Pre-infusion trên Classe 5 Steady Brew

Pre-infusion trên Classe 5 Steady Brew

Là một trong nhưng chức năng có trên máy Classe 5 Steady Brew chính hãng

Máy pha cà phê Classe 5 Steady Brew, là sản phẩm mới từ 2022, và trong năm 2023 với mẫu mã mới được đưa ra cùng với thiết kế bắt mắt thì Classe 5 một lần nữa đã trở lại với các nhà Rang cà phê và Barista như một sản phẩm chuẩn hóa hơn về mặt chất lượng cà phê.

Trong các máy truyền thống thường sẽ có các hiện tượng Quá nhiệt trong 4-5 giây đầu tiên tại họng group, những tiếng kêu “Xì xì, khè khè” khi bạn thấy ở họng group. Đó là hiện tượng Quá Nhiệt, nước sôi cùng với áp suất được đẩy ra với nhiệt độ vượt 100 độ C.

Vì thế tại họng Group khi này chức năng Pre-Infusion lại không hữu dụng, chỉ làm cafe đậm hơn và khó kiểm soát. Tuy nhiên ở phiên bản Steady Brew, những lần Quá Nhiệt ấy không còn. Bạn sẽ cảm nhận được nhiệt độ chuẩn xác và không bị hiện tượng này trong 4-5 giây đầu tiên.

TÀI VIETNAM COFFEE CHALLENGE 2023 – PHẦN THI RANG VÀ CHIẾT XUẤT CÀ PHÊ

Việc ứng dụng Pre-infusion vào máy Classe 5 sẽ được cấu hình sẵn sàng trong nút bấm thứ 3 và thứ 4 tại họng Group bên Trái và bên Phải.

Một số loại cà phê Arabica sẽ cần nhiệt độ lớn hơn, vì thế với chức năng Pre-infusion này chúng tôi sẽ khai thác được chất liệu cafe ở nhiệt độ cao hơn 93*C.

Nút bấm thứ 3 tại họng Group Trái/ Phải:

  • Thời gian Pre-infusion được cài đặt: 2 giây
  • Thời gian Pause-infusion được cài đặt: 3 giây

Nút bấm thứ 4 tại họng Group Trái/ Phải:

  • Thời gian Pre-infusion được cài đặt: 3 giây
  • Thời gian Pause-infusion được cài đặt: 1 giây

Cùng xem qua Steady brew tại Classe 5 SB ra sao nhé, Steady brew & Thermosyphonic

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *