fbpx

Blog/Tin Tức

Có rất nhiều yếu tố cần thực hiện trước khi bắt tay vào mở quán cafe. Trong đó, việc nắm được kinh nghiệm mở quán cafe có ý nghĩa sống còn với dự án của bạn. Nếu muốn mở quán cafe thành công, bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm được đúc kết sau đây!

1. Kinh nghiệm mở quán cafe – Xác định nguồn vốn 

Trước hết, để mở quán cafe bạn cần đảm bảo nguồn vốn. Bạn cần xác định chính xác số vốn hiện bạn có để mở quán là bao nhiêu? Bạn hoàn toàn có thể mở quán cafe với 200 triệu, 500 triệu. Nguồn vốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình khởi đầu mở quán của bạn đó. 

Sau khi đã xác định chính xác nguồn vốn mình có, hãy phân chia chúng cho những khoản chi tiêu cần thiết. Các khoản này có thể được chia thành chi phí cố định và chi phí duy trì hoạt động.

 • Chi phí cố định: đây là những khoản tiền cụ thể bao gồm tiền thuê mặt bằng, mua bàn ghế, tiền trang trí quán,… 
 • Chi phí duy trì: bao gồm tiền quảng cáo, tiền điện nước, tiền nhân công,… 

Sau khi phân chia nguồn vốn, hãy xác định mục tiêu kinh doanh quán cafe. Kinh nghiệm mở quán cafe cho thấy, hãy đặt cho mình những mục tiêu kinh doanh trong 3 tháng đầu trước. Chẳng hạn bạn cần bao lâu để chạm điểm hòa vốn, đạt doanh thu 200 triệu/tháng trong vòng bao lâu, doanh thu sau 6 tháng, sau 1 năm doanh thu sẽ ra sao. Khi đã có được mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ hình thành cho mình những động lực để thực hiện kinh doanh.

kinh nghiệm mở quán cafe

2. Định hình phong cách quán và khách hàng mục tiêu

Phong cách quán chính là điểm nhấn phân biệt quán cafe của bạn và các quán khác. Hãy xác định phong cách quán là gì: cafe âm nhạc, cafe sách, cafe cho doanh nhân,… Sau đó thực hiện bài trí, thiết kế quán cũng như lên menu đồ uống cho phù hợp. 

Xác định khách hàng tiềm năng là vấn đề rất quan trọng trong kinh nghiệm mở quán cafe. Bạn cần nắm được khách hàng mình muốn hướng tới là ai, họ có sở thích ra sao để có chiến lược thu hút khách hàng. Với doanh nhân, công chức họ sẽ chuộng thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng với đồ uống chất lượng. Ngược lại với sinh viên, họ sẽ thích các quán thiết kế bắt mắt với giá thành đồ uống không quá cao.

3. Kinh nghiệm mở quán cafe- mở quán vào thời điểm “vàng”

Khi mở quán cafe hay kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, đừng bỏ qua thời điểm “vàng”. Đây là thời gian bạn sẽ có được lượng khách tiêu thụ sản phẩm tiềm năng nhất theo nhu cầu khách hàng. Do đó, quán cafe của bạn hoàn toàn đảm bảo việc duy trì được cả năm nếu đảm bảo được lượng khách cố định này. 

Theo kinh nghiệm mở quán cafe, mùa cao điểm trong năm sẽ được chia thành 2 mốc thời gian. Thời điểm tháng 4,5 là cao điểm mùa  nắng nóng, thời gian đầu hè nên lượng khách sử dụng đồ uống tăng nhanh. Trong khi đó tháng 10,11 là cao điểm mùa lạnh, đồ uống nóng như cafe cũng rất được ưa chuộng. 

Hãy lên kế hoạch chi tiết để mở quán vào thời điểm vàng này. Đây là thời gian quán cafe của bạn chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách lớn. Khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh hơn những thời điểm khác trong năm. 

Khi đã tạo được ấn tượng tới thực khách với số lượng lớn, quán cafe của bạn sẽ ghi dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng. Mọi người thực hiện check-in, giới thiệu quán của bạn qua mạng xã hội và bạn bè. Khi đó, lượng khách quán sẽ tăng lên và thậm chí bạn sẽ có những khách trung thành. 

mở quán cafe cần gì

4. Kinh nghiệm mở quán cafe- vấn đề mặt bằng

Kinh nghiệm mở quán cafe không thể bỏ qua chính là mặt bằng. Khi đã định hình được ý tưởng thiết kế và phong cách quán, bạn hãy lựa chọn mặt bằng quán cho phù hợp nhất. 

Lời khuyên đưa ra là hãy lựa chọn những khu vực với lưu lượng giao thông lớn. Chúng có thể gần trung tâm mua sắm, chung cư, các cơ quan làm việc hoặc khu vực với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Vị trí quán tốt nhất nên đảm bảo sự phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn. Với khách công sở, bạn hãy chọn mặt bằng là những khu phố có nhiều tòa nhà văn phòng. Nếu đối tượng là sinh viên, giới trẻ bạn nên chọn mở gần các trường cao đẳng, đại học,…

5. Thuê nhân viên và chuẩn bị nguyên liệu

Thuê nhân viên chính là câu trả lời cho mở quán cafe cần gì. Thời gian đầu khi mới mở quán, bạn sẽ không cần quá nhiều nhân viên. Các vị trí cần thiết gồm nhân viên thu ngân, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ. Bạn thậm chí có thể tham gia vào một trong số những vị trí trên. Khi lượng khách tăng cao, bạn hãy nghĩ tới việc tuyển thêm nhân sự. 

Nguyên liệu chuẩn bị cũng là khâu vô cùng quan trọng mà kinh nghiệm mở quán cafe muốn chia sẻ. Bạn cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu cung cấp đảm bảo an toàn, chất lượng và nhất là đảm bảo sự ổn định mới giúp quán của bạn phát triển lâu dài nhất có thể. 

mở quán cafe với 200 triệu

6. Kinh nghiệm mở quán cafe – đừng bỏ qua marketing

Các hoạt động marketing là phương pháp được lựa chọn phổ biến trong quá trình nhận diện cũng như xây dựng thương hiệu. Chúng bao gồm tên quán, hệ thống website, fanpage, menu quán,… Hãy sử dụng các chương trình khuyến mãi trong thời gian đầu mở quán để có thể thu hút khách hàng một cách dễ dàng nhất. Đừng quên việc lựa chọn kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều công sức.  

Hy vọng với những kinh nghiệm mở quán cafe trên, bạn đã có được thông tin để mở quán trong thời gian tới. Chúc bạn thành công với hướng đi mà mình đã lựa chọn.

Có thể dễ dàng nhận thấy thị trường đồ uống hiện nay đang cạnh tranh vô cùng gay gắt. Điều này đòi hỏi các quán kinh doanh mới phải nhanh chóng cập nhật những xu hướng thiết kế mới và độc đáo hơn. Dưới đây là tư vấn thiết kế quán cafe giúp bạn hút khách rầm rầm.

