phê tuỳ theo nhu cầu người dùng.

Tại sao quán cà phê ở Việt Nam cần đến máy pha café bán tự động thay vì máy pha cà phê hòan toàn tự động ?

 1. Điều làm nên quán cà phê đó là cốc cà phê, ví với máy pha cà phê bán tự động sẽ giúp cho chất lượng, độ đậm vị của cả phê được cải thiện hoàn chỉnh hơn máy pha tự động.
 2. Theo đó là sự tương tác của Barista hoặc con người khi pha chế cà phê với các phụ gia: dường, chanh, gừng, mật ong…
 3. Barista sẽ nắm bắt được cảm xúc hoặc nhu cầu của khách quen mà từ đó ứng dụng trên máy cà phê linh hoạt đưa ra thức uống đúng với khẩu vị của thực khách.
 4. Bắt mắt và thị hiếu: ánh nhìn hoặc thiết kế của máy là một điều không thể thiếu trong quán cà phê, và trong mị trường hợp và góc nhìn của khách thì máy pha cà phê bán tự động đã như là một vật trang trí không thể thiếu cho quán cà phê.

Các yếu tô trên đã cho thấy rằng thiết kế, chức năng, và giá trị của máy cà phê Rancilio được ứng dụng tối ưu hơn hết.

So sánh Rancilio Class 5 USB 2 Group và những nhãn hàng khác:

Tính năngMáy pha cà phê Rancilio Class 5 USB 2 GroupMáy pha cà phê Nuova Simonelli Appia 2 GroupMáy pha cà phê Casadio Undici 2 Group
Hương vịChiết suất liên tục vẫn giữ được hương vị tốt và nhiệt độ ổn định
Vị cân bằng
Chiết suất liên tục những shot cà phê về sau sẽ bị nóng lên
Vị cân bằng, đôi khi khét
Chiết suất liên tục những shot cà phê về sau sẽ bị nóng lên
Vị cân bằng
Hiệu suất100-150 ly/ngày100-150 ly/ngày100-150 ly/ngày
Công cụ hỗ trợBàn phím mềm khung thép
Tay cầm có logo nặng chắc tay
Vòi đánh sữa 4 tia ngang
Bàn phím mềm khung nhựa
Tay cầm nhẹ
Vòi đánh sữa 3 tia ngang
Bàn phím mềm khung nhựa
Tay cầm nhẹ
Vòi đánh sữa 3 tia thẳng
Thiết kế chất liệu thép không gỉNắp trênMặt điều khiểnNắp thânNắp lưngKhay thải nướcNắp trênNắp thânNắp lưngNắp trênNắp thânNắp lưng
Chất liệu nhựa ABSỐp nắp Trái và PhảiỐp nắp Trái và Phải Mặt điều khiển Khay thải nướcỐp nắp Trái và Phải Mặt điều khiển Khay thải nước
Chất liệu nồi đunĐồng đỏ 1.5 mmĐồng đỏ 1.2 mmĐồng đỏ 1.2 mm
Chất liệu họng groupĐồng đỏKim loại tổng hợpKim loại tổng hợp
Vệ sinh và bảo trìChương trình vệ sinh tự động riêng của nhà hãng Giảm thời gian vệ sinh: 2pVệ sinh thủ công không có chương trình tích hợp cho máy, có thể bị tắc khi đang lọc cặn.
Mất nhiều thời gian
Vệ sinh thủ công không có chương trình tích hợp cho máy.
Mất nhiều thời gian
Tính năng cơ bảnCài đặt lượng nước Tự động ngắt, tự động nạp Tự động vệ sinh Chiết suất ngâm cà phêCài đặt lượng nước Tự động ngắt, tự động nạp
Tự động vệ sinh Chiết suất ngâm cà phê
Cài đặt lượng nước Tự động ngắt, tự động nạp Cài đặt lượng nước
Tính năng cao cấpCopy/ setup công thức qua USBKhóa lập trình lượng nướcCô định nhiệt độ – Steady Brew: hệ thống truyền dẫn nước nóng khi ép caféBảo toàn nhiệt độ- Thermosyphonic: hệ thống truyền dẫn nước nóng tuần hoàn khi ép cafeBảo toàn nhiệt độ- Thermosyphonic: hệ thống truyền dẫn nước nóng tuần hoàn khi ép cafeBảo toàn nhiệt độ- Thermosyphonic: hệ thống truyền dẫn nước nóng tuần hoàn khi ép cafe
Giá thànhGiá thành tầm trungGiá thành tầm trungGiá thành tầm trung

Chiết suất cà phê với Thermosyphonic:

Nồi hơi  uy lực với nồi áp suất 11 lít. Hệ thống truyền dẫn Thermosyphonic – cho phép bảo toàn nhiệt độ của nước nóng không bị mất đi khi chiết xuất pha chế liên tục, cơ chế của Thermosyphonic nhằm đảm bảo lượng nhiệt bị mất đi từ lần pha thứ 1 cho các lần pha kế tiếp không bị chênh lệch quá nhiều, phù hợp cho 3 tách liên tục khi pha chế, cụ thể:

 • 1 tách-> nước sôi vào cà phê 94*C
 • 3 tách liên tục -> nước sôi vào cà phê 94*C
 • 6 tách liên tục -> nước sôi vào cà phê 92*C
 • 9 tách liên tục -> nước sôi vào cà phê 90*C

Điều này đồng nghĩa với việc các cốc café sẽ bị hao hụt dần nhiệt độ khi chiết xuất và chất lượng sẽ bị giảm dần khi thao tác pha chế diển ra liên tục.

Một số loại cà phê chất lượng sẽ sinh ra mùi vị : Nhựa, Cao su, Da, Nhũ tương vị tanh tanh… khi quá trình chiết xuất bị thiếu hụt nhiệt độ

Cải thiện Thermosyphonic nhờ vào Pre-Infusion

Khi so sánh với các máy pha cà phê Nuova Simoneli và Casadio ở đồng mức giá thì ở Rancilio lại nhỉnh hơn khi áp dụng “chiết suất ngâm cafe (từ phiên bản 2015)” vào Classe 5 USB, bạn sẽ thấy rõ về dòng chảy của espresso, và Nhiệt Độ của chúng được gia Nhiệt cao lên để khử các mùi vị và hương vị xấu, để lại lớp creama sánh mịn và hương vị đắng nhẹ nhàng khi thưởng thức. Khi bạn làm liên tục nó vẫn giữ được hương vị và nhiệt độ như thế, thật bất ngờ!

Và đây là nguyên tắc: “Chậm 3s mà chắc” của nhà Rancilio các bạn nhé !

Nghiên cứu của nhóm Fives Senses Coffee

và “Chiết suất cà phê với Steady Brew” của Rancilio Classe 5 USB (phiên bản 2021) sẽ như thế nào ?

Trước 2015, nhà máy Rancilio tại Ý đã có ý tường về Steady Brew (cố định nhiệt độ cho cà phê). Tuy nhiên sự chuẩn bị là điều cần thiết, các mẫu máy Rancilio Classe 5 USB từ 2019 sẽ có cơ hội được nâng cấp lên Version 2021 nhờ vào “Bộ phận update Steady-Brew”.

Công nghệ này là sự phát triển của hệ thống ủ nhiệt truyền thống (Thermosyphonic) và một loạt các tính năng cải tiến “Xây dựng thêm 1 đường truyền dẫn nhiệt” được thiết kế thêm nhằm cải thiện hiệu suất và tính năng của máy pha cà phê espresso bằng nồi áp suất 11 Lít tiêu chuẩn !

Điểm mạnh của Steady Brew 2021:

 • Cố Định nhiệt độ: 9 tách liên tục -> nước sôi vào cà phê vẫn đạt 94*C
 • Hạn chế điện năng, tối ưu nồi đun 11 Lít.
 • Hiệu suất mang tới đạt 95% so với chiếc máy cà phê “2 Bình Đun” trên Classe 5 và 100% từ Classe 7 USB.
 • Điểm sáng cho Ngành Cà Phê Thế Giới – Tối ưu năng lượng toàn cầu
 • Thiết kế:

Nếu bạn là kiểu người thích giao diện đơn giản phong cách hiện đại, thì Rancilio là lựa chọn dành cho bạn.

Máy được thiết kế tối giản với kim loại không gỉ mặt trước và sau, hai bên là nhựa đen, điều này giúp “giảm nhiệt lượng tỏa ra 2 bên” khi để kế bên một thiết bị khác ví dụ như máy xay cà phê hoặc dụng cụ trong quầy pha chế.

Bàn phím mềm với 5 nút chiết suất cà phê, có một núm xoay cho phép bạn lấy nước nóng dùng trà, cùng với đó là cần gạt tạo bọt sữa C-clever với 2 chức năng mới được tích hợp dùng để tạo bọt 2 cấp độ, dễ dàng cầm và ôm trọn lòng bàn tay của bạn

Phần ở trên cùng để giữ ấm các tách mới pha của bạn đảm bảo tách cà phê luôn được giữ nhiệt tốt. Hệ thống Đốt Nóng sẽ được mua thiết kế thêm tại các khu vực “Có TUYẾT”

Hệ khay lưới lọc bên dưới nơi để ly đựng cà phê – với góc 35 độ cho việc che khuất mặt pha chế cafe, hệ thống lưới luôn giúp cho ánh nhìn từ khách hàng vào quầy pha chế của bạn luôn sạch sẽ.

 • Vòi hơi tạo bọt sữa:

Vòi tạo bọt sữa của Rancilio được làm bằng thép không gỉ và có tay cầm bằng cao su. Có thể xoay biên độ lớn dễ dàng tạo bọt sữa ở nhiều góc đứng của người pha chế.

Và với chiếc máy này bạn hiển nhiên có thế làm cùng lúc pha espresso và đánh sữa, giúp cho việc làm 1 ly Cappuccion trong vòng 1 phút 30 giây nhanh chóng. Vòi tạo hơi đánh sữa được trang bị 4 tia như cánh quạt, mạnh mẽ hỗ trợ cho việc tạo bọt sữa theo lực xoáy li tâm.

Ai là người sẽ cần đến sản phẩm như Rancilio Class 5 USB 1 / 2 Group?

Nó được sản xuất ở cấp độ thương mại để bạn có thể thưởng thức cà phê espresso chất lượng chuyên nghiệp bên trong quán của mình. Nếu bạn là kiểu người thích sử dụng các món hàng bền bỉ theo thời gian thì Rancilio là dành cho bạn.

Siêu đầu bếp – Gary Mehigan partners with Silvia Pro

Bạn từ một người thích uống cà phê sẽ trở thành một người pha chế cà phê chuyên nghiệp, vì nó tích hợp và bổ trợ cho người pha chế là phần lớn. Đó là lý do tại sao nó cũng được khuyến khích cho các chủ quán cà phê chuyên nghiệp để tăng doanh thu của họ trên món “Cà phê Ngon- Chất Lượng”

Các máy pha cafe Rancilio sẽ tiêu tốn một phần đáng kể ngân sách đầu tư của bạn, nhưng sẽ hiệu quả trong “Ngân Sách Vận Hành Cố Định” mà bạn có mỗi tháng. Bằng chính độ bền bỉ và chuyên nghiệp khi pha chế cà phê.

Schenectady, NY's Top 5 Most Interesting Spots to Sip a Hot Coffee | DePaula Chevrolet

ĐÁNH TAN LO ÂU VỀ NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ – tại Epicure luôn có các giải pháp thanh toán và chương trình khuyến mãi từng tháng cho các khách hàng để tạo cơ hội đầu tư hợp lý trong năm 2021.

Tại sao nên mua Rancilio Class 5 USB 2 Group?

Nếu bạn dùng để kinh doanh một của hàng hoặc cả hệ thống coffee shop thì Rancilio là người bạn đồng hành cùng bạn một cách bền bỉ và lâu dài. Với chiết suất cà phê nổi trội đạt chuẩn, thiết kế các linh kiện không hao mòn nhiều và nếu có hao mòn thì cũng có nhà cung cấp từng con ốc nhỏ, bạn yên tâm sử dụng nó để kinh doanh nhé.

 • Hương vị và chiết xuất tuyệt vời.
 • Nồi hơi bằng đồng của Ý sản xuất, dung tích 11 Lít và bơm công suất lớn
 • Thân bằng Alumnium và thép không gỉ
 • Giao diện người dùng đơn giản và tối thiểu.
 • Công suất thương mại.
 • Tạo bọt sữa dễ dàng trong vòng 10 giây.
 • Linh kiện thay thế có sẵn tại Việt Nam.

AI SẼ LÀ NGƯỜI KHÔNG NÊN MUA MÁY PHA RANCILIO?

Đối với các kinh doanh về ẩm thực ăn uống không tới 15% lợi nhuận ròng từ cà phê, tôi tin chắc đây không phải là đối tượng cho Rancilio.

Và kể cả các chuỗi thức ăn nhanh Fastfood cũng như thế. Vì tốc độ và yêu cầu từ khách hàng là sự cần thiết và hầu như các máy pha cafe bán tự động sẽ không đạt được mà thay vào đó là các nhãn hiệu như: máy pha cà phê tự động WMF, JURA, NIVONA…

Một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB

1. Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB có dung tích bao nhiêu?

