fbpx

BARISTA LATTE ART

BARISTA LATTE ART

BARISTA LATTE ART

Địa chỉ: 270a Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: +84 902 906 246
Mail: cs@baristaschool.vn

Thời gian: 12 buổi x 150 phút;
Số lượng học viên: 5;
Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu và trang thiết bị nhập khẩu cao cấp.

Giới thiệu khóa học

Không chỉ thu hút thực khách bằng sự hoà quyện nồng ấm của café và sữa, Latte Art còn mang đến sự thích thú cho tất cả các đối tượng yêu sự kết hợp này bằng những hình ảnh tinh tế đẹp mắt được tạo ra từ dòng chảy của sữa nóng và café.
Lớp LATTE ART giúp cho bạn những kỹ thuật và kinh nghiệm phong phú trong tạo hình cho món thức uống đặc sắc này.

Đối tượng phù hợp

Dành cho học viên muốn có nền tảng kiến thức chuyên sâu về các đặc tính của sữa, cách xử lý và kỹ thuật tạo hình dùng trong pha chế Latte và Cappuccino.

Nội dung khoá học

  • Tổng quan về máy móc và dụng cụ;
  • Espresso – nền tảng của Latte art đích thực;
  • Hiểu về sữa: phân loại, chọn lọc và bảo quản;
  • Nguyên tắc thao tác với sữa nâng cao;
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sữa;
  • Kỹ thuật và các lỗi thường gặp khi đánh sữa;
  • Sự biến tấu của các dạng mũi ca đánh sữa và ly tách;
  • Kỹ thuật lắc và tạo hình (tạo hình free pour, tạo hình socola);
  • Kỹ thuật art các hình ảnh khác nhau (tạo hình trái tim, tim đôi, tim ba, Rosseta, Tulip, Wavy heart…)
  • Mẹo vặt;
  • Cách thức vệ sinh và bảo quản trang thiết bị;
  • Thi kiểm tra tay nghề.

Giá trị học viên nhận được

  • Thành thạo kỹ thuật và chuyên sâu trong nguyên lý tạo hình trong Latte art.

Phương pháp học tập

  • Thuyết trình phần lý thuyết;
  • Thuyết minh hình ảnh thực tế;
  • Hướng dẫn 1-1;
  • Thảo luận nhóm;
  • Thực hành theo cá nhân / nhóm;
  • Giải đáp đầy đủ thắc mắc của học viên.

Lợi thế chung của các chương trình đào tạo tại Barista School

  • Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức, kỹ thuật cốt lõi;
  • Giảng viên tận tâm, theo sát hướng dẫn từng học viên;
  • Sỉ số lớp giới hạn, đảm bảo thời gian thực hành của học viên;
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới;
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật từ các chuyên gia trong ngành, theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Chứng chỉ có giá trị xác thực nghề nghiệp;
  • Không gian học tập thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sử dụng trong quá trình thực hành đã được viện Pasteur chứng nhận;
  • Công thức được nghiên cứu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Pomona, Kaffa, Torani…

Share this post