1. Tư vấn thiết kế quán cafe thiết kế đơn giản

Xu hướng trong năm 2019 hướng tới sự đơn giản, sạch sẽ. Khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những không gian đơn giản mang tới sự thoải mái, ưa nhìn trước.

Hãy xác định một phong cách nhất định và trang trí không gian quán cafe theo đúng phong cách bạn đang muốn hướng tới. Nhiều quán cafe hiện đi theo lối đa phong cách với suy nghĩ có thể bao quát thị trường. Tuy nhiên đây là tư vấn thiết kế quán cafe hoàn toàn sai lầm. Các thống kê cho thấy một người thích uống cafe, họ sẽ lựa chọn quán chuyên bán cafe hơn là 1 quán đồ uống món nào cũng có. 

Phong cách thiết kế quán cafe cần được đảm bảo vừa hợp với xu thế lại không lỗi mốt, nhất quán trong thời gian dài. Việc thay đổi phong cách thiết kế sau này là điều vô cùng phức tạp và tốn nheièu chi phí, bởi mọi thứ đã in dấu ấn sâu đậm vào tâm trí khách hàng.

tư vấn thiết kế quán cafe

2. Tư vấn thiết kế quán cafe đảm bảo nội thất phù hợp

Sự thoải mái và thích thú của khách hàng chính là chìa khóa giúp quán cafe thành công trên thị trường. Khách hàng sẽ chỉ quay trở lại quán một khi họ nhận thấy mình thực sự được thư giãn. Do đó, bạn cần lưu ý thiết kế không gian quán với những thiết bị nội thất phù hợp với phong cách của quán và mang tới sự thoải mái nhất cho khách hàng tới thưởng thức. 

Hãy lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm ghế ngồi êm ái, khăn phủ bàn phù hợp cùng với đèn trang trí mang ánh sáng nhẹ nhàng. Bài trí các phụ kiện không gian cần đảm bảo đúng chỗ, hợp lý và thuận tiện. Bất cứ một thiết bị nào đặt không phù hợp cũng là nguyên nhân khiến khách hàng không muốn quay trở lại quán cafe của bạn nữa đâu.

tư vấn thiết kế quán cafe

3. Tư vấn thiết kế quán cafe chú trọng ánh sáng

Ánh sáng không gian quán cafe là vô cùng quan trọng giúp tạo sự hài lòng thoải mái của khách hàng, người thưởng thức. Một ly đồ uống hấp dẫn, không gian rộng rãi sẽ không thể nào bù đắp được những thiếu sót do ánh sáng gây nên. Một không gian tối, ánh sáng mờ nhạt nhưng khách hàng của bạn lại muốn chụp ảnh check in chắc chắn sẽ gây ra những bất tiện và khó khăn để có được những bức ảnh đẹp. 

Với những cuộc gặp gỡ quan trọng, việc ánh sáng quá tối khiến khách hàng có cảm giác thiếu đi sự an toàn. Không gian ảm đạm bao trùm chắc chắn khách hàng sẽ không hề hài lòng và không muốn quay lại quán cafe của bạn nữa đâu.

Lời khuyên khi tư vấn thiết kế quán cafe là cần đảm bảo sự hài hòa về ánh sáng quán cafe. Ánh sáng này vừa kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với ánh sáng điện nhân tạo.  Nếu ánh sáng tự nhiên mang tới cho khách hàng sự thoải mái thì việc lựa chọn ánh sáng nhân tạo phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe. Kết hợp hài hòa giữa 2 nguồn ánh sáng này sẽ mang lại sự dễ chịu nhất định cho người thưởng thức.

4. Tư vấn thiết kế quán cafe quan tâm tới không gian quán

Với không gian để tụ họp bạn bè, bạn nên thiết kế không gian rộng với chỗ ngồi đủ cho các nhóm với số lượng người đa dạng. Với không gian dành cho những người kinh doanh, bạn hãy thiết kế không gian sang trọng, tinh tế. Còn nếu quán để mọi người thư giãn, bạn hãy sắp chỗ ngồi cho họ sao cho đảm bảo lượng ánh sáng phù hợp nhất. Đừng quên việc tận dụng trang trí quán tại những khu vực khuất kết hợp với ánh sáng tốt giúp khách hàng có hứng thú khi selfie, check in.

Lời khuyên tư vấn thiết kế quán cafe là bạn hãy chú ý tạo nét riêng cho quán. Bạn có thể nhờ các chuyên gia thiết kế tư vấn để tạo nên không gian riêng giúp khách hàng nhớ tới bạn mỗi khi họ muốn thưởng thức cafe. Bên cạnh sự đơn giản, thẩm mỹ chung bạn cũng nên thể hiện cái tôi của mình bởi đây là đứa con của chính bạn mà.

tư vấn thiết kế quán cafe

5. Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế quán cafe uy tín

Chắc chắn khi mới bắt đầu thực hiện mở quán cafe, nhiều người không khỏi bỡ ngỡ. Việc nhờ tư vấn thiết kế quán cafe từ các đơn vị chuyên nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn sở hữu được quán cafe như mong muốn.

Công Ty TNHH Epicure Vina chính là nơi sẽ mang tới cho bạn những thiết kế quán cafe ấn tượng và độc đáo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn thiết kế lành nghề, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những thiết kế chất lượng nhất. Cam kết mang tới khách hàng mức giá tư vấn cũng như thiết kế quán cafe cạnh tranh nhất trên thị trường cùng vô vàn những ưu đãi khác tới khách hàng. 

Tư vấn thiết kế quán cafe là công đoạn vô cùng cần thiết giúp chủ sở hữu có được cho mình không gian quán ưng ý nhất. Khi có nhu cầu tư vấn cũng như thiết kế quán cafe, khách hàng hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Epicure Vina để được hỗ trợ.

Để dễ dàng pha được những cốc cafe thơm ngon hơn, máy xay cafe mini đang dần trở thành một trong những loại máy móc được nhiều tín đồ cà phê quan tâm. Vậy nên mua máy xay cafe hạt mini loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng? Hãy cùng Epicure tìm hiểu trong bài viết để có cho mình những lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Đặc điểm của máy xay cafe hạt mini

Cũng chỉ mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, chiếc máy xay cà phê hạt mini đang dần khẳng định chức năng của mình với việc xuất hiện này càng nhiều trong các căn bếp của mỗi gia đình hay ở những quầy pha chế của cửa hàng kinh doanh cafe, đồ uống.

 • Máy xay cà phê hạt mini cho ra độ mịn cà phê đạt được tiêu chuẩn chuyên nghiệp, là dụng cụ xay cafe mini mà các quán cà phê hoặc gia đình nên trang bị.
 • Máy xay cafe mini thường là máy xay điện một chiều, âm thanh nhỏ, thiết lập mô tơ tự động bảo quản, kéo dài tuổi thọ cho máy.
 • Thiết kế nút điều chỉnh độ mịn cà phê, bạn có thể tùy chỉnh độ mịn phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Đối với các loại máy chất lượng cao có dao thép đủ cứng, bạn có thể trực tiếp bỏ hạt cà phê vào mà không cần đợi. Các sản phẩm khác phải mở động cơ trước rồi mới bỏ hạt cà phê vào vì sợ động cơ bị hạt cà phê kẹt chừng.
 • Dao xay sử dụng thanh đao sắt rất cứng, độ bền lưỡi dao và tốc độ xay cao. Tốc độ xay nhanh hơn nhưng không làm nóng hạt cafe, đảm bảo hương vị của hạt cafe gốc.