Rancilio Boiler Insulation

Hệ thống bên trong máy được phân bổ hợp lý với nồi hơi dung tích 11 Lít cùng máy bơm công suất cao, hộp bảo vệ vi mạch chủ ở vị trí an toàn, tránh các trường hợp nước tràn vào máy, cháy nổ. Các chi tiết trong máy đều được làm bằng hợp kim siêu bền, các vị trí tiếp nối cũng được làm bằng hợp kim không gỉ có độ bền cao giúp gia tăng tuổi thọ cho máy pha.

2. Hệ thống kiểm soát nhiệt của Máy pha cà phê Rancilio Classe hoạt động như nào?

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2020, Steady Brew là tiêu chuẩn trên tất cả các máy pha cà phê espresso nồi hơi đơn Rancilio mà không có sự chênh lệch về giá cả.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ nước để pha trà và cà phê với 2 chế độ nhiệt độ khác nhau với liều lượng nước có thể lập trình. Nước nóng và nước lạnh được pha với nhau qua vi xử lý điện tử cho ra nhiệt độ nước mong muốn, tự động dừng khi đạt được liều lượng mong muốn, cả nhiệt độ và lượng nước có thể được lập trình cho mỗi chế độ cài đặt bằng cách sử dụng các phần mềm, mà không cần phải mở máy.

3. Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB có mấy phiên bản?

Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB có 5 phiên bản:

 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1 group (Được bán ở Việt Nam)
 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 group compact
 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 group Leva
 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 groups (Được bán ở Việt Nam)
 • Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 3 groups (Được bán ở Việt Nam)

Máy pha cà phê Classe 5 A2 có phải là rancilio hay không ?

Hiện tại mẫu máy pha cà phê Rancilio Classe 5 A2 sẽ được nhập từ Trung Quốc về và cấu hình sẽ được lược bỏ do cấu tạo về giá thành, chất lượng nguyên liệu cũng được thay đối, các khách hàng nên chú ý !

4. Cách sử dụng Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB có khó không?

Khi bạn mua Máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB tại nhà phân phối chính thức như Epicure Vina bạn sẽ được cung cấp tài liệu gốc và bản tiếng việt để đọc được và sử dụng. Ngoài ra, còn được kèm những chương trình vệ sinh, hoặc hiệu chỉnh máy mà nhà cung cấp đã soạn ra và dịch sang tiếng việt cho mình.

‘Khi mua bên công ty có nhân viên kỹ thuật đi cùng để lắp đặt máy và hướng dẫn sử dụng máy. Vì là máy được tích hợp các chương trình tự động có sẵn nên việc còn lại của bạn là nhớ thao tác làm việc trên máy pha thôi.

5. Giá chính xác của máy pha cà phê Rancilio ?

Hiện nay khi tìm kiếm trên ‘website’ các bạn sẽ thấy muôn vàn giá từ thấp đến cao mà chỉ cùng một hình ảnh máy, bạn sẽ lo ngại không biết mình có mua nhầm và bị sai giá không?

Nhà cung cấp độc quyền chính thức ở Việt Nam là công ty Epicure Vina cho nên bạn cứ vào công ty Epicure mà check giá nhé, hàng hoá có sẵn và là chính hãng bao gồm linh kiện, giá thì có giá niêm yết và thường có chương trình khuyến mãi máy pha cafe Rancilio riêng của từng tháng.

Những hãng khác đều khẳng định có hàng hoá và chính hãng thì bạn cứ yêu cầu giấy tờ hải quan được cung cấp khi mua hàng thôi.

Những tiêu chí nào khi lựa chọn dòng máy để kinh doanh?

 • Lựa chọn thương hiệu lớn, uy tín 

Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu nổi tiếng như: Rancilio, BFC, Melita, Nuova Simoneli , Casadio,…không đơn thuần là một cái tên, mà tên thương hiệu còn thể hiện được uy tín, sự phổ biến, khẳng định được chất lượng của sản phẩm. 

Khi lựa chọn máy pha cà phê của các thương hiệu này bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành tốt mà còn được hướng dẫn tận tình, tư vấn để mua được chiếc máy phù hợp với hình thức kinh doanh của bạn nữa.

Một lưu ý nữa là có thể thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhưng chưa có mặt tại thị trường Việt Nam thì bạn cũng không nên mua. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể tìm được nơi bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện ở trong nước, như vậy cực kỳ bất tiện.

 • Chọn mua máy pha cà phê theo công suất

Hầu hết người mới mở quán cà phê lần đầu đều hay mắc sai lầm khi chọn mua máy pha cà phê có công suất cơ học thấp vì muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng liên tục, máy thường bị quá tải có thể dẫn đến tình trạng xuống cấp ảnh hưởng lớn đến tình hình kinh doanh, vì vậy bạn cũng cần lưu ý đến thời gian sử dụng sản phẩm. Bạn cần lưu ý rằng các nhà sản xuất thường để công suất phục vụ tối đa của máy trong 1 ngày chứ không phải trong 1 giờ. Vậy nên đối với những quán kinh doanh kiểu take away, thời gian cao điểm thường vào buổi sáng tầm 1 – 2 tiếng. Lúc này, người chủ dễ hiểu lầm và lấy công suất có thể pha cà phê của máy cho cả ngày mà áp dụng là máy sẽ làm được trong 1 giờ. 

 • Khả năng giữ nhiệt:

Nhiệt độ lý tưởng để pha một ly espresso thơm ngon là từ 90 – 95 độ C. Vậy nên một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy pha cafe cho quán đó là phải đảm bảo được hương thơm và vị của ly cà phê là khả năng giữ nhiệt của thành phẩm.

Hãy cùng khám phá và ghi lại những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi “mở quán cafe cần chuẩn bị những gì” nhé!

Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì?

Nhiều người sẽ rất băn khoăn nếu lần đầu tiên thực hiện kế hoạch kinh doanh quán cà phê của mình. Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì để quán có thể hoạt động hiệu quả nhất? 

1.Nhóm dụng cụ chế biến cà phê, thức uống khi mở quán cafe

Máy xay cà phê nguyên chất

Xu hướng ngày nay, khách hàng yêu thích cà phê thường hiểu biết nhiều hơn về cà phê. Họ có nhu cầu cao trong việc tim uống những loại cà phê nguyên chất, được xay trực tiếp từ những hạt cà phê hơn là những loại cà phê xay sẵn, được pha trộn nhiều nguyên liệu.

Vì vậy, máy xay cà phê là một vật dụng cần thiết để bạn có thể vừa tạo lòng tin về chất lượng, vừa mang đến những ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn cho khách hàng của mình.

mo-quan-cafe-can-chuan-bi-nhung-gi-01
Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì? Đáp án đầu tiên chính là máy xay cà phê – 1 vật dụng góp phần tạo nên 1 ly cà phê thơm ngon quyến rũ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể chuẩn bị đa dạng các loại cà phê khác nhau để họ lựa chọn. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến hàm lượng, kích cỡ cà phê cho mỗi công thức pha chế đồ uống.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy xay cà phê phổ biến hiện nay như: Feima, Welhome, Robust, Baratza… Mức giá cho mỗi sản phẩm dao động từ 1,5 triệu cho đến 20 triệu đồng.

Máy pha cà phê

Khi chọn cà phê là một trong những thức uống chủ lực của quán thì máy pha cà phê là vật dụng không thể thiếu. Vật dụng này sẽ có hai dạng chính cho bạn lựa chọn, đó là máy pha cà phê bằng tay và máy pha cà phê tự động.

mo-quan-cafe-can-chuan-bi-nhung-gi-02
Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì – Chắc chắn không thể thiếu một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp giúp tăng hiệu suất phục vụ và đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng ly cafe

Nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể chỉ cần đến máy pha cà phê bằng tay để tiết kiệm. Ngược lại, nếu có điều kiện hơn, bạn có thể mua máy pha tự động để đảm bảo hiệu quả, hiệu suất làm việc của máy cho nhu cầu cao của quán.

Theo đó, máy pha cà phê tự động có thể mang nhiều tính năng pha chế cà phê mới như xay hạt cà phê, ép nén bột, pha chế theo các tỷ lệ nhất định để cho ra các dạng đồ uống như espresso, cappuccino, latte…

Ở nhóm này, bạn có thể tham khảo các dòng máy pha cà phê tự động từ Akira, Lun Teco, Faema, Casadio, Nuova Simonelli, La Marzocco, Rancilio, Nuova Simonelli…với mức giá trong khoảng từ 5 triệu – 150 triệu đồng. Khoảng chênh lệch khá lớn ở mức giá đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về điều kiện kinh tế, các tính năng cần thiết và cả menu của quán.

Máy xay sinh tố

Tất nhiên, không phải ai và quán cà phê cũng sẽ uống cà phê. Đối với những người say cà phê hoặc đang trong một chế độ ăn uống “khốc liệt” thì không thể dùng loại thức uống này. Vì vậy, những lý sinh tố trái cây tốt thơm ngon, tốt cho sức khỏe nên được bổ sung và menu quán của bạn.

mo-quan-cafe-can-chuan-bi-nhung-gi-03
Máy xay sinh tố sẽ là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi mở quán cafe, giúp menu của quán phong phú và đa dạng hơn

Đối với quy mô quán cà phê (không phải sử dụng cho gia đình), bạn nên đầu tư cho mình một máy xay xịn hơn với công suất làm việc lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quán.

Bạn nên tham khảo những dòng máy xay sinh tố được yêu thích hiện nay như: Panasonic, Kuvings, Gorenje Power Blender, Ozzen HAF… Mức giá cho sản phẩm có thể dao động từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng là hợp lý.

Bình lắc cho pha chế 

Bình lắc (shaker) được xem là vật dụng cực kỳ quan trọng trong quán nước. Chúng giúp các nguyên liệu được hòa lẫn vào nhau và khơi nguồn mùi thơm của thức uống.

Bạn nên chuẩn bị cho mình những bình lắc bằng inox để đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình lắc thủy tinh để dễ dàng hơn khi định lượng thành phần nguyên liệu thay cho cốc định lượng thông thường.

Bình lắc có giá khá mềm, chỉ trong khoảng từ 50 đến 300 nghìn đồng.

Máy đánh sữa tạo bọt

Để tạo thêm phần lung linh và đẳng cấp cho đồ uống thì máy đánh sữa tạo bọt là vật dụng không thể thiếu. Vật dụng này giúp tạo nên lớp bọt bông sánh mịn từ sữa để trang trí trên những ly cà phê latte, capuccino.

Các thương hiệu máy đánh sữa tạo bọt được sử dụng nhiều như: Kahchan, Procaffe, Gemilai…với giá cực mềm chỉ từ 100 đến dưới 1 triệu đồng.

Ngoài ra, trong nhóm vật dụng, tùy túi tiền, bạn có thể đầu tư thêm một số vật dụng khác cho quán như: máy đánh trứng, máy xay đá, máy vắt cam chanh, khuôn rắc cacao…

2.Nhóm dụng cụ phục vụ khách khi mở quán cà phê

Ly, tách, cốc

Tiếp tục trả lời cho câu hỏi “mở quán cà phê cần chuẩn bị những gì?” thì ly, tách, cốc là những vật dụng chắc chắn không thể thiếu.

Tùy theo thực đơn, bạn có thể chọn những vật dụng cần thiết nhất cho quán của mình. Tất nhiên, bạn cần có những tách cà phê lớn bằng sứ, ly thủy tinh cao; nếu có cocktail, sinh tố thì chuẩn bị thêm những ly thủy tinh có mẫu mã bắt mắt. Giá của các loại ly sẽ dao động từ 30 đến 200 nghìn đồng/sản phẩm.

mo-quan-cafe-can-chuan-bi-nhung-gi-03
Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì? Chắc chắn là không thể thiếu các loại ly tách phù hợp với từng thức uống trong menu phục vụ của quán

Đừng quên chuẩn bị thêm những ly giấy, ly nhựa dùng cho các sản phẩm mang đi (take away). Giá cho những vật dụng này sẽ dao động từ 5 đến 40 nghìn/sản phẩm tùy chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể sứm thêm một chiếc giá treo ly, vừa tiết kiệm không gian vừa làm quán trở nên đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn.. Mức giá cho sản phẩm này sẽ có từ 800 đến 3 triệu đồng.

Khay bưng đồ

Khay bưng đồ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của quán. Chúng là vật dụng được liệt vào hàng không thể thiếu. Bạn nên ưu tiên chọn những loại có thiết kế chống trượt, độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn để đảm bảo có thể sử dụng hiệu quả dài lâu.

Mức giá cho vật dụng này trung bình là 100 nghìn đồng.

Đi đôi với khay, bạn cũng đừng quên trang bị thêm những miếng lót ly, hộp khăn giấy, gạt tàn thuốc…

3. Nhóm nội thất quán cà phê

Bàn, ghế

Việc lựa chọn bàn ghế cho quán cần phải phù hợp với concept và đối tượng khách hàng của quán. Nếu chưa có những ý tưởng cụ thể, quán của bạn rất dễ trở thành “nồi lẩu thập cẩm”, có khi còn gây khó chịu cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo trước các mẫu bàn ghế, ý tưởng phù hợp thông qua Internet.

mo-quan-cafe-can-chuan-bi-nhung-gi-04

Đối với những quán có sân vườn, những chiếc ghế mang phong cách cổ điển Châu Âu, những chiến ghế gỗ, ghế mây… sẽ rất phù hợp để tôn lên sự thanh thoát, dễ chịu của không gian. Đối với dạng cà phê văn phòng thì những chiến bàn ghế nên được tối giản, sang trọng để tạo nên sự thoải mái mà vẫn rất chuyên nghiệp.

