fbpx

BARISTA EXPRESS

BARISTA EXPRESS

BARISTA EXPRESS

Địa chỉ: 270a Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: +84 902 906 246  – Email: cs@baristaschool.vn

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và văn bản

Thời gian: 6 buổi x 150 phút
Số lượng học viên: 7
Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu và trang thiết bị nhập khẩu cao cấp.

Giới thiệu khóa học

Giá trị cốt lõi của Barista School là sự chắc lọc và phân bổ kiến thức một cách then chốt và đầy đủ cho từng giai đoạn kiến thức và kỹ thuật trong học phần Barista.
BARISTA EXPRESS – Lớp học cơ bản nhất và nhanh nhất để trở thành một Barista.

Đối tượng phù hợp

  • Học viên muốn có kiến thức và kỹ năng cơ bản để đi làm;
  • Học viên làm pha chế trong nhà hàng cao cấp;
  • Nhân viên mới của các quán phục vụ café pha máy.

Nội dung khoá học

  • Sự xuất hiện và các hình thức của café;
  • Phân loại cafe;
  • Máy móc, dụng cụ và nguyên vật liệu: cấu trúc và cách sử dụng;
  • Espresso là gì? Cách tạo ra espresso và thưởng thức;
  • Các món biến tấu trên nền Espresso;
  • Sữa: Thao tác cùng với sữa. Cách bảo quản và sự lựa chọn thay thế;
  • Kỹ thuật cơ bản cho Latte và Cappuccino;
  • Thực hành các menu thông dụng (Machiato, Frappuccino. Smoothie, Soda, Ice Blended,..);
  • Sáng tạo thức uống;
  • Thi kiểm tra tay nghề.

Giá trị học viên nhận được

  • Biết được cách vận hành máy móc và trang thiết bị pha chế;
  • Thông thạo cách thức pha chế trong quầy cafe.

Phương pháp học tập

  • Thuyết trình phần lý thuyết;
  • Thuyết minh hình ảnh thực tế;
  • Hướng dẫn 1-1;
  • Thảo luận nhóm;
  • Thực hành theo cá nhân / nhóm;
  • Giải đáp đầy đủ thắc mắc của học viên.

Lợi thế chung của các chương trình đào tạo tại Barista School

  • Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức, kỹ thuật cốt lõi;
  • Giảng viên tận tâm, theo sát hướng dẫn từng học viên;
  • Sỉ số lớp giới hạn, đảm bảo thời gian thực hành của học viên;
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới;
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật từ các chuyên gia trong ngành, theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Chứng chỉ có giá trị xác thực nghề nghiệp;
  • Không gian học tập thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sử dụng trong quá trình thực hành đã được viện Pasteur chứng nhận;
  • Công thức được nghiên cứu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Pomona, Kaffa, Torani…

Share this post