Với những công dụng thuận lợi như trên, bạn thực sự nên mua máy xay cà phê hạt mini cho việc pha chế của mình.

máy xay cafe mini2. Máy xay cafe mini có tuổi thọ cao

Những chiếc máy xay cafe hạt mini có tuổi thọ cao bởi công suất hoạt động của máy không quá lớn. Số lượng cafe mỗi lần xay đều phù hợp. Bạn không nên cho quá nhiều nguyên liệu, tránh để máy hoạt động quá công suất. Nếu máy không phải hoạt động quá công suất nên có thể giữ gìn được tuổi thọ cao hơn là điều chắc chắn.

Máy xay cà phê hạt mini là những dạng máy dễ vệ sinh. Mỗi lần sử dụng xong, bạn có thể thoải mái vệ sinh máy mà không có nhiều khó khăn. Bởi vậy, mà độ bền của máy cũng từ đó mà tăng lên đấy.

Để tăng tuổi thọ của máy xay cafe mini, hãy lưu ý nguyên liệu cafe hạt mà bạn sử dụng. Bạn lựa chọn cafe hạt nguyên liệu chất lượng cao, thơm ngon và tránh có lẫn hạt bị ẩm mốc. Như vậy, quá trình xay sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy.

3. Máy xay cafe mini phù hợp với đối tượng nào?

Máy xay cafe hạt mini dùng trong các gia đình

Đây thực sự trở thành một dụng cụ pha chế thuận lợi bởi chức năng và chất lượng phù hợp. Ai trong gia đình cũng có thể sử dụng được máy xay cafe mini. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn có thể tự tay pha chế những cốc cafe thơm ngon cho gia đình thì nên mua chiếc máy này ngay nhé!

Máy xay cà phê hạt mini dùng trong cửa hàng, quán, khách sạn

Với việc đảm bảo chất lượng, và có khả năng đáp ứng nhu cầu số lượng người không quá lớn thì bạn có thể sử dụng máy vừa tiết kiệm vừa phù hợp với cửa hàng, quán cafe của mình.

máy xay cafe mini giá bao nhiêuMáy xay cà phê mini phù hợp với mọi không gian

Việc sắp xếp một món đồ trong gia đình hay cửa hàng gọn gàng sẽ làm không gian trở nên bắt mắt hơn. Những chiếc máy mini này vừa có mẫu mã đẹp, đồng thời gọn nhẹ, nhìn nhỏ nhắn bởi thế rất phù hợp khi các gia đình muốn mua về đặt tại gian nhà khách, hay không gian nhà bếp mỗi khi pha cafe cho gia đình hoặc khách đến chơi.

Đối với những cửa hàng có không gian chật hẹp, chiếc máy xay cafe hạt mini sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi vừa đầy đủ dụng cụ pha chế mà vẫn đảm bảo có không gian rộng rãi cho việc kinh doanh của mình.

4. Kinh nghiệm lựa chọn máy xay cafe mini tốt nhất

Chọn máy xay cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy xay hạt cà phê có thể phù hợp với mọi không gian, từ sử dụng trong gia đình, các quán cà phê nhỏ hay các nhà hàng, quán cà phê quy mô lớn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn những chiếc máy xay hạt cà phê với công suất khác nhau.

Máy xay hạt cà phê mini có công suất nhỏ là gợi ý cho những gia đình hay quán cà phê nhỏ. Loại máy này có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, các gia đình có thể lựa chọn máy xay hạt cà phê tay cổ điển, tuy nhiên chiếc máy này sẽ cần sử dụng sức mỗi khi xay và quá trình vệ sinh cũng tốn khá nhiều thời gian.

Đối với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và lớn, những dòng máy xay tiên tiên và hiện đại bậc nhất là lựa chọn không thể bỏ qua. Những chiếc máy xay hạt cafe bán công nghiệp, công suất lớn với hiệu suất làm việc cao sẽ đáp ứng được nhu cầu xay cà phê lớn.

Thử độ mịn của bột cà phê khi xay

Độ mịn của bột cà phê khi xay vừa đạt chuẩn và đồng đều là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn máy xay cà phê chất lượng. Khi lựa chọn máy xay hạt cà phê, bạn nên xay thử hạt cà phê trước khi đánh giá. Nếu thấy bột cà phê xay không đều, hạt to hạt nhỏ, bạn cần xem xét lại nhiều yếu tố trước khi chọn mua.

Chọn những thương hiệu máy xay cà phê uy tín

Có rất nhiều thương hiệu máy xay cà phê trên thị trường có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như Rancilio (thương hiệu Italy), Cunill (thương hiệu Tây Ban Nha),… Đây là những thương hiệu máy xay cà phê uy tín hàng đầu thế giới với những sản phẩm có hiệu suất cao và công năng tốt. Với việc chú trọng chất lượng lưỡi xay và công nghệ xay, bột cà phê có độ mịn đồng đều và đạt tiêu chuẩn tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại máy này là có giá thành cao hơn các loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan,…

máy xay cafe mini giá bao nhiêu5. Máy xay cafe mini giá bao nhiêu?

Khi chọn mua máy xay cafe hạt mini, bạn sẽ không phải quá lo lắng về máy xay cafe mini giá bao nhiêu. Hiện nay có rất nhiều loại máy với những thiết kế, tính năng và có giá rất khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù bạn muốn mua máy dùng cho gia đình, quán cafe nhỏ hay những quầy pha chế chuyên nghiệp thì đều có thể dễ dàng tìm được chiếc máy với mức giá phù hợp.

Nếu bạn muốn mua máy xay cafe mini cho gia đình của mình, một chiếc máy công suất nhỏ với giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất. Với những bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng, việc mua chiếc máy xay cafe hạt mini là điều cần thiết hơn bao giờ hết để đảm bảo chất lượng của đồ uống và cũng đáp ứng đủ nhu cầu của thực khách. Một chiếc máy xay cafe với lưỡi dao cứng cáp, chất lượng tốt và công suất lớn là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

6. Top những máy xay cafe mini chất lượng cao

Máy xay cà phê Cunill Michigan Inox

Máy xay cafe Cunill Michigan Inox là máy xay cà phê chuyên nghiệp thuộc thương hiệu Cunill đến từ Tây Ban Nha. Cunill là thương hiệu chuyên sản xuất máy xay cafe chất lượng cao, thích hợp để có thể xay được tất cả các loại hạt cà phê. Máy xay cafe Cunill Michigan Inox được sản xuất với lớp vỏ bọc thép không gỉ chắc chắn, tuổi thọ cao, đây là sự lựa chọn cho tất cả các loại hình kinh doanh.