Mức giá cho ghế trung bình là 500 nghìn đồng (dạng cao cấp). Giá bàn sẽ nằm trong khoảng 1 triệu đồng.

Quầy pha chế

Được xem là trung tâm của quán nên quầy pha chế là thứ cần được đầu tư cho đáng đồng tiền bát gạo. Hơn thế, tại quầy, chúng ta phải chuẩn bị thêm rất nhiều vật dụng khác như máy tính, máy in, tủ đựng tiền, tủ nguyên vật liệu… Đó là chưa kể đến có những thiết kế quầy dạng kết hợp với bàn để nước, giúp khách có thể vừa thưởng thức nước uống, vừa “chiêm ngưỡng” quá trình pha chế.

Giá làm quầy sẽ dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Tủ lạnh

Quán cà phê không thể nào thiếu đi tủ lạnh – nơi bảo quản rất nhiều nguyên vật liệu cần thiết (sữa, kem, soda, trái cây…). Một chiếc tủ lạnh có mức giá từ 8 – 15 triệu đồng là hợp lý, tùy theo quy mô quán của bạn.

4. Nhóm dụng cụ, thiết bị công nghệ

Máy in hóa đơn

Hầu hết những quán cà phê lớn nhỏ tại TP HCM đều đã sử dụng máy in hóa đơn. Vì thế, thiết bị này là rất cần thiết, có thể giúp bạn quản lý doanh số, doanh thu dễ dàng hơn. Hiện trên thị trường có 3 loại máy in phổ biến (LAN, USB, Bluetooth) hoạt động với 2 loại khổ giấy phổ biến nhất là khổ 57mm và khổ 80mm. Mức giá cho máy in hóa đơn khoảng từ 700 đến 3 triệu đồng.

Máy in tem

Thiết bị này giúp nhân viên dễ dàng ghi nhớ là thực hiện đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn có phục vụ thêm dịch vụ mang đi thì máy in tem là vô cùng cần thiết. Giá của máy trung bình là 1,5 – 6 triệu đồng.

Camera quan sát

Bạn không thể ở quán 24/24 được, vì thế, hãy chịu khó đầu tư dàn camra để đảm bảo an ninh cho quán. Camera có rất nhiều tiện ích, ngoài tăng mức độ an ninh cho quán, chúng còn giúp bạn dễ dàng quản lý được quá trình làm việc của nhân viên, tránh những sự cố không đáng có.

Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì? Chắc chắn sau bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho mình. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho quán cà phê tương lai của mình nhé!

Xem thêm:

Cách chọn mua máy pha cà phê capuchino tốt nhất

Gợi ý cách trang trí quán cà phê để thu hút nhiều khách

Cách pha cà phê capuchino tại nhà ngon đúng điệu

Cách chọn mua máy ép cafe nguyên hạt chất lượng hiệu quả

Đối với những người đam mê cafe hoặc những người kinh doanh cafe thì cụm từ “máy pha cafe” từ lâu đã không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với nhiều người thì việc sở hữu một chiếc máy pha chế cafe là một điều vượt ngoài khả năng tài chính. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn bí quyết chọn máy pha cafe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng và chất lượng!

Lựa chọn máy pha cafe giá rẻ tùy theo nhu cầu sử dụng

Để có thể chọn một chiếc máy pha cafe giá rẻ thì bạn phải tùy theo nhu cầu sử dụng để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất. Bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua máy kém chất lượng, sử dụng sai khả năng đáp ứng của máy dẫn đến không phục vụ được nhu cầu sử dụng.

Mua máy pha cafe để kinh doanh

Trong trường hợp mua máy pha cafe đáp ứng mục đích kinh doanh quán cafe, nhà hàng thì bạn nên chọn loại máy có công suất lớn. Nhiều người lựa chọn máy có công suất thấp vì lầm tưởng điều này không quan trọng tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm. Máy sử dụng với biên độ liên tục dẫn đến quá tải sẽ xuống cấp và ảnh hưởng đến chất lượng cafe và tình hình kinh doanh. 

Mua máy pha cafe giá rẻ phục vụ nhu cầu kinh doanh cần đáp ứng được tiêu chí ổn định, thơm ngon của thành phẩm, liên tục và bền của máy, công năng đa dạng trong việc pha chế các loại công thức, đồ uống. 

Ngoài ra khi chọn máy pha cafe để kinh doanh bạn cần mua những loại máy có mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, vừa vặn với không gian của quán để tạo được điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.  

Mua máy pha cafe giá rẻ cho gia đình 

Không thể phủ nhận được tác dụng “kỳ diệu” của cafe đối với con người. Nhiều nghiên cứu cho rằng uống 1 đến 2 tách cafe trong ngày sẽ giúp con người trở nên tỉnh táo, minh mẫn, tràn đầy năng lượng. Chính vì thế nhu cầu chọn mua máy pha cafe giá rẻ đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình. 

Số lượng người sử dụng không nhiều nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy pha cafe có công suất nhỏ để tránh lãng phí. Mức giá cho loại máy pha cafe gia đình khá rẻ chỉ dao động trong khoảng từ 4 đến 5 triệu. Máy pha cafe Espresso có thể giúp bạn pha được những tách cafe đậm phong cách Ý bằng vài thao tác đơn giản nhanh chóng. Loại máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian trong ngày. Chỉ với một số tiền bỏ ra ban đầu bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí di chuyển và không cần phải đến quán cafe nữa. 

Lựa chọn máy pha cafe giá rẻ theo loại máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy pha cafe giá rẻ được bày bán tràn lan. Tùy thuộc theo cơ chế hoạt động và cách thức vận hành mà chúng ta có thể phân ra thành 4 loại chủ yếu: 

Máy pha cafe giá rẻ tự động

Loại máy pha cafe tự động này có nguyên lý hoạt động là 100% tự động. Máy được lập trình sẵn nên bạn chỉ cần vài thao tác ấn nút vô cùng đơn giản là đã có được ly cafe thơm ngon. Lượng nước, cafe, đường, sữa… được điều chỉnh chuẩn mực, đúng quy chuẩn. Ưu điểm lớn nhất của loại máy pha cafe giá rẻ này là nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng loại máy pha cafe tự động ở bất cứ đâu: cơ quan, quán cafe, hội chợ… 

Loại máy pha cafe này có mức giá khá cao chính vì thế để tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm mua lại ở các gian hàng bán đồ cũ. Tuy nhiên cần chú ý một số điểm sau để có thể mua được máy pha cafe mini có mức giá rẻ: được nhiều người sành cafe tin tưởng chọn mua, máy có công suất lớn, mẫu mã hình thức không bị biến dạng, bóp méo…

Máy pha cafe giá rẻ bán tự động

Loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý một nửa tự động, còn lại do tự tay con người thực hiện. Máy pha cafe giá rẻ bán tự động giúp người pha chế có thể sáng tạo ra nhiều loại đồ uống khác nhau chính vì thế loại máy này sẽ đem lại những tách cafe mang đậm dấu ấn cá nhân, thương hiệu của cửa hàng. Tính cá nhân hóa cao nên loại máy pha cafe này thường được sử dụng ở các quán cafe chuyên nghiệp. 

Máy pha cafe phin

Máy pha cafe phin dùng để pha cafe thay cho phương pháp truyền thống. Loại máy này dễ sử dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng số lượng ít. Đặc biệt máy pha cafe giá rẻ này có kích thước nhỏ gọn nên được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Máy pha cafe viên

Máy pha cafe giá rẻ này thường được những người có niềm đam mê mãnh liệt với cafe lựa chọn săn tìm. Loại máy này được người sành cafe sử dụng bằng cách kết hợp những viên cafe có nhiều hương vị để tạo nên một tách cafe bản thân mong muốn.

Chỉ cần để ý một chút là bạn sẽ có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những loại máy pha cafe giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng và chất lượng sử dụng. Hy vọng bạn sẽ chọn được loại máy pha cafe như ý!

Rất nhiều người muốn mở quán cafe và phân vân không biết sẽ cần phải đầu tư số tiền bao nhiêu để hoàn thiện mô hình kinh doanh. Trên thực tế, chi phí mở quán cafe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bài viết sau sẽ đưa ra một số gợi ý quan trọng dành cho bạn về lĩnh vực này!

1. Chi phí mở quán cafe: tiền thuê mặt bằng

Việc tìm kiếm được một mặt bằng có vị trí thuận lợi đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh. Thông thường người ta thường lựa chọn mặt bằng ở những khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện, đông đúc người qua lại. Tùy theo mô hình kinh doanh: quán cafe vườn, cafe sinh viên, cafe cóc, cafe bình dân… thì sẽ tương ứng với diện tích và số tiền đầu tư khác nhau. 

Ở những thành phố lớn chi phí mở quán cafe tính riêng tiền mặt bằng đã có thể dao động từ 20 đến 50 triệu/ tháng. Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh thì nên ký kết hợp đồng trong vòng khoảng 1 năm để xem tình hình kinh tế, lượng khách như thế nào rồi sau đó mới tiếp tục thuê lâu dài.

Đối với những địa điểm ở thành phố nhỏ thì tiền thuê mặt bằng có thể chỉ vài triệu. Bạn nên tham khảo giá thuê mặt bằng chung của những quán nằm xung quanh khu vực để có một mức giá vừa phải nhất!

2. Chi phí mở quán cafe: tiền thiết kế quán

Trên thực tế sau khi có được mặt bằng thì bạn còn cần tốn một khoản kha khá để thiết kế lại không gian của quán. Nếu trong trường hợp bạn muốn mở quán cafe vườn thì cần đầu tư thêm cây cảnh, chậu hoa… tạo điểm nhấn cho không gian. Trong trường hợp mặt bằng vẫn còn trống trơn chưa hề được sử dụng lần nào thậm chí bạn còn phải đầu tư thêm một số vốn để lắp đặt hệ thống điện nước. Chi phí lắp đặt hệ thống đèn điện tốn khoảng hơn 1 triệu đồng.

Ngoài ra chi phí mở quán cafe cũng sẽ phát sinh ở khoản thuê người và mua sắm các vật dụng trang trí. Khoản tiền này dao động ở mức trên dưới 20 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng những vật dụng trang trí dễ kiếm như: sách báo, tranh ảnh, tượng, đồ lưu niệm… để tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho quán.

Đối với việc mở quán cafe thì không thể thiếu bàn ghế chính vì thế bạn cần chọn lựa bàn ghế phù hợp với phong cách thiết kế của quán. Đối với những quán cafe bình dân thì có thể sử dụng bàn ghế nhựa có mức giá rẻ chỉ vài trăm ngàn còn ngược lại đối với những quán cafe hướng đến đối tượng có thu nhập cao thì nên lựa chọn chất liệu bàn ghế gỗ, đệm cao cấp để tạo được thiện cảm…

3. Chi phí mua thiết bị pha chế và nguyên liệu

Khi đã có kế hoạch mở quán cafe thì mua thiết bị, dụng cụ pha chế và nguyên liệu là điều không thể thiếu. Chi phí mở quán cafe riêng khoản này chiếm phần trăm tương đối lớn. Bạn sẽ cần đầu tư một khoản tiền dao động từ 50 đến hơn 200 triệu cho máy pha cafe, máy xay cafe, tủ lạnh, máy đánh kem… Để có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ, chất lượng đồ uống tốt thì bạn nên mua các thiết bị pha chế cafe của hãng Espresso. Máy Espresso sẽ cho ra đời những ly cafe thơm ngon vừa mang hương vị của cổ điển kết hợp hài hòa với hiện đại.

Chi Phí mở quán cà phê bánh
Ngân sách 130-140 Triệu cho máy pha cafe tự động WMF trong cửa hàng cà phê bánh

Những loại vật dụng nhỏ như: đĩa, cốc, chén, đĩa… không tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn cũng cần chú ý lựa chọn bắt mắt, thân thiện với môi trường. Về phần nguyên liệu cho một quán cafe nhỏ bao gồm: cafe, đường, sữa, nước trái cây, ca cao thì vào khoảng 10 triệu đồng.

Combo máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 1Gr & máy xay kryo 65 chỉ có 69 Triệu/bộ – Promotion

4. Chi phí mở quán cafe: tiền dự trù phát sinh

 Đối với những ngày đầu mở quán bạn nên duy trì số tiền dự trù ở mức 100 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể sử dụng vào các khoản mua quà tặng khách hàng, hóa đơn điện, nước, wifi… Trên thực tế thì khoảng thời gian đầu rất dễ nảy sinh nhiều khoản tiền ngoài dự kiến chính vì thế bạn đây là số tiền đảm bảo duy trì hoạt động cho quán đến khi có lãi. 

