Máy Pha Cà Phê Buffet ANIMO CB 1X W

Máy Pha Cà Phê Buffet ANIMO CB 1X W

Sản phẩm animo cb 1x w là Máy Pha Cà Phê Buffet ANIMO CB 1X W (Sao chép) hàng đầu châu Âu với tiêu chuẩn phục vụ americano toàn cầu, mang đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc, phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Được sản xuất tại hà lan một trong các nước phát triển hàng đầu thế giới. Máy thiết kế có nắm tay cầm nhựa bảo vệ máy, không những pha được cà phê mà còn có thể sử dụng nước do máy làm nóng để pha trà chà rất thuận tiện. Tốc độ đun nhanh chóng giúp tiết kiệm tối ưu thời gian công sức.

May-Pha-Cà-Phê-Buffet-ANIMO-CB-1X-WChất liệu toàn bộ của máy được làm bằng  thép không gỉ loại 18/9 ( Sử dụng trong môi trường đặc biệt: môi trường có độ ẩm cao). Máy pha cà phê buffet Animo chuyên dụng cho các quầy hàng và nhà hàng trên tàu.

Máy Pha Cà Phê Buffet ANIMO CB 1X W sử dụng bình chứa cà phê 1 bên. Bình chứa cà phê to có kết nối điện: 220-240V (50-60hz). Có màn hình LCD cho Menu sử dụng, chạy bằng pin giúp quản lý một cách hiệu quả trong quá trình làm việc.

Máy có bộ đếm ngày, giờ và số tách. Bộ đếm thời gian và ước tính lượng cà phê theo chuẩn hoặc theo ý muốn của người dùng mà tùy chỉnh cài đặt.

Bộ kết nối đường nước 3/4 inch, thiết kế gọn gàng, không cầu kì phức tạp giúp người sử dụng dễ dàng và vệ sinh máy một cách thuận tiện.Không tốn nhiều thời gian công sức mà máy vẫn đảm bảo sạch sẽ sau một ngày làm việc.

Trong quá trình sử dụng, việc thay cà phê không hề gây khó khăn, không gây bỏng khi thay bã cà phê nên rất an tâm. Hệ thống bảo vệ người dùng cao.

Máy Pha Cà Phê Buffet Animo Cb 1x W được thiết kế phù hợp, dễ dàng sử dụng đáp ứng nhu cầu cho các tín đồ mê cà phê. Quầy hàng hay nhà hàng trên tàu hoàn toàn yên tâm khi sở hữu máy pha cà phê Buffet Animo.

Share this post