Lưỡi xay được cho là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy, nó ảnh hưởng đến độ mịn và hương vị của cà phê khi xay. Lưỡi dao với đường kính rộng 65mm, được thiết kế lưỡi xay riêng biệt bằng chất liệu hợp kim cao cấp, sắc bén, chắc chắn.

Máy xay cafe Cunill Michigan InoxCunill Michigan Inox sở hữu hộc cà phê tiêu chuẩn lớn, có thể chứa tới 2kg hạt cà phê, hộc được làm bằng chất liệu co.polyester – vật liệu bền bỉ không thể phá vỡ, không bị biến dạng. Sản phẩm thích hợp với các quán cà phê chuyên nghiệp, tạo ra cà phê có độ mịn tuyệt vời mà vẫn giữ nguyên được hương vị nguyên bản của hạt cà phê. Đồng thời, Cunill Michigan Inox được thiết kế giảm tiếng ồn tối đa, yên lặng ngay cả khi đang xay với độ ồn chỉ 77 dB, không làm phiền tới những thực khách đang thưởng thức cà phê ngoài quầy.

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 On Demand

Rancilio KRYO 65 OD được đánh giá là máy xay cà phê hạt lý tưởng dành cho những loại đồ uống có yêu cầu cao như espresso. Máy được thiết kế với lưỡi dao sắc bén có đường kính 64mm. Hạt cà phê được xay ngay lập tức trực tiếp trên tay cầm, bột mịn và tơi xốp, đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm ngon của cà phê. Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 OD được sản xuất với thiết kế tiện dụng, thân máy được làm bằng gang siêu cứng, chắc chắn giúp máy có thể hoạt động ổn định ngay cả khi đang xay. Máy xay cafe mini này còn được trang bị hệ thống nút điều khiển dễ sử dụng, là trợ thủ đắc lực cho các bartender tạo ra các loại đồ uống chất lượng cao.

Máy xay cà phê Rancilio KRYO 65 On Demand7. Mua máy xay cafe mini ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Để có thể chọn cho mình một chiếc máy xay cafe mini chất lượng tốt, chính hãng với giá thành phải chăng, Epicure là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Đến với Epicure, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, tìm hiểu về nhu cầu sử dụng để gợi ý cho bạn những sản phẩm thích hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Epicure tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy pha cà phê, máy xay cafe,… đến từ các thương hiệu hàng đầu. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng chế độ bảo hành tuyệt vời, Epicure luôn là người bạn đồng hành trên con đường thưởng thức cà phê chất lượng cao của khách hàng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết nên mua máy xay cafe mini nào cả phải chăng. Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí của bạn đặt ra thì bạn sẽ không cần phải  đắn đo và hoài nghi về công dụng của loại máy này nhiều nữa.

Sự hiện hữu của chiếc máy pha cà phê gia đình ngày nay cũng giống như sự có mặt của các thiết bị nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng. Bởi sự yêu thích về thức uống đậm đà và hương vị đặc trưng này, thì không có lý do gì bạn không sắm cho mình những chiếc máy pha cà phê tại nhà. Bài viết sẽ giúp bạn đặt ra những tiêu chí chọn máy pha cafe gia đình tốt nhất.

1. Lợi ích bất ngờ của máy pha cafe gia đình

Uống cà phê đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Tiêu biểu như: giúp tỉnh táo cho ngày làm việc năng động, giúp tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ ung thư đại trực tràng, bảo vệ cơ…. Mỗi ngày nên uống 1, 2 ly cà phê để vừa đảm bảo sức khỏe vừa tăng cường tư duy của não bộ. Bởi vậy, việc uống cà phê hàng ngày đang dần trở thành thói quen của mỗi người.

Máy pha cà phê gia đình khá đa năng bởi vừa có thể pha cà phê bột để tạo ra cốc espresso đúng chuẩn Ý, vừa có thể pha cà phê pods, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Máy pha cà phê espresso gia đình giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình vào nhiều việc khác và chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có một tách cà phê ngon lành. Xóa bỏ định kiến chỉ có pha bằng tay mới có vị ngon đúng điệu, những chiếc máy pha cafe cũng tạo ra được những cốc cafe thơm ngon và đậm đà. Máy pha cafe gia đình dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Với việc đầu tư một số tiền ban đầu, bạn sẽ không phải mất công đi ra ngoài để uống cafe nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đi lại và không hề tốn công sức với máy pha cafe gia đình đấy!

Máy pha cafe gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu. Không những vậy, một chiếc máy với thiết kế hiện đại, đẹp mắt làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian bếp.

may-pha-cafe-cho-gia-dinh

2. Tiêu chí chọn máy pha cafe gia đình

Các loại máy pha cafe gia đình

Hiện này, dựa theo nguyên lý hoạt động, người ta chia làm 4 loại máy pha cafe gia đình thông dụng nhất:

 • Máy pha cà phê espresso gia đình loại nhỏ giọt: Loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý của pha phin cafe
 • Máy pha cafe 2 trong 1: hoạt động 2 chức năng liền 1 lúc, vừa nghiền cafe thành bột vừa pha ngay sau đó.
 • Máy pha cà phê loại thẩm thấu: Loại máy này có thể điều chỉnh tự động nhiệt độ và nồng độ cafe
 • Máy pha cafe gia đình loại chân không: Đây là loại dòng máy đun nóng nước làm áp lực trong ấm tăng lên, ép nước sôi từ ống dẫn nước dâng lên ấm và pha với bột cafe. Máy sẽ tự động ngắt điện và làm cho áp lực ở dưới thấp hơn phía trên. Nước cafe sẽ qua lưới lọc ở giữa và chảy vào dưới ấm.

Vì mục đích sử dụng và sở thích thích của mỗi gia đình là khác nhau, nên bạn có thể chọn những loại máy phù hợp nhất với gia đình mình để pha chế được những cốc cafe đúng hương vị bạn yêu thích.

máy pha cafe gia đìnhChọn máy pha cà phê espresso theo công suất

Máy pha cafe có nhiều dòng khác nhau với công suất đa dạng từ lớn đến bé. Một chiếc máy pha cafe có thể đáp ứng pha 2 ly/ lần, có loại thì 5ly/ lần hoặc có loại 20-30ly/ngày…. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn chọn được những chiếc máy pha cafe gia đình hoàn toàn hợp lý. Các loại máy pha cafe gia đình thường có công suất nhỏ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. 

Đôi lúc, việc mua máy pha cà phê espresso gia đình không hoàn toàn theo nghĩa đen là chỉ dành cho gia đình. Bởi trong nhiều trường hợp, khi gia đình bạn có khách, dịp lễ cũng sẽ là lúc cần đến chiếc máy pha cafe đấy! Các bạn xem xét gia đình mình nhu cầu uống cafe nhiều hay ít, đông người hay ít người, có thường xuyên có khách hay không, các dịp lễ tết, tiệc gia đình lượng uống cafe lớn hay không ? Từ đó lựa chọn loại máy pha cafe phù hợp.