Chi phí mở quán cafe không thể thiếu là tiền lương cho nhân viên. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng và thời gian làm việc của nhân viên mà bạn có thể đưa ra mức lương phù hợp. Thông thường trong giai đoạn mới bắt đầu thì mức lương đối với nhân viên pha chế và phục vụ từ 3 đến 5 triệu. Ngoài chi phí tiền lương thì bạn còn phải chú ý đến chi phí may đồng phục, tiền mực in hóa đơn… Chi phí may đồng phục ở mức từ 3 đến 5 triệu, tuy không lớn nhưng tạo được hiệu quả tiếp thị cao đối với khách hàng.  

Trong giai đoạn đầu vận hành quán do nhân viên mới chưa thạo việc, tình hình kinh doanh chưa ổn định nên bạn còn có thể đối mặt với các chi phí phát sinh do đổ vỡ, hỏng hóc đồ… và còn nâng cao tay nghề cho nhân sự bằng cách học pha chế tại cơ sở SCA chuyên nghiệp tại Việt Nam

Khi bạn có một số vốn đủ mạnh, kế hoạch cụ thể và một niềm tin mãnh liệt với công việc thì mở một quán cafe sẽ không có gì là điều xa vời. Hy vọng bài viết tư vấn về chi phí mở quán cafe này sẽ hữu ích đối với bạn! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Cách chọn mua máy pha cà phê capuchino tốt nhất

Gợi ý cách trang trí quán cà phê để thu hút nhiều khách

Cách pha cà phê capuchino tại nhà ngon đúng điệu

Cách chọn mua máy ép cafe nguyên hạt chất lượng hiệu quả

Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn ?


Có rất nhiều yếu tố cần thực hiện trước khi bắt tay vào mở quán cafe. Trong đó, việc nắm được kinh nghiệm mở quán cafe có ý nghĩa sống còn với dự án của bạn. Nếu muốn mở quán cafe thành công, bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm được đúc kết sau đây!

1. Kinh nghiệm mở quán cafe – Xác định nguồn vốn 

Trước hết, để mở quán cafe bạn cần đảm bảo nguồn vốn. Bạn cần xác định chính xác số vốn hiện bạn có để mở quán là bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể mở quán cafe với 200 triệu, 500 triệu. Nguồn vốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình khởi đầu mở quán của bạn đó. 

Sau khi đã xác định chính xác nguồn vốn mình có, hãy phân chia chúng cho những khoản chi tiêu cần thiết. Các khoản này có thể được chia thành chi phí cố định và chi phí duy trì hoạt động.

 • Chi phí cố định: đây là những khoản tiền cụ thể bao gồm tiền thuê mặt bằng, mua bàn ghế, tiền trang trí quán,… 
 • Chi phí duy trì: bao gồm tiền quảng cáo, tiền điện nước, tiền nhân công,… 

Sau khi phân chia nguồn vốn, hãy xác định mục tiêu kinh doanh quán cafe. Kinh nghiệm mở quán cafe cho thấy, hãy đặt cho mình những mục tiêu kinh doanh trong 3 tháng đầu trước. Chẳng hạn bạn cần bao lâu để chạm điểm hòa vốn, đạt doanh thu 200 triệu/tháng trong vòng bao lâu, doanh thu sau 6 tháng, sau 1 năm doanh thu sẽ ra sao. Khi đã có được mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ hình thành cho mình những động lực để thực hiện kinh doanh.

kinh nghiệm mở quán cafe

2. Định hình phong cách quán và khách hàng mục tiêu

Phong cách quán chính là điểm nhấn phân biệt quán cafe của bạn và các quán khác. Hãy xác định phong cách quán là gì: cafe âm nhạc, cafe sách, cafe cho doanh nhân,… Sau đó thực hiện bài trí, thiết kế quán cũng như lên menu đồ uống cho phù hợp. 

Xác định khách hàng tiềm năng là vấn đề rất quan trọng trong kinh nghiệm mở quán cafe. Bạn cần nắm được khách hàng mình muốn hướng tới là ai, họ có sở thích ra sao để có chiến lược thu hút khách hàng. Với doanh nhân, công chức họ sẽ chuộng thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng với đồ uống chất lượng. Ngược lại với sinh viên, họ sẽ thích các quán thiết kế bắt mắt với giá thành đồ uống không quá cao.

3. Kinh nghiệm mở quán cafe- mở quán vào thời điểm “vàng”

Khi mở quán cafe hay kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, đừng bỏ qua thời điểm “vàng”. Đây là thời gian bạn sẽ có được lượng khách tiêu thụ sản phẩm tiềm năng nhất theo nhu cầu khách hàng. Do đó, quán cafe của bạn hoàn toàn đảm bảo việc duy trì được cả năm nếu đảm bảo được lượng khách cố định này. 

Theo kinh nghiệm mở quán cafe, mùa cao điểm trong năm sẽ được chia thành 2 mốc thời gian. Thời điểm tháng 4,5 là cao điểm mùa  nắng nóng, thời gian đầu hè nên lượng khách sử dụng đồ uống tăng nhanh. Trong khi đó tháng 10,11 là cao điểm mùa lạnh, đồ uống nóng như cafe cũng rất được ưa chuộng. 

Hãy lên kế hoạch chi tiết để mở quán vào thời điểm vàng này. Đây là thời gian quán cafe của bạn chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách lớn. Khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh hơn những thời điểm khác trong năm. 

Khi đã tạo được ấn tượng tới thực khách với số lượng lớn, quán cafe của bạn sẽ ghi dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng. Mọi người thực hiện check-in, giới thiệu quán của bạn qua mạng xã hội và bạn bè. Khi đó, lượng khách quán sẽ tăng lên và thậm chí bạn sẽ có những khách trung thành. 

mở quán cafe cần gì

4. Kinh nghiệm mở quán cafe- vấn đề mặt bằng

Kinh nghiệm mở quán cafe không thể bỏ qua chính là mặt bằng. Khi đã định hình được ý tưởng thiết kế và phong cách quán, bạn hãy lựa chọn mặt bằng quán cho phù hợp nhất. 

Lời khuyên đưa ra là hãy lựa chọn những khu vực với lưu lượng giao thông lớn. Chúng có thể gần trung tâm mua sắm, chung cư, các cơ quan làm việc hoặc khu vực với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Vị trí quán tốt nhất nên đảm bảo sự phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn. Với khách công sở, bạn hãy chọn mặt bằng là những khu phố có nhiều tòa nhà văn phòng. Nếu đối tượng là sinh viên, giới trẻ bạn nên chọn mở gần các trường cao đẳng, đại học,…

5. Thuê nhân viên và chuẩn bị nguyên liệu

Thuê nhân viên chính là câu trả lời cho mở quán cafe cần gì. Thời gian đầu khi mới mở quán, bạn sẽ không cần quá nhiều nhân viên. Các vị trí cần thiết gồm nhân viên thu ngân, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ. Bạn thậm chí có thể tham gia vào một trong số những vị trí trên. Khi lượng khách tăng cao, bạn hãy nghĩ tới việc tuyển thêm nhân sự. 

Nguyên liệu chuẩn bị cũng là khâu vô cùng quan trọng mà kinh nghiệm mở quán cafe muốn chia sẻ. Bạn cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu cung cấp đảm bảo an toàn, chất lượng và nhất là đảm bảo sự ổn định mới giúp quán của bạn phát triển lâu dài nhất có thể. 

mở quán cafe với 200 triệu

6. Kinh nghiệm mở quán cafe – đừng bỏ qua marketing

Các hoạt động marketing là phương pháp được lựa chọn phổ biến trong quá trình nhận diện cũng như xây dựng thương hiệu. Chúng bao gồm tên quán, hệ thống website, fanpage, menu quán,… Hãy sử dụng các chương trình khuyến mãi trong thời gian đầu mở quán để có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhất. Đừng quên việc lựa chọn kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều công sức.  

Hy vọng với những kinh nghiệm mở quán cafe trên, bạn đã có được thông tin để mở quán trong thời gian tới. Chúc bạn thành công với hướng đi mà mình đã lựa chọn.

Để dễ dàng pha được những cốc cafe thơm ngon hơn, máy xay cafe mini đang dần trở thành một trong những loại máy móc được nhiều tín đồ cà phê quan tâm. Vậy nên mua máy xay cafe hạt mini loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng? Hãy cùng Epicure tìm hiểu trong bài viết để có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Đặc điểm của máy xay cafe hạt mini

Cũng chỉ mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, chiếc máy xay cà phê hạt mini đang dần khẳng định chức năng của mình với việc xuất hiện này càng nhiều trong các căn bếp của mỗi gia đình hay ở những quầy pha chế của cửa hàng kinh doanh cafe, đồ uống.

 • Máy xay cà phê hạt mini cho ra độ mịn cà phê đạt được tiêu chuẩn chuyên nghiệp, là dụng cụ xay cafe mini mà các quán cà phê hoặc gia đình nên trang bị.
 • Máy xay cafe mini thường là máy xay điện một chiều, âm thanh nhỏ, thiết lập mô tơ tự động bảo quản, kéo dài tuổi thọ cho máy.
 • Thiết kế nút điều chỉnh độ mịn cà phê, bạn có thể tùy chỉnh độ mịn phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Đối với các loại máy chất lượng cao có dao thép đủ cứng, bạn có thể trực tiếp bỏ hạt cà phê vào mà không cần đợi. Các sản phẩm khác phải mở động cơ trước rồi mới bỏ hạt cà phê vào vì sợ động cơ bị hạt cà phê kẹt chừng.
 • Dao xay sử dụng thanh đao sắt rất cứng, độ bền lưỡi dao và tốc độ xay cao. Tốc độ xay nhanh hơn nhưng không làm nóng hạt cafe, đảm bảo hương vị của hạt cafe gốc.

Với những công dụng thuận lợi như trên, bạn thực sự nên mua máy xay cà phê hạt mini cho việc pha chế của mình.

máy xay cafe mini2. Máy xay cafe mini có tuổi thọ cao

Những chiếc máy xay cafe hạt mini có tuổi thọ cao bởi công suất hoạt động của máy không quá lớn. Số lượng cafe mỗi lần xay đều phù hợp. Bạn không nên cho quá nhiều nguyên liệu, tránh để máy hoạt động quá công suất. Nếu máy không phải hoạt động quá công suất nên có thể giữ gìn được tuổi thọ cao hơn là điều chắc chắn.

Máy xay cà phê hạt mini là những dạng máy dễ vệ sinh. Mỗi lần sử dụng xong, bạn có thể thoải mái vệ sinh máy mà không có nhiều khó khăn. Bởi vậy, mà độ bền của máy cũng từ đó mà tăng lên đấy.

Để tăng tuổi thọ của máy xay cafe mini, hãy lưu ý nguyên liệu cafe hạt mà bạn sử dụng. Bạn lựa chọn cafe hạt nguyên liệu chất lượng cao, thơm ngon và tránh có lẫn hạt bị ẩm mốc. Như vậy, quá trình xay sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy.

3. Máy xay cafe mini phù hợp với đối tượng nào?

Máy xay cafe hạt mini dùng trong các gia đình

Đây thực sự trở thành một dụng cụ pha chế thuận lợi bởi chức năng và chất lượng phù hợp. Ai trong gia đình cũng có thể sử dụng được máy xay cafe mini. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn có thể tự tay pha chế những cốc cafe thơm ngon cho gia đình thì nên mua chiếc máy này ngay nhé!

Máy xay cà phê hạt mini dùng trong cửa hàng, quán, khách sạn

Với việc đảm bảo chất lượng, và có khả năng đáp ứng nhu cầu số lượng người không quá lớn thì bạn có thể sử dụng máy vừa tiết kiệm vừa phù hợp với cửa hàng, quán cafe của mình.

máy xay cà phê mini giá bao nhiêuMáy xay cà phê mini phù hợp với mọi không gian

Việc sắp xếp một món đồ trong gia đình hay cửa hàng gọn gàng sẽ làm không gian trở nên bắt mắt hơn. Những chiếc máy mini này vừa có mẫu mã đẹp, đồng thời gọn nhẹ, nhìn nhỏ nhắn bởi thế rất phù hợp khi các gia đình muốn mua về đặt tại gian nhà khách, hay không gian nhà bếp mỗi khi pha cafe cho gia đình hoặc khách đến chơi.

Đối với những cửa hàng có không gian chật hẹp, chiếc máy xay cafe hạt mini sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi vừa đầy đủ dụng cụ pha chế mà vẫn đảm bảo có không gian rộng rãi cho việc kinh doanh của mình.

4. Kinh nghiệm lựa chọn máy xay cafe mini tốt nhất

Chọn máy xay cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy xay hạt cà phê có thể phù hợp với mọi không gian, từ sử dụng trong gia đình, các quán cà phê nhỏ hay các nhà hàng, quán cà phê quy mô lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn những chiếc máy xay hạt cà phê với công suất khác nhau.

Máy xay hạt cà phê mini có công suất nhỏ là gợi ý cho những gia đình hay quán cà phê nhỏ. Loại máy này có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, các gia đình có thể lựa chọn máy xay hạt cà phê tay cổ điển, tuy nhiên chiếc máy này sẽ cần sử dụng sức mỗi khi xay và quá trình vệ sinh cũng tốn khá nhiều thời gian.

Đối với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và lớn, những dòng máy xay tiên tiên và hiện đại bậc nhất là lựa chọn không thể bỏ qua. Những chiếc máy xay hạt cafe bán công nghiệp, công suất lớn với hiệu suất làm việc cao sẽ đáp ứng được nhu cầu xay cà phê lớn.

