Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) sự kết hợp hoàn hảo nhất

Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) sự kết hợp hoàn hảo nhất

Với nhiều người được nhấm nháp vị đắng từ ly cà phê cùng với hương thơm đặc biệt của nó không chỉ là thú vui, là thói quen mà còn là sự tận hưởng, là những suy ngẫm sâu xa về cuộc sống. Tuy nhiên để có được một ly cà phê thơm ngon đúng vị lại là cả một nghệ thuật vì thế Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê cà phê.

Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) được chế biến từ các hạt Arabica Cầu Đất và Robusta từ Tây Nguyên. Cà phê Arabica đòi hỏi được trồng ở những nơi có khí hậu mát mẻ và những vùng đất cao. Sản lượng của cà phê Arabica thấp hơn so với cà phê Robusta, thời gian trông cũng kéo dài hơn. Vì thế, giá thành của nó cũng cao hơn cà phê Robusta rất nhiều.So với Arabica cà phê Robusta dễ tính hơn rất nhiều, chúng ưa với những nơi có khí hậu ẩm và khô, thời gian trồng và sản lượng cũng cao hơn Arabica rất nhiều.

Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) là sự kết hợp ngọt ngào từ những trái cả phê Arabica và Robusta thơm ngon, chín mọng.  Robusta có vị mạnh, đắng chat và nồng hơn, ngược lại Arabica lại có vị nhẹ với vị chua thanh, it đắng và hương thơm ngào ngạt. Hai loại cà phê với hai sự khác biệt trái ngược nhưng có sự kết hợp hài hòa lại tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt.

Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta) với tỷ lệ Arabica 30% và Robusta 70% chính là một sự kết hợp tinh tế  giữa sự đậm đà, mạnh mẽ của Robusta với sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của Arabica tạo nên hương vị đặc sắc, sánh quyện khiến ai uống một lần cũng phải nhớ mãi.

Sự kết hợp hoàn hảo này đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi những người đam mê và hiểu biết cà phê đã tọa nên sự cân bằng tuyệt đối giữa Arabica và Robusta trong Eros Coffee (30% Arabica, 70% Robusta)  tất cả đã tạo nên sự viên mãn làm hài lòng tất cả mọi người từ những vị khách khó tính nhất.

 

Share this post