Lựa chọn thương hiệu máy pha cafe gia đình uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy pha cafe gia đình trên thị trường. Các thương hiệu lớn chuyên sản xuất máy pha cafe được ưa chuộng hơn hẳn như máy pha cà phê Jura (Thụy Sỹ), máy pha cafe WMF (Đức),…Đây là các thương hiệu lớn đến từ các nước phát triển với công nghệ bậc nhất trong ngành thiết bị pha chế. Các sản phẩm máy pha cafe gia đình này thường có hiệu suất làm việc cao, hoạt động bền bỉ và cho ra những ly cà phê chất lượng nhất. Cùng với chất lượng cao, những máy pha cafe đến từ những thương hiệu này cũng có giá thành cao hơn những loại máy khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình, bạn có thể chọn cho mình những chiếc máy pha cà phê espresso gia đình tốt nhất.

máy pha cà phê espresso gia đìnhNhững dòng máy pha cafe gia đình giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc đang được bày bán trên thị trường cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc máy pha cà phê espresso gia đình chất lượng đến từ các thương hiệu lớn sẽ không hề làm bạn thất vọng, bởi giá tiền của chúng xứng đáng với đồ bền và những ly cà phê thơm ngon. Đây sẽ là một khoản đầu tư lâu dài đáng thử bởi chúng giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí sửa chữa, bảo hành lâu dài sau này.

Lựa chọn máy pha cà phê espresso gia đình theo giá thành

Mỗi máy pha cafe gia đình có những giá cả khác nhau trên thị trường bán sản phẩm dụng cụ pha chế. Giá máy pha cafe gia đình tùy thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, thương hiệu và chức năng của máy.

Ở thị trường Việt Nam giá máy pha cafe gia đình dao động từ khoảng 1 triệu đến 5 triệu đồng. Mức giá này cũng khá phù hợp, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc máy hiện đại này.

3. Gợi ý máy pha cafe gia đình nhập khẩu chất lượng nhất

Máy pha cafe gia đình tự động Jura E8

Máy pha cafe tự động Jura là sản phẩm máy pha cafe gia đình chất lượng cao hàng đầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Sỹ. Mang trong mình vẻ đẹp cổ điển cùng kết cấu bền bỉ, chắc chắn, đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, máy pha cà phê Jura E8 được coi là một trong những siêu phẩm của dòng máy pha cà phê tự động hiện nay.

Máy pha cafe gia đình tự động Jura E8Đáp ứng tất cả những yêu cầu của một máy pha cà phê espresso gia đình, bạn có thể dễ dàng pha một ly Espresso thơm ngon hay một ly Cappuccino chỉ với một thao tác ấn nút trên Jura E8, mọi quá trình pha chế sẽ được máy hoàn toàn tự động. Không những vậy, các nút được trang bị đều hoạt động đơn giản, dễ hiểu với cả những người lần đầu sử dụng máy pha cà phê.

Chức năng ép độc quyền giúp máy pha cafe espresso E8 có thể chiết suất hết body trong bột cà phê, tạo nên hương vị đậm đà khó cưỡng. Chẳng hề kén bất kỳ loại cà phê nào, đây là chiếc máy phù hợp với tất cả các gia đình hiện nay. Không những vậy, khi gia đình có việc thiết đãi khách, Jura E8 vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bởi máy có thể pha 2 tách cafe cùng một lúc. Máy pha cà phê này là sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình bạn.

Máy pha cà phê tự động Jura ENA Micro 90 Silver P.E.P

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê espresso gia đình nhỏ gọn thì Jura ENA Micro 90 chính là gợi ý hoàn hảo. Với thiết kế tinh gọn, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Được lập trình sẵn các loại thức uống nổi tiếng như espresso, latte, macchiato,… bạn có thể thưởng thức những thức uống này chỉ với một nút bấm và chờ đợi một chút. Các tính năng xay hạt, gia nhiệt chiết suất giúp máy xay cà phê này tạo ra hương vị cà phê hoàn hảo, trọn vị ngon. Không những vậy, chiếc máy còn trở thành người bạn tin cậy bởi chẳng gây ra tiếng ồn làm phiền người khác ngay cả khi nó đang được hoạt động hết công suất. 

Máy pha cà phê tự động Jura ENA Micro 90 Silver P.E.PViệc chọn máy pha cafe gia đình hoàn toàn không quá khó như lựa máy pha cafe cho quán, nhà hàng, khách sạn. Bạn chỉ cần đặt ra rõ ràng các tiêu chí khi chọn lựa các dòng máy pha cafe gia đình phù hợp, thì bạn có thể tìm mua được những sản phẩm ưng ý cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ góp phần giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn để tạo ra những cốc cafe thơm ngon cho bản thân và gia đình thưởng thức

Đây là thứ thức uống có nguồn gốc từ phương Tây, theo chân người Pháp du nhập vào Việt Nam từ thời thuộc địa. Ban đầu đồ uống này chỉ dành riêng cho giới quý tộc, các quan chức Pháp, hay tầng lớp trí thức. Dần sau đó dần trở thành thứ thức uống phổ biến trong cuộc sống của người dân.

Đen đá không đường

Ngày nay, cafe Việt không chỉ được biết đến về sản lượng đứng trong top đầu thế giới mà còn tạo dựng được nét cafe riêng biệt qua phong cách thưởng thức cafe. Có người thích một cốc nâu đá pha sẵn, có người lại say mê những giọt cafe thong thả rơi, lại có người thích uống cafe hòa tan nhiều sữa… Nhưng pha phin vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất có lẽ vì cảm giác thư giãn khi nhìn những giọt cafe chầm chậm rơi, chầm chậm rơi… Khoảnh khắc đó đem lại cho người thưởng thức một không gian riêng khiến thời gian như một cuốn phim được quay chậm. Đấy là giây phút nhìn sâu vào mình, nhìn thẳng vào nửa cô đơn, đau buồn và thương nhớ – cùng ly cafe nồng đượm.

CÁCH ĐỂ LÀM RA MỘT LY CÀ PHÊ ĐEN ĐÁ THƠM NGON

1:Hạt cà phê rang xay nguyên chất.

Yếu tố quan trọng nhất, định hình lên mùi vị của cốc cà phê đen nóng chính là cà phê. Vì thế bạn cần phải chọn đúng loại cà phê nguyên chất không chứa bất kỳ một tạp phẩm như đậu nành, đậu bắp nào.

 • Nếu là cafe nguyên hạt thì bạn cần phải chọn mua những loại cafe có hạt đầy đặn, đều nhau và không có tình trạng hạt bị ẩm mốc.
 • Nếu là cafe xay thì bạn nên chọn loại bột có dạng như hạt đường. Không nên chọn loại quá mịn vì rất có thể sẽ chứa tạp phẩm như bột đậu nành, đậu bắp hoặc gặp phải tình trạng cafe lọt qua khỏi phin khi pha cafe.
2:Phin pha cà phê

Đối với phin pha cà phê thì bạn nên chọn một chiếc phin có kích thước phù hợp với mục đích. Nếu pha cà phê cho nhóm 3 – 4 người trở lên thì cách pha cafe đen nóng lại phải khác. Các bạn phải dùng phin có độ lớn cao và ngược lại. Ngoài kích thước thì bạn còn phải đặc biệt chú ý đến các thiết kế của phin như: phin cần chắc chắn, nắp phin và gạt nén cà phê phải cứng, loại phin chất liệu bằng inox là tốt nhất.