Thử độ mịn của bột cà phê khi xay

Độ mịn của bột cà phê khi xay vừa đạt chuẩn và đồng đều là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn máy xay cà phê chất lượng. Khi lựa chọn máy xay hạt cà phê, bạn nên xay thử hạt cà phê trước khi đánh giá. Nếu thấy bột cà phê xay không đều, hạt to hạt nhỏ, bạn cần xem xét lại nhiều yếu tố trước khi chọn mua.

Chọn những thương hiệu máy xay cà phê uy tín

Có rất nhiều thương hiệu máy xay cà phê trên thị trường có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như Rancilio (thương hiệu Italy), Cunill (thương hiệu Tây Ban Nha),… Đây là những thương hiệu máy xay cà phê uy tín hàng đầu thế giới với những sản phẩm có hiệu suất cao và công năng tốt. Với việc chú trọng chất lượng lưỡi xay và công nghệ xay, bột cà phê có độ mịn đồng đều và đạt tiêu chuẩn tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại máy này là có giá thành cao hơn các loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan,…

máy xay cafe mini giá bao nhiêu5. Máy xay cafe mini giá bao nhiêu?

Khi chọn mua máy xay cafe hạt mini, bạn sẽ không phải quá lo lắng về máy xay cafe mini giá bao nhiêu. Hiện nay có rất nhiều loại máy với những thiết kế, tính năng và có giá rất khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù bạn muốn mua máy dùng cho gia đình, quán cafe nhỏ hay những quầy pha chế chuyên nghiệp thì đều có thể dễ dàng tìm được chiếc máy với mức giá phù hợp.

Nếu bạn muốn mua máy xay cafe mini cho gia đình của mình, một chiếc máy công suất nhỏ với giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất. Với những bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng, việc mua chiếc máy xay cafe hạt mini là điều cần thiết hơn bao giờ hết để đảm bảo chất lượng của đồ uống và cũng đáp ứng đủ nhu cầu của thực khách. Một chiếc máy xay cafe với lưỡi dao cứng cáp, chất lượng tốt và công suất lớn là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

6. Top những máy xay cafe mini chất lượng cao

Máy xay cà phê Cunill Michigan Inox

Máy xay cafe Cunill Michigan Inox là máy xay cà phê chuyên nghiệp thuộc thương hiệu Cunill đến từ Tây Ban Nha. Cunill là thương hiệu chuyên sản xuất máy xay cafe chất lượng cao, thích hợp để có thể xay được tất cả các loại hạt cà phê. Máy xay cafe Cunill Michigan Inox được sản xuất với lớp vỏ bọc thép không gỉ chắc chắn, tuổi thọ cao, đây là sự lựa chọn cho tất cả các loại hình kinh doanh.

Lưỡi xay được cho là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy, nó ảnh hưởng đến độ mịn và hương vị của cà phê khi xay. Lưỡi dao với đường kính rộng 65mm, được thiết kế lưỡi xay riêng biệt bằng chất liệu hợp kim cao cấp, sắc bén, chắc chắn.

Máy xay cafe Cunill Michigan InoxCunill Michigan Inox sở hữu hộc cà phê tiêu chuẩn lớn, có thể chứa tới 2kg hạt cà phê, hộc được làm bằng chất liệu co.polyester – vật liệu bền bỉ không thể phá vỡ, không bị biến dạng. Sản phẩm thích hợp với các quán cà phê chuyên nghiệp, tạo ra cà phê có độ mịn tuyệt vời mà vẫn giữ nguyên được hương vị nguyên bản của hạt cà phê. Đồng thời, Cunill Michigan Inox được thiết kế giảm tiếng ồn tối đa, yên lặng ngay cả khi đang xay với độ ồn chỉ 77 dB, không làm phiền tới những thực khách đang thưởng thức cà phê ngoài quầy.

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 On Demand

Rancilio KRYO 65 OD được đánh giá là máy xay cà phê hạt lý tưởng dành cho những loại đồ uống có yêu cầu cao như espresso. Máy được thiết kế với lưỡi dao sắc bén có đường kính 64mm. Hạt cà phê được xay ngay lập tức trực tiếp trên tay cầm, bột mịn và tơi xốp, đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm ngon của cà phê. Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 OD được sản xuất với thiết kế tiện dụng, thân máy được làm bằng gang siêu cứng, chắc chắn giúp máy có thể hoạt động ổn định ngay cả khi đang xay. Máy xay cafe mini này còn được trang bị hệ thống nút điều khiển dễ sử dụng, là trợ thủ đắc lực cho các bartender tạo ra các loại đồ uống chất lượng cao.

Máy xay cafe mini Rancilio KRYO 65 On Demand7. Mua máy xay cafe mini ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Để có thể chọn cho mình một chiếc máy xay cafe mini chất lượng tốt, chính hãng với giá thành phải chăng, Epicure là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đến với Epicure, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, tìm hiểu về nhu cầu sử dụng để gợi ý cho bạn những sản phẩm thích hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Epicure tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê, máy xay cafe,… đến từ các thương hiệu hàng đầu. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành tuyệt vời, Epicure luôn là người bạn đồng hành trên con đường thưởng thức cà phê chất lượng cao của khách hàng.

Hy vọng bài viết vừa rồi của Epicure.vn sẽ giúp bạn biết nên mua máy xay cafe mini nào cả phải chăng. Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí của bạn đặt ra thì bạn sẽ không cần phải  đắn đo và hoài nghi về công dụng của loại máy này nhiều nữa.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cách chọn mua máy xay cafe giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Những lưu ý khi sử dụng máy xay cafe hạt

Sự hiện hữu của chiếc máy pha cà phê gia đình ngày nay cũng giống như sự có mặt của các thiết bị nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng. Bởi sự yêu thích về thức uống đậm đà và hương vị đặc trưng này, thì không có lý do gì bạn không sắm cho mình những chiếc máy pha cà phê tại nhà. Bài viết sẽ giúp bạn đặt ra những tiêu chí chọn máy pha cafe gia đình tốt nhất.

1. Lợi ích bất ngờ của máy pha cafe gia đình

Uống cà phê đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Tiêu biểu như: giúp tỉnh táo cho ngày làm việc năng động, giúp tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ ung thư đại trực tràng, bảo vệ cơ…. Mỗi ngày nên uống 1, 2 ly cà phê để vừa đảm bảo sức khỏe vừa tăng cường tư duy của não bộ. Bởi vậy, việc uống cà phê hàng ngày đang dần trở thành thói quen của mỗi người.

Máy pha cà phê gia đình khá đa năng bởi vừa có thể pha cà phê bột để tạo ra cốc espresso đúng chuẩn Ý, vừa có thể pha cà phê pods, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

May pha ca phe Jura thụy sỹ

May pha ca phe tu dong Jura thụy sỹ

Máy pha cà phê espresso gia đình giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình vào nhiều việc khác và chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có một tách cà phê ngon lành. Xóa bỏ định kiến chỉ có pha bằng tay mới có vị ngon đúng điệu, những chiếc máy pha cafe cũng tạo ra được những cốc cafe thơm ngon và đậm đà. Máy pha cafe gia đình dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Với việc đầu tư một số tiền ban đầu, bạn sẽ không phải mất công đi ra ngoài để uống cafe nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đi lại và không hề tốn công sức với máy pha cà phê gia đình đấy!

Máy pha cafe gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu. Không những vậy, một chiếc máy với thiết kế hiện đại, đẹp mắt làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian bếp.

2. Tiêu chí chọn máy pha cafe gia đình

Các loại máy pha cà phê gia đình

Hiện này, dựa theo nguyên lý hoạt động, người ta chia làm 4 loại máy pha cafe gia đình thông dụng nhất:

 • Máy pha cà phê espresso gia đình loại nhỏ giọt: Loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý của pha phin cafe
 • Máy pha cafe 2 trong 1: hoạt động 2 chức năng liền 1 lúc, vừa nghiền cafe thành bột vừa pha ngay sau đó.
 • Máy pha cà phê loại thẩm thấu: Loại máy này có thể điều chỉnh tự động nhiệt độ và nồng độ cafe
 • Máy pha cafe gia đình loại chân không: Đây là loại dòng máy đun nóng nước làm áp lực trong ấm tăng lên, ép nước sôi từ ống dẫn nước dâng lên ấm và pha với bột cafe. Máy sẽ tự động ngắt điện và làm cho áp lực ở dưới thấp hơn phía trên. Nước cafe sẽ qua lưới lọc ở giữa và chảy vào dưới ấm.

Vì mục đích sử dụng và sở thích thích của mỗi gia đình là khác nhau, nên bạn có thể chọn những loại máy phù hợp nhất với gia đình mình để pha chế được những cốc cafe đúng hương vị bạn yêu thích.

máy pha cafe gia đìnhChọn máy pha cà phê espresso theo công suất

Máy pha cafe có nhiều dòng khác nhau với công suất đa dạng từ lớn đến bé. Một chiếc máy pha cafe có thể đáp ứng pha 2 ly/ lần, có loại thì 5ly/ lần hoặc có loại 20-30ly/ngày…. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn chọn được những chiếc máy pha cafe gia đình hoàn toàn hợp lý. Các loại máy pha cà phê gia đình thường có công suất nhỏ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. 

Đôi lúc, việc mua máy pha cà phê espresso gia đình không hoàn toàn theo nghĩa đen là chỉ dành cho gia đình. Bởi trong nhiều trường hợp, khi gia đình bạn có khách, dịp lễ cũng sẽ là lúc cần đến chiếc máy pha cafe đấy! Các bạn xem xét gia đình mình nhu cầu uống cafe nhiều hay ít, đông người hay ít người, có thường xuyên có khách hay không, các dịp lễ tết, tiệc gia đình lượng uống cafe lớn hay không ? Từ đó lựa chọn loại máy pha cafe phù hợp.

Lựa chọn thương hiệu máy pha cafe gia đình uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy pha cafe gia đình trên thị trường. Các thương hiệu lớn chuyên sản xuất máy pha cafe được ưa chuộng hơn hẳn như máy pha cà phê tự động Jura (Thụy Sỹ), máy pha cafe WMF (Đức),…Đây là các thương hiệu lớn đến từ các nước phát triển với công nghệ bậc nhất trong ngành thiết bị pha chế. Các sản phẩm máy pha cà phê gia đình này thường có hiệu suất làm việc cao, hoạt động bền bỉ và cho ra những ly cà phê chất lượng nhất. Cùng với chất lượng cao, những máy pha cafe đến từ những thương hiệu này cũng có giá thành cao hơn những loại máy khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình, bạn có thể chọn cho mình những chiếc máy pha cà phê espresso gia đình tốt nhất.

Những dòng máy pha cà phê gia đình giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc đang được bày bán trên thị trường cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy pha cà phê espresso gia đình chất lượng đến từ các thương hiệu lớn sẽ không hề làm bạn thất vọng, bởi giá tiền của chúng xứng đáng với đồ bền và những ly cà phê thơm ngon. Đây sẽ là một khoản đầu tư lâu dài đáng thử bởi chúng giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí sửa chữa, bảo hành lâu dài sau này.

Lựa chọn máy pha cà phê espresso gia đình theo giá thành

Mỗi máy pha cafe gia đình có những giá cả khác nhau trên thị trường bán sản phẩm dụng cụ pha chế. Giá máy pha cafe gia đình tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, thương hiệu và chức năng của máy.

Ở thị trường Việt Nam giá máy pha cafe gia đình dao động từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng. Mức giá này cũng khá phù hợp, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc máy hiện đại này.

3. Gợi ý máy pha cafe gia đình nhập khẩu chất lượng nhất

Máy pha cafe gia đình tự động Jura E8

Máy pha cafe tự động Jura là sản phẩm máy pha cafe gia đình chất lượng cao hàng đầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ. Mang trong mình vẻ đẹp cổ điển cùng kết cấu bền bỉ, chắc chắn, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, máy pha cà phê Jura E8 được coi là một trong những siêu phẩm của dòng máy pha cà phê tự động hiện nay.

Đáp ứng tất cả những yêu cầu của một máy pha cà phê espresso gia đình, bạn có thể dễ dàng pha một ly Espresso thơm ngon hay một ly Cappuccino chỉ với một thao tác ấn nút trên Jura E8, mọi quá trình pha chế sẽ được máy hoàn toàn tự động. Không những vậy, các nút được trang bị đều hoạt động đơn giản, dễ hiểu với cả những người lần đầu sử dụng máy pha cà phê.

Chức năng ép độc quyền giúp máy pha cafe espresso E8 có thể chiết suất hết body trong bột cà phê, tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng. Chẳng hề kén bất kỳ loại cà phê nào, đây là chiếc máy phù hợp với tất cả các gia đình hiện nay. Không những vậy, khi gia đình có việc thiết đãi khách, Jura E8 vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bởi máy có thể pha 2 tách cafe cùng một lúc. Máy pha cà phê này là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

Máy pha cà phê tự động Jura Impressa E6

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê espresso gia đình nhỏ gọn thì Jura E6 – mẫu 2020 chính là gợi ý hoàn hảo. Với thiết kế tinh gọn, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Được lập trình sẵn các loại thức uống nổi tiếng như espresso, latte, macchiato,… bạn có thể thưởng thức những thức uống này chỉ với một nút bấm và chờ đợi một chút. Các tính năng xay hạt, gia nhiệt chiết suất giúp máy xay cà phê này tạo ra hương vị cà phê hoàn hảo, trọn vị ngon. Không những vậy, chiếc máy còn trở thành người bạn tin cậy bởi chẳng gây ra tiếng ồn làm phiền người khác ngay cả khi nó đang được hoạt động hết công suất. 

May pha ca phe gia dinh nho gon

May pha ca phe gia dinh nho gon

Việc chọn máy pha cafe gia đình hoàn toàn không quá khó như lựa máy pha cafe cho quán, nhà hàng, khách sạn. Bạn chỉ cần đặt ra rõ ràng các tiêu chí khi chọn lựa các dòng máy pha cà phê gia đình phù hợp, thì bạn có thể tìm mua được những sản phẩm ưng ý cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ góp phần giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn để tạo ra những cốc cafe thơm ngon cho bản thân và gia đình thưởng thức

Có thể bạn quan tâm:

Không có quá nhiều cửa hàng cà phê cho đến năm 2019, sự nghiệp cà phê trong nước dần trở nên phồn vinh và nhộn nhịp như thế nào. Các chủ cửa hàng cà phê luôn tạo ra nhiều các để chào đón thêm một chút hoặc nhiều lượt ghé thăm của khách hàng để tăng thêm doanh thu.

Nhưng khi các con phố lớn trở nên cạnh tranh hơn đối với các quán ăn và cửa hàng cà phê chuyên nghiệp, thì đó là một thách thức để nâng cao số lượng khách hàng của bạn. Bạn sẽ phải nâng tầm giá trị cà phê , giá trị cửa hàng, giá trị dịch vụ của mình…

GỢI Ý CHO BẠN!

Vậy đối thủ của bạn là gì? Ít nhất một trong bốn chuỗi cà phê lớn sẽ ở gần đó – đó là điều đã hiện hữu – hãy chấp nhận. Nhưng đừng nản lòng – các con phố, và sự nối tiếng của Việt Nam chúng ta đang trở nên thu hút thêm nhiều khách hàng phương tây hướng đến dịch vụ và trải nghiệm.

Điều đó đồng nghĩa với sự trải nghiệm tuyệt vời từ Dịch vụ – Cà phê ngon – Không gian đẹp

CÁCH THU HÚT THỰC KHÁCH ĐẾN QUÁN CÀ PHÊ

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách đơn giản để giúp bạn suy nghĩ về các cách tăng khách hàng của mình với 15 cách mà các chủ cà phê đêu có thể thực hiện.

 • Bắt đầu chương trình thẻ khách hàng thân thiết. Danh thiếp hoàn thiện một cách đơn giản hoàn toàn không đắt tiền. Tất nhiên, khi bạn tặng đồ uống hoặc thức ăn miễn phí, bạn đang giảm tỷ suất lợi nhuận của mình, nhưng liệu tùy chỉnh bổ sung có tạo nên sự khác biệt không? Đầu tư vào một con dấu mực được làm theo yêu cầu riêng hoặc con dấu đục lỗ có hình dạng đặc biệt để vượt qua những kẻ gian lận!
 • Tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Một chiến lược truyền thông xã hội thực sự thành công có thể yêu cầu đầu vào chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể làm rất nhiều điều trên Facebook và Instagram để khiến khách hàng nhận thức về thương hiệu của bạn.
  • Một tấm hình chuyên nghiệp từ người bạn gái và thu hút nhiều lượt ghé thăm hoặc nhiều lượt Like & Share của chúng đến với hội chị em hoặc hội cafe gần bạn
  • Xây dựng các câu chyện gia đình phụ hợp với đối tượng mà bạn nhắm tới
  • Menu thức uống của bạn được chia sẽ một cách đẹp mắt trên mạng sxa4 hội sẽ mang tới nhiều lợi ích sau đó
  • Các lượt ghé thăm của các ngôi sao đến cửa hàng của bạn sẽ là điều lợi ích, có thể chủ động để họ đồng ý cho mình chia sẽ hình ảnh cùng mình tại quán các bạn nhé
 • Tranh ảnh thu hút: nên sử dụng tốt nhất với sự giúp đỡ của một nghệ nhân lành nghề. Đảm bảo bạn đặt nó ở nơi dễ nhìn thấy nhưng theo cách nào đó nó sẽ không cản trở người qua đường mà còn thu hút thêm lượt khách hàng.
 • Thực hiện một cuộc thi – đặc biệt nếu bạn có thể khiến báo chí địa phương đưa tin cho bạn. một cuộc thi nho nhỏ cho sự sáng tạo từ các nhân viên hoặc thực đơn mới sẽ là tâm điềm cho mọi người
 • Chất lượng cà phê được cải tiến mỗi ngày: bạn sẽ nhận thấy rằng các cửa hàng cà phê mới mở, họ luôn có những điều mới mẻ. Vậy một cửa hàng cà phê điều cốt lõi sẽ là từ đâu? đó là Chất lượng cà phê ngon. Hãy đầu tư về vốn kiến thức cho bạn và nhân viên để trang bị các kiến thức về hạt cafe và cách pha, cách điều phối nhiệt độ cho phù hợp (xem bài viết về “Nhiệt độ cho hạt Arabica & Robusta”)
 • Nhìn vào giá của bạn. Nó có cạnh tranh không? Có lẽ bạn đang định giá thấp hơn, điều này có thể gửi sai thông điệp về chất lượng cà phê của bạn và các ưu đãi khác.
 • Khai thác các nhà cung cấp của bạn cho các tài liệu tiếp thị. Nếu được cung cấp bởi các thương hiệu tên tuổi, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại tùy chọn có sẵn với chi phí tối thiểu hoặc thậm chí miễn phí.
 • Kết hợp với các nhóm nhạc địa phương để có thể tạo ra săn chơi và thu hút các lượt ghé đến định kỳ và nhọn nhịp, điều này sẽ không phát sinh chi phí của bạn nếu hình thức tính phí của band nhạc được dựa theo số lượng cốc cafe được bán ra hoặc chia sẽ lợi nhuận của bạn và nhóm nhạc trên mỗi tách
 • Cân nhắc những chiếc cốc mang đi có thương hiệu của bạn. Sẽ có phát sinh một khoản chi phí liên quan cho việc in ấn trên cốc, nhưng bạn đã nhận được quảng cáo từ chính thực khách ngay tại đó.
 • Nhìn vào bố cục cửa hàng của bạn. Khách hàng có xu hướng ngồi ở đâu và khu vực nào ít được sử dụng nhất? Tìm ra lý do và xem xét lại cách đặt để bàn ghế nhằm có thể thu hút nhiều người ở lại hơn.
 • Nhìn vào đồ đạc của bạn. Có thoải mái không? Bạn không muốn ai đó chỉ uống một cốc cà phê Americano duy nhất trong ba giờ, nhưng nếu chỗ ngồi của bạn quá cứng, mọi người sẽ không quay lại.
 • Làm mới giao diện. Có thể nói rằng vẻ ngoài cổ điển và công nghiệp đã quá phổ biến, và một xu hướng mới đang đến gần… nhưng trừ khi bạn đã có được điều lớn tiếp theo, bạn có thể được hưởng lợi từ một số thay đổi. Lấy cảm hứng từ thiết kế và trang trí nội thất, đồng thời tìm kiếm danh sách mười người hàng đầu trong ngành của bạn trực tuyến. Bạn sẽ thấy rất nhiều ảnh để giúp bạn suy nghĩ.
 • Xem lại thương hiệu của bạn. Ngày qua ngày chúng đã thay đổi chưa ? Một logo và màu sắc mới có thể thu hút sự chú ý nơi bạn đã hòa vào nền trước đó. Chắc chắn đáng xem xét nếu bạn đang đầu tư vào việc tân trang lại – bây giờ là lúc.

Nhưng được hướng dẫn bởi ngân sách của bạn. Và hãy suy nghĩ về quy trình một cách hợp lý – rất nhiều ý tưởng kết hợp với nhau.

Bây giờ không có ích gì khi in thẻ khách hàng thân thiết nếu bạn định làm lại thương hiệu của mình trong thời gian ba tháng và tổ chức một cuộc thi có thể là cách phù hợp để thu hút sự chú ý ngay lập tức sau khi bạn thay đổi bố cục hoặc tân trang lại cơ sở của mình.

Chúc các bạn thành công với niềm đam mê và nhiêt huyết nhé !
Epicure team – www.epicure.vn

It’s a good time to be a coffee drinker. Never have the beans been so well-roasted and the baristas been so highly-skilled. For the coffee aficionados among us who prefer a morning brew in the comfort of their home, things are looking equally good. Not only has Rancilio launched one of its most impressive at-home coffee machines ever, but they also have one of Australia’s most famous chefs behind it.

Former MasterChef judge, highly-regarded restaurateur and all-round coffee lover Gary Mehigan joined forces with Rancilio Group as the ambassador for Silvia PRO coffee machine.

Rancilio has long been regarded as an expert in the coffee machine industry, its Silvia coffee machine enjoying legend-like status. At-home baristas are celebrating the release of a new model, the Silvia Pro. So who better to showcase the incredible attributes of this machine than Gary Mehigan himself?

By all accounts it wasn’t a hard decision for Gary to get behind Rancilio and the new Silvia Pro. A Rancilio Lucy coffee machine has been Gary’s trusty companion for more than 17 years; proving the adage that when you’re onto a good thing, stick to it.

Rancilio Silvia for Coffee professional

Yes, Gary is well known for making or breaking the dreams of aspiring amateurs on MasterChef and his prominent restaurants Fenix and the Maribyrnong Boathouse. However within the industry he is also known well as a coffee connoisseur. Gary delighted fans and friends early in 2020 when he launched the Gary Mehigan Specialty Range with legendary Melbourne coffee roasters, Veneziano.

With Gary’s latest move everyone at Rancilio is excited to see what he will do with the new star of the show, the Silvia Pro.

THE SILVIA PRO & SILVIA V6 IS HERE

At Epicure partnership is being leaders in the foodservice industry to combine our strengths and deliver a new level of product offering and expertise to a global customer base.

MÁY PHA CAFE RANCILIO SILVIA V6 - Hàng Chính Hãng - EPICURE
Silvia V6 – Ver 2020

A strategic focus for the partnership has been developing the Rancilio portfolio of products, with the Silvia V6 leading the way.

The Silvia Pro sits at the forefront of exceptional coffee making with innovation and stability. Like all things that come from Epicure and Rancilio, it encapsulates excellence in design and functionality – it’s a precision piece of equipment within the beauty of a simple, compact design.

There was obvious demand for the new equipment. Rancilio’s original Silvia V6 coffee machine is still regarded as one of the most innovative and iconic pieces of equipment in the coffee industry and it is still the top-selling selling domestic espresso machine ever.

Follow foot print Silvia V6 – Delivering the same exceptional performance as its predecessor, the Silvia Pro also comes with a dual boiler, an important feature highlighted during research and development.

Rancilio Silvia New Edition 2020
máy pha cafe Silvia V6 2020

The addition of dual PID controllers, a digital display and these two independent boilers come together to deliver café-quality espresso from the comfort of home. Silvia semi-automatic dosing delivers the power to brew consistent shots of espresso every time. The dual boiler also gives users the ability to brew coffee and steam milk at the same time.

Silvia Pro – 2020

Technical specifications Silvia Pro & Silvia V6

 • Dimensions: W50 H390 D420
 • Color: Black & Stainless steel
 • Weight: 20 kg 
 • Interface: display
 • Brewing technology: Proportional-Integral-Derivative (PID)
 • Water tank: 2 Liters
 • Steam: Stainless steel
 • Power: 1100 W / 230V /50-60 Hz
 • Boierl: 2 Boiler (1.0 Lit & 0.3 Lit)
 • Energy saving insulated: Yes
 • Made in Italy
 • Dimensions: W50 H390 D420
 • Color: Black & Stainless steel
 • Weight: 20 kg 
 • Brewing: Temperature regulation
 • Water tank: 2 Liters
 • Steam: Stainless steel
 • Power: 1100 W / 230V /50-60 Hz
 • Boierl: Micro 0.3 Lit
 • Energy saving insulated: Yes
 • Made in Italy
Rủi ro từ công ty ma – không chính hãng

Khi mua một chiếc máy pha cafe bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu chúng, và sẽ không thể tìm thấy câu trả lời ở bất kỳ đâu.

Nhiều máy pha cà phê cũ được XÁCH TAY và nâng giá rất cao so với giá trị của chúng và một số rủi ro cho bạn khi mua nhầm máy cũ từ nhà cung ứng hàng hóa không uy tín, vì thế thông qua bài viết này chúng mình muốn gửi đến các anh chị muốn mua may pha cafe chất lượng sẽ cần có đánh giá khách quan về các điểm quan trọng hơn hết.