Cách pha cafe đen đá

1 Nguyên liệu chuẩn bị

 • Cafe bột: 3 thìa canh
 • Đường cát trắng: 1 thìa canh
 • Nước sôi 100°C: 160 ml
 • Đá viên

2 Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Phin pha cafe.
 • Cốc, ly, tách,.. sứ có thể chịu nhiệt cao.
 • Cân điện tử loại nhỏ để cân lượng cà phê và đường.
 • Ấm nước đun sôi.

3 Các bước pha chế cafe đen đá

Bước 1: Đầu tiên hãy dùng nước nóng để tráng qua phin. Việc này vừa để vệ sinh khử trùng cho phin, vừa để phin hấp thụ nhiệt và giữ được mức nhiệt ổn định hơn cho cafe khi pha. Mọi người thường bỏ qua bước này tuy nhiên bước này quan trọng trong việc góp phần cách pha cafe đen đá ngon đó.

Bước 2: Cho 3 thìa cafe vào phin, đậy phần gài phin lên, ấn nhẹ nhàng với mức độ chặt vừa phải. Sau đó rót từ từ nước sôi vào phin. Đầu tiên bạn nên rót theo vòng tròn xung quanh nắp gài để mọi phần cafe trong phin đều ngấm nước. Tiếp tục rót cho đến khi hết 160g nước sôi.

Bước 3: Sau khi cafe đã nhỏ giọt xong, bạn đợi khoảng 3 – 5 phút cho cafe nguội bớt rồi thêm đường hoặc sữa và đá trước khi thưởng thức nhé.

PHA NHANH ĐEN ĐÁ VỚI ESPRESSO TỪ MÁY PHA CÀ PHÊ RANCILIO

Các quán cà phê chuyên nghiệp đã bắt đầu sử dụng các loại máy pha coffee chuyên nghiệp. Máy pha cà phê Rancilio có công suất lớn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quán.

Rancilio là máy pha cà phê được nhiều quán cà phê tại Việt Nam chọn lựa.

Một máy pha cà phê chuyên nghiệp có thể sản xuất từ 100 – 300 ly/ giờ, đáp ứng ngay nhu cầu của người sử dụng.

TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Với hệ thống hiện đại, thiết bị điều khiển thông minh được lập trình sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa lượng cà phê trong pha chế. Máy tự động điều chỉnh lượng nước, áp xuất nồi hơi, giúp tiết kiệm thời gian. Máy giúp các barista có thể cùng lúc làm nhiều việc khác nhau trong thời gian đợi máy pha cà phê pha chế.

Với Espresso từ máy pha cà phê Rancilio, bạn có thể dàng làm ra một ly cà phê thơm ngon đúng điệu một cách nhanh chóng và mau lẹ nhất.


Cafe là thức uống có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nên uống cà phê vào lúc nào để uống cafe khi lượng caffein đạt đỉnh, phát huy tối đa các tác dụng mà cafe mang lại.

Nên uống cà phê vào lúc nào để mang đến hiệu quả tốt nhất.

1.Điều gì xảy ra nếu bạn uống cà phê vào sáng sớm? Cortisol là một loại hormon căng thẳng và có xu hướng đạt đỉnh trong khoảng từ 8 đến 9 giờ sáng. Nếu bạn uống cà phê vào thời điểm này, mức độ căng thẳng có thể tăng lên vì caffein trong cà phê có thể làm tăng hàm lượng cortisol.

2. Một vấn đề khác là bạn có thể bị tăng khả năng dung nạp cafffein. Khi đó, bạn cần nhiều caffein hơn để cảm thấy “sảng khoái”. Điều này có thể khiến bạn trở thành người bị nghiện cà phê.

3. Nên uống cà phê trong khoảng thời gian từ 10 đến 11giờ 30 sáng. Thời điểm này hàm lượng cortisol giảm xuống. Đây là thời điểm an toàn để uống cà phê.

CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA CÀ PHÊ

4. Không nên uống cà phê trong khoảng thời gian từ 12 giờ trưa đến 1 giờ chiều vì hàm lượng cortisol trong cơ thể lúc này đã tăng trở lại.

5. Sau 1 giờ chiều, mức cortisol của bạn bắt đầu giảm. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 giờ chiều, hãy thưởng thức một tách cà phê.

6. Không nên uống cà phê cùng với bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn. Điều này có thể cản trở sự hấp thu sắt trong cơ thể.

Chỉ nên uống cà phê cách bữa ăn 1 giờ. Điều này đúng nhất là khi bạn uống cà phê chứa đường và sữa.

Ngoài ra, không nên uống cà phê vào buổi tối vì có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Bạn có thể có cảm giác bồn chồn và khó ngủ.

Thay vì dùng các loại mỹ phẩm đắt tiền, bạn có thể chế biến cà phê thành những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời giúp da thêm mềm mại, tươi sáng và dưỡng tóc óng mượt hơn.

Cà phê không chỉ là thức uống tuyệt vời mà nó còn là sản phẩm làm đẹp được yêu thích

Tẩy da chết

Với kết cấu hạt, bã cà phê là thành phần hoàn hảo để tẩy da chết. Bôi bã cà phê thô này theo chuyển động vòng tròn một cách nhẹ nhàng lên da để làm bong lớp da chết. Axit caffeic có trong bã cà phê cũng làm tăng sản sinh collagen.

Giảm sưng mắt

Ngủ kém hoặc làm việc nhiều khiến mắt căng thẳng hoặc có thể sưng, thâm quầng. Bạn có thể sử dụng cà phê để loại bỏ tình trạng này. Đơn giản, bạn chỉ cần làm mát bã cà phê và đắp chúng lên mắt và vùng mí mắt. Sau đó rửa sạch với nước mát.

Giúp mái tóc trở nên nổi bật

Bạn cần có mái tóc nổi bật trước khi tham gia một bữa tiệc. Một giải pháp đơn giản là thêm khoảng 2 thìa cà phê bã vào dầu dưỡng tóc. Để ngâm trên tóc trong 5 phút sau đó gội sạch.

TÁC DỤNG CÀ PHÊ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE.

Giảm triệu chứng sần vỏ cam

Bạn có thể ăn kiêng và tập gym nhưng vẫn có nguy cơ bị sần vỏ cam (cellulite). Để giảm bớt tình trạng này, sử dụng cà phê xay mát-xa lên da. Cách này giúp tăng cường lưu thông máu và làm da săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông. Caffein trong cà phê tác động tới mạch máu bằng cách giảm sưng và viêm.

Ngâm chân

Bạn không chỉ có thể sử dụng bã cà phê như một chất làm sạch chân mà cà phê còn hoạt động như một loại xà phòng làm ẩm da. Nó có tác dụng chống oxy hóa làm giảm mệt mỏi. Thêm một chút đậu vanilla để có mùi thơm và một chút dầu ôliu để làm mềm da.