 • Mua một máy pha cà phê mới với ngân sách vừa phải đòi hỏi thời gian và nhiều nghiên cứu. Nhiều máy pha cà phê mới đi kèm với mức giá cắt cổ, một số hoàn toàn nằm ngoài phạm vi của những người muốn đầu tư, đơn giản là một giải pháp cà phê cho gia đình, văn phòng hoặc cho quán cà phê mà không cần vay vốn kinh doanh hoặc thế chấp bất cứ gì.
 • Đối mặt với việc bị nâng giá hoặc tư vấn không rõ ràng về sản phẩm, bạn sẽ cân nhắc mua một chiếc máy pha cà phê đã qua sử dụng có thể là cách tốt nhất trong tình huống đó; bạn vẫn có được cà phê ngon, từ một chiếc máy pha cà phê tuyệt vời, mà không phải trả cái giá quá đắt mà máy là sản phẩm “mới ra lò” và không có chương trình khuyến mãi nào.

“CÓ 1 TỐT CÒN HƠN LÀ CÓ NHIỀU MÀ KHÔNG TỐT”

Đạt hiệu suất cao với máy pha cà phê mới chạy xuyên suốt 24/24 !

Nhưng việc cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc mua một máy pha cà phê cũ và mua một máy pha cà phê mới là điều cần thiết; những gì bạn có thể mong đợi từ một trong hai và thực hiện theo đúng nhu cầu mục tiêu của bạn:

Máy pha cà phê đã qua sử dụng: ưu và nhược điểm

Lợi ích lớn nhất là bán sẽ giảm được tài chính cho công đoạn đầu tư khi mua một máy pha cà phê đã qua sử dụng. Tùy thuộc vào tuổi thọ và tình trạng của máy, bạn có thể thấy rằng máy cũ có thể rẻ hơn so với máy pha cà phê mới thường sẽ là:

sản phẩm máy cafe cũ Nouva Simonelli được bán với giá rẻ và không bảo hành từ hàng nhập lậu tại VN
 1. Máy cũ từ 1-2 năm sử dụng: giá bán 60-65tr/ máy 2 group
 2. Máy cũ từ 3-5 năm sử dụng: giá bán 40-50tr/ máy 2 group
 3. Máy cũ từ 5-6 năm sử dụng: giá bán ~ 30tr/ máy 2 group

Chú y: giá trên chỉ mang tính chất tham khảo dành cho sản phẩm máy pha cafe từ Trung Quốc. Với máy Ý giá sẽ cao hơn 30-35% gái trị bên trên.

Thứ hai, nếu máy là máy cafe có thương hiệu uy tín như Jura, WMF hoặc Rancilio , bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn có các nhà cung cấp trên khắp Việt Nam và toàn cầu , bao gồm các chi nhánh và đại lý được chứng nhận , những người sẽ có thể bảo dưỡng và sửa chữa máy của bạn nếu nó không ổn.

Máy cafe cũ được tân trang

Một lợi ích nữa trong việc mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng là khả năng “tình cờ gặp được một viên ngọc quý” – nơi bạn có thể có được những mẫu máy đặc biệt “Phiên bản giới hạn” mà bao người yêu thích.

Các mối nguy hiểm tiềm tàng khi mua máy pha cafe cũ thì sao?

 • Hạn chế mua các may pha cafe cao cấp (200-600tr) đã qua sử dụng (được dùng lướt): chính xác rằng giá bán của chúng sẽ khá rẻ và thu hút bạn nhưng khi máy gặp sự cố hư hỏng, bạn sẽ phải chi trả một mức phí “Rất Cao” cho linh kiện bị hư
 • Nhà cung cấp máy cafe không uy tín: thực trạng cam kết trong hợp đồng và trao đổi khi tư vấn sẽ khác xa các dịch vụ mà người bán hàng đã hứa.
 • Máy pha cafe đã quá cũ và không còn lưu hành thị trường: như các mẫu máy pha cafe Rancilio basic (2007), Feama E98 (1998), hoặc may pha cafe Casadio Dieci A1… đã ngừng sản xuất về cả mặt linh kiện, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng phù hợp và chúng sẽ thường xuyên bị hư hỏng theo một cách tự nhiên. GÂY CHÁY NỔ KHI SỬ DỤNG, máy pha cà phê cũ bị nổ gây chết người tại Anh Quốc:
  • Mirror News: https://www.mirror.co.uk/news/uk-news/scalding-horror-as-coffee-machine-expodes-247490
  • BBC News: https://www.bbc.com/news/uk-england-hampshire-11320258
  • Home-Barista: https://www.home-barista.com/cafes/elektra-espresso-machine-explodes-in-sainsburys-t15267-40.html
Link được trích dẫn từ Nguồn BBC -Anh Quốc

NHẬN BIẾT MÁY CŨ MÁY MỚI

Tham khảo bái viết máy pha cà phê Rancili chính hãng
 • Thời hạn bảo hành của máy pha cafe cũ đã sử dụng:  hãy tin rằng việc bảo hành uy tín nhất vẫn là từ công ty phân phối chính sản phẩm đó, thận trọng với việc Người Bán Háng (công ty bán hàng) tự bảo hành. Nếu có, bạn hãy dành thời gian kiểm tra về linh kiện máy móc, con người và nhân sự kỹ thuật mà công ty đó hiện đang có.
 • Không biết rõ tình trạng, nguồn gốc của sản phẩm: hãy chắc rằng bạn có tìm hiểu một ít về máy pha cafe , kiểm tra các linh kiện quan trọng: máy bơm, nồi đun, van an toàn, nút bấm bàn phím, bo mạch có chỉnh sửa hay chưa? …

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy đảm bảo rằng thương hiệu máy đã có các trung tâm sửa chữa và bảo trì được quy định và hãy chuẩn bị chi một ít tiền để đưa máy của bạn đi bảo dưỡng trong tương lai.

Mua máy pha cà phê mới: ưu và nhược điểm

Nếu bạn giống tôi, thì ý nghĩ “đập thùng” một chiếc máy pha cà phê hoàn toàn mới, bóc lớp keo dán bảo vệ bên ngoài là một trong những cách tốt nhất khi kế hoạch đầu tư sẽ lâu dài và đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, có một số lợi ích chính khi mua máy của bạn “ngay từ đầu”.

yên tâm đảm báo chính hãng từ Epicure.vn
 • Bạn được nhà sản xuất bảo hành trung bình từ 1-2 năm cho bất kỳ máy pha cà phê mới nào. Nếu có bất kỳ sự cố nào – về mặt cơ học hoặc điện, hoặc với bất kỳ hoạt động bên trong nào – bạn sẽ được bảo hiểm. Rủi ro về lỗi sản phẩm, có thể mất một lúc để máy của họ được bảo hành, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về tài chính cho việc sửa chữa.
 • Chính sách bảo hành đa dạng: với các nhà bán lẻ hoặc các trung tâm chính hãng về máy pha cafe họ sẽ tự tin bảo hành sản phẩm cho cạc bán hoặc các gói bảo hành vô cùng đa dạng kế cả đến từ lỗi của khách hàng sử dụng.
 • Điều đáng giá nhất là bạn sẽ biết rằng máy bạn mua sẽ là sản phẩm đang hoạt động tốt và chưa từng được sử dụng trước đây. Không có nguy cơ cà phê cũ bị nghẹt trong các họng group, không chứa cặn canxi kim loại bên trong và sẽ không phải có rủi ro về hư hỏng một cách bất ngờ.
 • Bạn sẽ tự tin rằng các linh kiện bên trong máy không bi luộc, không bị tráo và thừa hưởng đẩy đủ bộ tính năng chính hãng của máy.
 • Bạn có thể thiết lập máy từ đầu theo cách bạn muốn; kích thước, lực ép cafe và áp suất nồi đun tùy chỉnh….,bạn thực sự có thể biến tấu một công thức độc quyền cho riêng mình.

Nhưng bất lợi khi bạn mua máy mới:

 • Đối với quán cafe: bạn sẽ phải trả đúng giá tiền cho máy của mình – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn một cách khôn ngoan và nhận tư vấn của chuyên viên về máy pha cafe không từ Barista mà hãy từ một kỹ thuật viên hay nhân viên tư vấn sản phẩm.
 • Đặc biệt nếu máy pha cà phê dành cho văn phòng – bạn sẽ muốn thực hiện các dự báo và phép tính về con số hoặc chi phí cho cà phê tại văn phòng, để xem liệu máy đó có còn phù hợp với hiện tại hoặc 3-6 tháng nữa hay không.
 • Đối với một ngôi nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy – đủ để điều chỉnh vốn ban đầu để mua máy.
 • Nhược điểm lớn duy nhất khác phải là bạn sẽ cần phải tự học cách sử dụng máy. Hãy xem, khi thuê máy, một kỹ thuật viên thường được cử đi cùng với máy khi giao hàng, để giúp bạn thiết lập và hiểu cách thức hoạt động của máy. Rất hiếm khi cơ hội tương tự dành cho những người mua máy trực tiếp. Tìm cho mình một số hướng dẫn sử dụng trực tuyến, tìm kiếm trên các diễn đàn dành cho những người đã sử dụng máy trước đó và tự mình chơi với máy – đó là cách tốt nhất để học cách sử dụng nó.

Các xóa tan các bất lợi khi mua máy mới chính hãng từ Epicure.vn

EPICURE VINA – ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN RANCILIO TẠI VIỆT NAM

Cân bằng – Biến thiên “Tăng nhiệt” – biến thiêng “Giảm nhiệt” trong quá trình chiết xuất cà phê, và đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với loại cà phê của bạn đang sử dụng

Máy pha cà phê Breville 878 là dòng máy pha chuyên nghiệp sử dụng cho quán cà phê tầm trung hoặc văn phòng với quy mô lớn. Mẫu 878 chính là thế hệ nâng cấp tiếp theo của mẫu máy pha cà phê quốc dân 870 một thời lẫy lừng cho đến nay vẫn rất được yêu thích và trọng dụng bởi rất nhiều chủ quán cà phê.

1. Tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cùng máy pha cà phê Breville 878:

Khởi nghiệp ngay cùng máy pha cà phê Breville 878
Khởi nghiệp ngay cùng máy pha cà phê Breville 878

Kế thừa từ người đàn anh đi trước của mình, máy pha cà phê Breville 878 được thích hợp sẵn máy xay trong máy pha không chỉ giúp tiết kiệm chi phí khởi nghiệp bằng cách giảm thiểu số lượng của các dụng cụ hỗ trợ mà còn đảm bảo sự thơm ngon của những hạt cà phê vừa xay. Và điều này quan trọng như thế nào nào cơ ?

1.1. Bạn có thể vừa xay vừa pha cà phê Espresso trên Breville 878:

Điều mà bất kì những barista chuyên nghiệp nào cũng đều biết đó chính là để có một tách espresso hoàn hảo, bạn đều phải là luôn luôn sử dụng những hạt cafe tươi và xay chúng càng gần thời điểm pha chế thì càng tốt. Ở trong môi trường thực tế mùi hương kể cả chất lượng của bột cafe sau khi xay ra sẽ giảm đi theo từng giây một. Nên để có một tách espresso hoàn chỉnh bạn không thể nào sử dụng những phương pháp xay sẵn hạt cà phê ra bột như trước đây.

Đây chính là điểm sáng giá nhất trên chiếc Máy pha cà phê Breville 878 nhờ tích hợp sẵn bộ máy xay cafe công suất lớn vào máy pha espresso. Với dạng máy xay kiểu burr-grinder và được thiết kế với nhiều dạng tùy biến. Hỗ trợ máy chọn lọc kích cỡ và lượng cafe phù hợp tự động rơi xuống giỏ đựng cà phê như mong muốn, thậm chí bạn cũng có thể dừng quá trình xay lại bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Chiếc dao Razor chuyên dụng được sử dụng như một công cụ định lượng và làm phẳng bột cafe
Chiếc dao Razor chuyên dụng được sử dụng như một công cụ định lượng và làm phẳng bột cafe

Không những thế với bộ dụng cụ đi kèm máy pha cà phê Breville 878 bao gồm chiếc dao Razor chuyên dụng được sử dụng như một công cụ định lượng và làm phẳng bột cafe trong công đoạn nén cà phê espresso được cấp bằng sáng chế của Breville sẽ luôn giúp bạn có lượng cafe vừa đủ khi cho vào máy. Điều then chốt cuối cùng của cỗ máy chính là bộ kiểm soát nhiệt độ PID giúp nhiệt độ của nước luôn chính xác trong suốt quá trình chiết xuất espresso. Pha chế một tách cà phê espresso hoàn hảo trên máy pha cà phê Breville 878 chưa bao giờ là một trải nghiệm nhàm chán cả.

1.2 Tự tin với công suất cực lớn trên máy pha cà phê Breville 878:

Điều cải tiến vượt bậc nhất của máy pha cà phê Breville 878 so với người tiền nhiệm 870 chính là công suất vượt trội lên đến 100 ly mỗi ngày so với chỉ 50 cho đến 70 trên máy pha cà phê Breville 870. Nên máy pha cà phê Breville 878 sinh ra để dành những quán cà phê lớn với số lượng khách lên đến 100 người mỗi ngày. Với mức giá thành trên cả kì vọng như thế này bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn máy pha cà phê Breville 878 cho giai đoạn khởi nghiệp của bạn.

2. Những ưu điểm nổi bật của máy pha cà phê Breville 878:

Công nghệ màn hình LCD trên máy pha cà phê Breville 878
Công nghệ màn hình LCD trên máy pha cà phê Breville 878

2.1. Công nghệ màn hình LCD 3.5 inch cùng giao diện trực quan:

Máy pha cà phê Breville 878 được trang bị công nghệ màn hình LCD 3.5 inch hiển thị đầy đủ các thông số rõ ràng và sinh động, giúp bạn quan sát và điều chỉnh các thông số một cách dễ dàng trong suốt quá trình pha chế để có được một tách cà phê espresso một cách hoàn hảo nhất.

2.2. Thích hợp bốn giỏ lọc phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng:

Máy pha cà phê Breville 878 còn thích hợp đến 4 bộ lọc, với 2 bộ lọc cà phê cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với cơ chế tự điều chỉnh để cà phê được chiết xuất một cách tốt nhất, và 2 bộ lọc còn lại được tùy chỉnh dành cho những barista chuyên nghiệp hơn.

Máy pha cà phê Breville 878 thích hợp bốn giỏ lọc phù hợp với mọi nhu cầu
Máy pha cà phê Breville 878 thích hợp bốn giỏ lọc phù hợp với mọi nhu cầu

Ngoài được tích hợp sẵn máy xay cafe công suất lớn, máy pha cà phê Breville 878 còn có một nồi hơi với áp suất 15 bar được tư vấn và sản xuất bởi các chuyên gia cà phê từ Italy và nhờ một hệ thống cấp nhiệt (thermal coil) có thể đảm bảo các quy định nghiêm ngặt cho ra nhiệt độ nước vô cùng chính xác cho một tách espresso hoàn hảo.. Các barista chuyên nghiệp cũng có thể để một vài chiếc tách lên đỉnh máy để làm nóng và loại bỏ phần nước còn đọng lại sau khi pha chế một cách nhanh chóng nhờ khay đựng tách chuyên dụng.

2.3. Đũa hơi được thích hợp sẵn

Máy pha cà phê Breville 878 cũng được tích hợp sẵn một cây đánh sữa tiện dụng giúp bạn cho ra một tách cappuccino vô cùng dễ dàng. Nhờ những tính năng sáng giá trên, máy pha cà phê Breville 878 sẽ là sự lựa chọn cực kì phù hợp với người mới lẫn những barista chuyên nghiệp.

Hộc chứa cà phê bắt mắt của máy pha cà phê Breville 878
Hộc chứa cà phê bắt mắt của máy pha cà phê Breville 878

2.3. Cỗ máy pha chế cà phê hiện đại cho một menu cà phê đa dạng.

Việc tích hợp những tính năng hiện đại và cực kì sáng tạo trên máy pha cà phê Breville 878 khiến ranh giới giữa bạn và một barista có kinh nghiệm dần trở nên thu hẹp lại nhờ vào máy pha cà phê Breville 878.

Với tính năng đầu tiên Pre-Infusion hay còn được gọi là chế độ ủ cà phê giúp lượng nước chiết xuất thẩm thấu đều vào toàn bộ lượng cà phê nằm trong giỏ lọc. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng tính năng pre infusion nhằm chỉnh được thời gian ủ mong muốn để bạn tạo ra được hương vị cà phê riêng của mình, giúp bạn mở rộng menu quán nhà mình

Tính năng ưu việt kế tiếp là khả năng tăng giảm nhiệt độ nước nhờ công nghệ PID để giám sát và đảm bảo dòng nước chiết xuất có thể tăng giảm từ 1 đến 2 độ C nhằm phù hợp với từng loại hạt cà phê khác nhau. Bạn có thể pha được nhiều loại cà phê nhờ máy pha cà phê tự động Breville 878.

Hãy tạo ra hương vị cà phê riêng cùng máy pha cà phê Breville 878
Hãy tạo ra hương vị cà phê riêng cùng máy pha cà phê Breville 878

3. Tính năng nổi bật của máy pha cà phê Breville 878:

 • Áp suất của nồi hơi: lên đến 15 bar Italian Pump.
 • Hệ thống cấp nhiệt: thermal coil được cấu thành từ chất liệu thép không gỉ được tích hợp lên bộ phận kiểm soát giúp đo chính xác nhiệt độ nước cùng hệ thống cấp nhiệt độc quyền ThermoJet khởi động nóng nước trong 3 giây
 • Khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động: Mỗi khi cho ra một tách espresso, hệ thống máy sẽ bắt đầu xả ra lượng nước và hơi để hoàn trả nhiệt độ pha tách espresso tiếp theo được tối ưu hơn.
 • Tính năng Pre -Infusion: Lợi dụng áp lực sẵn có từ lượng hơi nước thấp để bắt đầu làm lượng cà phê nở ra khi bắt đầu quá trình điều chế.
 • Bộ lọc cà phê (portafilter): Nhờ vào chất liệu thép không gỉ và có 4 giỏ lọc khác nhau mà máy có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Khay đựng nước: Có thể tích lên đến 2 lít, tháo lắp dễ dàng và tích hợp sẵn cây lọc nước giúp đảm bảo chất lượng nước trong tình trạng tốt nhất.
 • Không gian chứa đựng thêm: Được thiết kế sẵn khe cắm tamper và không gian trữ thêm các dụng cụ khác (nằm bên trong ở phần chân máy)
 • Chất liệu cấu thành: Thép không gỉ.
 • Điện áp sử dụng: 220V.
 • Công suất tiêu tốn: 1.600W

3.1. Tính năng bổ trợ của máy pha cà phê Breville 878:

 • Khay đựng hạt cà phê trong suốt bắt mọi ánh nhìn có dung tích lên đến 1/2 lb.
 • Lưỡi dao của máy xay burr – grinder được làm bằng thép không gỉ cho bột cà phê có độ tươi hoàn hảo.
 • Núm điều chỉnh kích cỡ hạt cà phê có thể điều chỉnh 18 kích cỡ hạt cà phê mịn màng hoặc có độ thô nhất định.
 • Núm điều chỉnh lượng cà phê xay ra tự động.
 • Thanh kẹp giữ portafilter trong quá trình xay cà phê.
 • Đồng hồ đo áp sất giúp quan sát quá trình pha chế cà phê.
 • Pha cà phê tự động: bạn có thể tự động pha 1 shot hoặc 2 shot espresso với những nút bấm được lập trình sẵn thời gian – lượng nước chảy qua cà phê.
 • Tính năng loại bỏ phần nước dư thừa trong giỏ lọc giúp dễ dàng xử lý bã cà phê.
 • Vòi phun nước nóng giúp bạn dễ dàng làm ấm tách trước khi pha chế hoặc làm một tách americano.
 • Vòi đánh sữa làm bằng thép không gỉ và có khả năng xoay 360 độ.
 • Khay làm ấm ly tách.
 • Khay chứa nước thải từ máy cà phê với “biển báo EMPTY ME!” sẽ tự xuất hiện khi nước đầy.
 • Đèn cảnh báo tới thời điểm vệ sinh máy.
 • Máy tự động rơi vào trạng thái ngủ (sleep mode) sau 1 giờ không hoạt động, và sẽ tự động tắt sau 3 giờ không sử dụng.
 • Tất cả các bộ phận tiếp xúc với cà phê đều làm bằng chất liệu không có chất BPA nên hoàn toàn an toàn với các barista pha chế.

Epicure Vina – Thương hiệu cung cấp máy móc, pha chế chính hãng uy tín trên thị trường

Epicure Vina đang là thương hiệu kinh doanh máy pha cà phê uy tín và được nhiều chủ quán tìm đến nhờ tư vấn. Epicure luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Những thương hiệu máy pha cà phê chính hãng đến từ Italia, Thụy Sĩ… có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng.

Không chỉ mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và hỗ trợ vận chuyển, Epicure còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo hành chất lượng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy pha. Epicure sẽ nhanh chóng xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy pha cà phê với hệ thống linh kiện và phụ kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy pha cafe espresso tại Epicure tại ĐÂY.

Liên hệ Epicure Vina bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tư vấn và tìm mua các sản phẩm máy pha espresso:

Hotline 3 miền:

HCM: 028 6281 0660

HN: 02 4 3219 1309

ĐN: 093 324 0072

Xem thêm thông tin tại fanpage Epicure Vina

Saigon Yacht Show 2021 cuối cùng cũng đã chính thức khép lại và đã đạt được những thành công to lớn khi đã mang đến những chiếc du thuyền sang trọng đến với đời sống thường nhật của công chúng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Epicure Vina cũng đã có những thành công cho riêng mình khi đã phục vụ được tất cả những du khách tham quan cùng với menu café Italian: Americano đá , Latte đá và Cappuccino, đặc biệt hơn là Coffee tonic và Cold Brew Detox . Dĩ nhiên, không thể thiếu được hương vị quen thuộc đến từ cà phê đen và sữa đá Việt Nam.

Những khoảnh khắc thú vị trong quá trình diễn ra sự kiện Saigon Yacht Show 2021.

Epicure Vina – Giải Pháp Cà Phê Toàn Diện đồng hành tại Sự Kiện Saigon Yacht Show 2021

Là một trong những nhà tài trợ đầu tiên tham gia Saigon Yacht Show 2021 và khi đến với sự kiện lần này, Epicure Vina đã mang đến các dòng máy pha cà phê nhập khẩu Châu Âu.

Nhờ sự tối ưu của 3 cỗ máy là Jura E6, WE8 và WMF 1100s, các Barista của chúng tôi đã có thể phô diễn hết mọi tài nghệ của mình qua những tách cà phê latte đầy tính nghệ thuật.

Epicure Vina được thành lập từ năm 2013, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên dấu thân vào lĩnh vực phân phối các giải pháp cà phê chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là HORECA (Hotel + Restaurant + Catering), với các chính sách bảo hành chính hãng. Epicure Vina cũng là nhà phân phối chính thức và độc quyền nhiều thương hiệu uy tín lâu đời từ Châu Âu như như Rancilio (Ý), Jura (Thụy Sỹ), Breville (Úc), Crem (Tây Ban Nha)…

Hẹn gặp lại quý khách ở những sự kiện kế tiếp !

Du thuyền từ lâu đã là biểu tượng không thể xóa nhòa của sự thịnh vượng và phong cách sống thượng lưu của một xã hội phát triển và sự kiện Saigon Yacht Show chính là sự kiện tiên phong trưng bày du thuyền được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, trong khu biệt thự cao cấp Lan Anh Village Q.2 trong 3 ngày.

Saigon Yacht Show

Bắt đầu từ 30/12/2020 cho đến 01/01/2021 Saigon Yacht Show sẽ diễn ra sự kiện trưng bày và giới thiệu Du thuyền đến từ nhiều thương hiệu du thuyền thế giới được các công ty du thuyền Việt Nam phân phối, bên cạnh đó cũng có thêm những nhãn hàng cao cấp tham gia trưng bày những sản phẩm cao cấp sang trọng . Địa điểm tổ chức tại Yacht Club Saigon thuộc khu biệt thự sang trọng Lan Anh, số 2 đường 45, phường Bình An, Q.2, thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Yacht Show

Thời gian mở cửa trong suốt 3 ngày diển ra từ 9:00 sáng tới 18:00 giờ, đơn vị tổ chức là Navigator Media và Lan Anh Co Ltd. Các công ty du thuyền tham gia tại sự kiện này gồm có: Dream Yacht Vietnam, Galeon Yacht, Rapido Trimarans, Regal Boats, Song Xanh Compay, Tam Son Yachting, Trung Vector, Viet Yacht Saigon, Woft Brother.

Saigon Yacht Show

Các nhãn hàng cao cấp tham dự trưng bày gồm: Change Interaction, DNA International Hospital, Henry KoF, Hoang Minh Ha, Lancôme, Maserati, Mortlach, Novaland, Odyssey, Organic Simple, Vimatec Engineering, Visia, Häagen Dazs và chắc chắn rằng Epicure Vina sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội tham dự và cung cấp các thức uống cà phê đặc sắc nhằm phục vụ mọi du khách tham quan lễ hội.

Epicure Vina đồng tài trợ
Jura E6 và WMF 1100
JURA E6 và WMF 1100 sẽ có mặt tại sự kiện Saigon Yacht Show 2021

Hầu hết các Công ty Du thuyền hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu và du thuyền sẽ góp mặt, mang đến Saigon Yacht Show những thông tin và kiến thức bổ ích về ngành du thuyền đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

cung cấp các thức uống cà phê đặc sắc nhằm phục vụ mọi du khách

Tham dự sự kiện bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn các mẫu du thuyền tuyệt đẹp, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khoá huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021, tận hưởng tiệc tối VIP Gala Dinner với chương trình live music – fashion show, và đặc biệt – màn countdown hoành tráng chào đón thời khắc năm mới và chiêm ngưỡng được cả hai màn trình diễn pháo hoa được bắn tại Đầu hầm Thủ Thiêm và Tòa nhà Landmark 81 mừng năm mới 2021 ngay tại bến du thuyền Yacht Club Saigon.

Tòa nhà Landmark 81 mừng năm mới 2021
Tòa nhà Landmark 81 mừng năm mới 2021

Đăng ký thăm dự chương trình ngay tại: https://bit.ly/37BsdHs

There is no doubt Monarch name on the rear fenders and crown spiritual life. cialis Eastin hotel Bangkok Thailand – Eastin Bangkok hotel scattered over the Earth hotel Deluxe Room for the prison reform prisoner rehabilitation own rival theocratic state.