Giúp làm da tươi sáng nhanh chóng

Để cà phê trong ngăn đá và bảo quản trong tủ lạnh. Khi cần sử dụng, bạn lấy cà phê đắp lên mặt. Nó giúp giảm sưng và hỗ trợ tuần hoàn, giúp da trở nên tươi sáng.

MILAN, Ý –  Rancilio đã cho ra mắt dòng máy xay cà phê Rancilio V50, máy được sản xuất dành riêng cho thị trường cà phê đặc sản (Rancilio Specialty). Cũng như phù hợp với nhu cầu của các quán cà phê nhỏ với espresso và cà phê nhỏ giọt truyền thống.

#Rs1 là cảm hứng để thiết kế nên Rancilio V50, thiết kế v50 phù hợp và vừa vặn để đặt ngay cạnh Rancilio Specialty.

Rancilio V50 – máy xay cà phê tự được coi là phiên bản đột phá trong năm nay. Đây là model đầu tiên được thiết kế bởi Rancilio với động cơ nằm ngang và lưỡi dao được đứng thẳng với kích thước 50 mm. Đặc biệt với thiết kế đứng thẳng cà phê được xay rớt với phương thẳng xuống – điều này giúp tránh tồn đọng bột cà phê ở hộp cà phê nằm ngang…

Để để đáp ứng thị trường cà phê đặc sản, Rancilio đã cho thiết kê riêng dòng V50 độc đáo. Nó phù hợp với việc xay một lượng cà phê nhỏ vừa đủ cho một ly cà phê đặc sản, cũng như phù hợp với nhu cầu cá nhân hay những quán cà phê đặc sản.

TÌM HIỂU MÁY PHA CÀ PHÊ ĐẶC SẢN RANCILIO RS1

Rancilio V50-Máy xay cà phê đặc sản có gì đặc biệt?

Rancilio V50 cung cấp cho Barista 2 chế độ, để barista có thể linh động chuyển đổi giữa hai chế độ hoạt động khác nhau: Chế độ tự động được cài đặt trước hoặc chế độ thủ công, để cá nhân hóa việc pha chế của Barista cũng như phù hợp với từng loại cà phê được thay đổi.

Chế độ tự động và bằng tay được tích hợp vào V50

Đây là một máy xay chuyên nghiệp tiết kiệm không gian và nhỏ gọn, với tất cả công nghệ được tích hợp chỉ nằm gọn khoản 15cm. V50 phù hợp với nhiều không gian và công xuất phù hợp với lượng cà phê khi chiết xuất các cốc cà phê đặc sản, với tốc độ sản xuất trung bình 1,5g /s.

Liều lượng cà phê dễ điều chỉnh và kích thước xay mong muốn có thể được điều chỉnh chỉ bằng cách xoay vòng điều chỉnh phía trước. Hơn nữa lượng cà phê được xay ra được phân phối trực tiếp vào portafilter, mà không để lại bất kỳ dư lượng cà phê trong họng máy. Điều này vô cùng quan trọng với người dùng, vì giá trị của hạt cà phê đặc sản vô cùng cao, việc kiểm soát được lượng cà phê hao phí là vô cùng cần thiết.

Giá đỡ có thể giữ mọi tay cầm, thiết kế này giúp giải phóng tay của Barista.

Máy xay cà phê đặc sản #Rancilio V50 là sản phẩm nhắm đến các quán cà phê chất lượng cao vừa và nhỏ với mong muốn đem đến hương vị cà phê tốt nhất.
#EPICURE #RANCILIO #V50
Công Ty TNHH Epicure Vina
Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q.2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giao diện thông minh và cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt.

Nhân dịp đón năm mới 2020, nhãn hàng Rancilio đã cho ra mắt dòng sản phẩm Rancilio Classe 20 – được nâng cấp về cả hai mặt hiệu suất và chức năng. Classe 20 mở ra một cuộc cách mạng về hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Giao diện thông minh và thiết kế độc đáo, giúp Barsita dể dàng vận hành cũng như thao tác.

Rancilio đem đến cho dòng classe 20 công nghệ chiết suất cà phê thông minh và hiệu quả. Từ đó mang đến cho barista trải nghiệm mới về việc kiểm soát nhiệt độ cũng như chiết suất cà phê hiệu quả.

Việc chiết xuất cà phê có thể dễ dàng truy cập và cài đặt với tất cả các công thức, định lượng cà phê mà bạn muốn. Với chương trình cài đặt nâng cao chức năng mới  đảm bảo cho mọi cốc cà phê của bạn chính xác là chất lượng nhất.

Chế độ tiết kiệm điện thông minh ABM

Với phần mềm Advance Boiler Management viết tắt – ABM được tích hợp vào máy, Rancilio Classe 5 không chỉ đạt được hiệu suất cao khi hoạt động liên tục mà còn tiết kiệm điện đến mức tối đa. ABM đồng thời ủ espresso, pha chế nước và tạo bọt sữa. Hệ thống sưởi cốc cà phê được kiểm soát bởi ABM với chế độ pre-empt giúp điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ tối ưu. ABM giúp cho Rancilio Classe 20 vận hạnh hiệu quả khi sử dụng năng lượng một cách tối ưu, giúp máy tiết kiệm điện và vận hành ổn định.

Thiết kế là điểm nhấn thú vị của dòng Rancilio Classe 20

Classe 20 với thân máy chắc chắn, thiết kế mạnh mẽ và kiểu dáng hiện đại được phá cách với dàn đèn led nổi bật chạy dọc theo các cạnh máy. Rancilio Classe 20 không chỉ là một máy pha cà phê mà còn là một điểm nhấn nổi bật trong không gian bố trí. Máy được cấu tạo với nhôm và thép không rỉ với độ hoàn thiện khi gia công đáng kinh ngạc.Rancilio đã mang đến đẳng cấp cũng như thể hiện chất lượng sản phẩm tuyệt vời với sản phẩm Classe 20.

Các tính năng nổi bật được hoàn thiện trên Rancilio Class 20

Bộ phận tạo hơi nước và lấy nước nóng:

Vẫn giữ nguyên công nghệ C-LEVER cần gạt 25o dễ dàng thao tác gạt lên xuống tạo hơi nước đánh bọt sữa một cách dễ dàng và ổn định .

I-Steam : với công nghệ thông minh vòi hơi tạo bọt mang đến cho người Barista sự kiểm soát chất lượng bọt sữa. Đi kèm đó vẫn là nút lấy nước nóng bổ trợ cho việc pha chế của Barista, có thể lập trình liều lượng nước và mức nhiệt độ thông qua giao diện màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Bàn phím và màn hình cảm ứng:

Sự kết hợp giữa 2 chức năng giao diện này giúp người sử dụng đa dạng hơn về điều chỉnh hay sử dụng trực tiếp máy móc của mình. Thông qua màn hình cảm ứng 4.3 inch Barista có thể điều chỉnh lượng cà phê và kiểm soát tất cả thông số bộ đếm thời gian với thời gian chính xác. Vuốt sang trái hoặc phải với hai ngón tay để nhanh chóng điều hướng thông qua các menu khác nhau.

Rancilio sử dụng đèn RGB trên bảng điều khiển phía trước của cụm chiết suất cà phê và phía trên bảng điều khiển. Với việc tùy chỉnh với cường độ và màu sắc, hệ thống đèn RGB giúp barista trực quan hơn về máy, đồng thời chiếu sáng khu vực làm việc.

Thiết kế chắc chắn và gia công hoàn thiện của dòng sản phẩm nhập từ Ý
Vệ sinh máy và bảo trì :

Chương trình vệ sinh máy thông minh luôn được tích hợp trong mỗi sản phẩm máy pha cà phê Rancilio. Chỉ thao tác trên giao diện quản lý bạn có thể kiểm tra được hệ thống có đang trong tình trạng tốt không? Hệ thống lưới điện các khay khay có thể tháo rời được làm bằng vật liệu chống trầy xước – polymer. Làm cho việc vệ sinh lau rửa máy một cách an toàn. Máy được thiết kế để dễ dàng vệ sinh, khi nước thải chảy trực tiếp vào khay thoát nước, giữ cho máy luôn sạch sẽ.

Đột phá trong mảng bảo trì đó là ứng dụng chụp và chia sẻ (Snap & Share) –  là mã QR ứng dụng đọc cho phép người dùng chia sẻ kỹ thuật thông số của Classe 20, theo dõi bảo trì hoạt động, giám sát tiêu thụ và đăng ký một sản phẩm mới.

Các ngôn ngữ hỗ trợ

Đã có cập nhật ngôn ngữ cho máy lên đến 6 quốc gia bao gồm : Anh Quốc, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

Ngày Lễ tình nhân ( VALENTINE’S DAY ) 2020 sắp đến rồi, trong đầu bạn hẳn đang suy nghĩ lựa chọn trong hàng trăm món quà khác nhau để tặng một nửa yêu thương của mình phải không nào? Và nếu một nửa của bạn là một người yêu thích cà phê, thì một máy pha cà phê tự động là một lựa chọn hoàn hảo nhé.

Chương trình khuyến mãi VALENTINE’S DAY 2020

Từ 0h ngày 14/02/2020 đến 23h59 ngày 08/03/2020, Epicure Vina sẽ có chương trình “VALENTINE’S DAY – Mega sale cho tất cả các sản phẩm máy pha cà phê tự động Jura.  Mức giảm lên đến 15% kèm theo quà tặng khuyến mãi hấp dẫn

Các bạn có thể tới ngay các Webshop – Đại Lý Phân Phối chính thức để mua hàng

 • Bộ tách Cappuccino 2 cái
 • 1kg Cà Phê Hạt Don Cortez Red Blend
 • Bộ muỗng cà phê Ikea
 • Ca đánh sữa inox 350ml
 • Thuốc vệ sinh máy pha cà phê hiệu Jura /6 viên (hộp)
 • Hủ đựng / rắc bột cacao

Gọi Hotline +84 2 8 6281 0660 để nhận giá sốc cho năm mới 2020 để được tư vấn và nhận thông tin khuyến mãi cực sốc trong năm 2020.

Công Ty TNHH Epicure Vina Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q.2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: +84 (0) 2 8 6281 0660

Bạn yêu thích công việc pha chế cà phê và muốn theo đuổi nghề Barista chuyên nghiệp? Bạn mong muốn tìm kiếm địa điểm học chất lượng và uy tín nhất? Epicure  xin chia sẻ các để bạn tham khảo và lựa chọn nơi học phù hợp…

Các tiêu chí đánh giá trường, trung tâm dạy học pha chế Barista tốt

Cơ sở vật chất

Một trường, trung tâm dạy học pha chế Barista tốt phải đảm bảo trang bị:

Phòng học lý thuyết hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ công việc giảng dạy

Phòng học thực hành với đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ pha chế từ cơ bản đến chuyên nghiệp như: máy xay cà phê Rancilio, máy pha cà phê Rancilio,…

Một trường, trung tâm dạy học pha chế barista tốt phải đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại

Chương trình đào tạo

Thông qua khóa học, học viên sẽ:

Hiểu đúng và đủ về nghề Barista bao gồm: Barista là gì? Phân biệt Barista với Bartender? Công việc của Barista? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương của Barista?…

Phân biệt được các loại café, nhận biết được café thật, kỹ thuật và bí quyết rang xay café, nén café, đánh sữa, pha café espresso bằng máy,…

Học và thực hành nhuần nhuyễn kỹ năng tạo một tách espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật vẽ Latte Art để cho ra những hình đặc trưng như: lá dương xỉ, hoa tulip, trái tim,…

Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế cùng nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong nghề

Giảng viên là những Barista chuyên nghiệp, đã và đang làm việc tại các chuỗi café lớn, các nhà hàng – khách sạn quy mô chuyên phục vụ các thức uống cà phê nổi bật không chỉ là người đứng lớp giảng dạy kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, mà còn giúp định hướng phát triển nghề nghiệp cho học viên trong tương lai.

Theo học các lớp pha chế Barista, học viên sẽ được trực tiếp chỉ dạy và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những giảng viên là các Barista chuyên nghiệp

Chính sách hỗ trợ

Tạo điều kiện tích hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng liên quan đến công việc Barista trong tương lai

Hỗ trợ giới thiệu chỗ thực tập để tiếp xúc trực tiếp với môi trường pha chế chuyên nghiệp, giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp

Chuẩn kiến thức đầu ra

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

Được cấp “Chứng chỉ Pha chế Cà phê chuyên nghiệp” do trường, trung tâm có liên quan cấp có giá trị trên toàn quốc

Pha thành thạo tối thiểu 6 loại cà phê máy thông dụng trên thế giới (gồm: espresso, cappuccino, latte, mocha, macchiato, americano), vẽ được 3 hình cơ bản trên mặt cà phê (như: lá dương sỉ, hoa tulip, trái tim)

Có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các chuỗi café lớn trên cả nước như: Starbucks, Trung Nguyên, Highlands, Coffee Bean,…

Tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề để tự khởi nghiệp bằng việc mở một mô hình kinh doanh chuyên về cà phê, café take away, cà phê sạch,…

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐÀO TẠO BARISTA

The Lovely Cup O’ Coffee
Chuyên đào tạo nghề Barista du học tại Úc

Hướng Nghiệp Á Âu

Đào tạo Barista và pha chế thức uống.

The Coffaholic Roastery

Đào tạo rang xay cà phê và xây dựng hệ thống Marketing cho Coffee shop

Barista School

Đào tạo Barista chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của SCA


THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Kính gửi các Đối tác và Quý khách hàng.

Công Ty Epicure Vina xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ Tết 2020 như sau:

 • Thời gian nghỉ lễ: Bắt đầu từ ngày 23/01/2020 đến hết ngày 29/01/2020 Dương Lịch.

Công ty EPICURE  xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Công Ty TNHH Epicure Vina
Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Q.2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phone: +84 2 8 6281 0660