Nên chọn máy xay sinh tố cho quán cafe như thế nào?

may-xay-sinh-to-cho-quan-cafe

Nên chọn máy xay sinh tố cho quán cafe như thế nào?

Thiết bị pha chế là một hạng mục đầu tư bắt buộc cho quán cafe của bạn. Lựa chọn thiết bị pha chế phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng được những yêu cầu trong quá trình pha chế là nỗi băn khoăn của rất nhiều chủ quán. Cần thiết nhất cho các quán cafe đó là máy xay sinh tố. Bài viết xin chia sẻ mẹo nên chọn máy xay sinh tố cho quán cafe như thế nào cho những ai đang có nhu cầu mua máy.

1. Tiêu chí Chọn máy xay sinh tố cho quán cafe

Máy có khả năng xay đá tốt

Bởi vì sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, bạn phải lựa chọn loại máy xay sinh tố cho quán cafe có khả năng xay đá tốt nhất để hỗ trợ cho việc pha chế của bạn. Bạn không nên sử dụng những dòng máy công suất nhỏ và không có khả năng xay đá, khi sử dụng xay nhuyễn những nguyên liệu cứng lưỡi dao thường bị gãy hoặc bị mẻ. Sau một thời gian sử dụng máy xay sinh tố cho quán cà phê rất dễ bị hỏng, số tiền bạn bỏ ra để đi sửa chữa thường xuyên còn lớn hơn so với chi phí ban đầu.

chọn máy xay sinh tố cho quán cafe

Bởi vậy, không nên chỉ vì tiết kiệm một phần chi phí nhỏ mà chọn lựa những dòng máy xay sinh tố cho quán cà phê không phù hợp.

Công suất lớn

Nếu bạn chọn mua những loại máy xay sinh tố cho quán cà phê có công suất nhỏ, thì những máy này sẽ không đủ khả năng xay nhuyễn hoàn toàn các nguyên liệu với số lượng nhiều. Qua trình hoạt động thường hay gặp nhiều lỗi kỹ thuật như: dừng xay giữa chừng, lưỡi dao bị kẹt, phải sử dụng các loại cối xay chuyên dụng tùy theo tính chất của mỗi loại nguyên liệu. Việc này sẽ gây khó khăn cho công việc pha chế của bạn khi bạn gặp một lượng khách lớn, đặc biệt là khi bạn đang muốn khẳng định thương hiệu của cửa hàng mình so với các cửa hàng khác.

Tiêu thụ điện ít

Bạn nên chọn những dòng máy xay sinh tố cho quán cà phê có khả năng tiêu thụ điện ít. Bởi khi lựa chọn được dòng máy có đặc điểm này, sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí chi tiêu hàng tháng cho cửa hàng. Vậy không có lý do gì bạn không tìm mua kỹ càng máy xay giúp bạn đạt được mục đích kinh doanh và còn tiết kiệm cho bạn nữa.

chọn máy xay sinh tố cho quán cafe

Mức điện áp sử dụng: đa phần với những máy xay sinh tố công nghiệp chính hãng sẽ sử dụng mức điện áp 220V, còn những sản phẩm sử dụng mức điện áp 110V là do các đơn vị xách tay nhỏ lẻ phân phối. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không quan trọng, quan trọng là chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo những nhu cầu công việc của bạn.

Tích hợp nhiều chức năng

Không chỉ để xay sinh tố, nhiều người còn lựa chọn máy xay có nhiều hơn một chức năng đó. Đó là có thể chế biến nhiều loại đồ uống khác nhau như sinh tố đá xay, xay cafe, xay ép hoa quả, làm kem,… Những chiếc máy xay sinh tố cho quán cà phê đa chức năng sẽ giúp bạn đa dạng hóa thực đơn của quán để đáp ứng nhu cầu thưởng thức mới lạ của khách hàng, vừa hạn chế chi phí cho cửa hàng khi không phải đầu tư vào nhiều thiết bị pha chế khác.

chọn máy xay sinh tố cho quán cafe

2. Loại máy xay sinh tố cho quán cafe phù hợp nhất

Bạn nên chọn loại máy xay sinh tố công nghiệp cho quán cafe để thuận lợi cho việc kinh doanh và bán hàng nhất.

Máy xay sinh tố công nghiệp là những máy xay sinh tố cho quán cafe có công suất lớn. Đây là dòng sản phẩm máy xay nguyễn nguyên liệu chuyên được sử dụng nhiều trong các dịch vụ kinh doanh đồ uống với nhiều tính năng vượt trội như: xay thực phẩm ướt, xay thực phẩm khô, xay đá viên, xay cafe,…

Khi lựa chọn máy xay sinh tố công nghiệp phục vụ cho những quán cafe chúng ta nên lựa chọn những loại có lưỡi dao sắc và có công suất lớn để xay đồ được mịn hơn và nhanh hơn và cần đáp ứng đủ nhu cầu của quán cafe.

3. Đặc điểm cấu tạo của máy

  • Lưỡi dao sắc bén với góc cắt đa góc có khả năng xay được nhiều loại nguyên liệu.
  • Khả năng xay đá tuyệt vời nghiền đá như tuyết, phục vụ chế biến các thức uống như sinh tố, nước giải khát.
  • Sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp như một chiếc máy xay cafe hữu hiệu.
  • Công suất hoạt động mạnh mẽ với thời gian hoạt động liên tục nhiều giờ không lo gặp trục trặc kỹ thuật.
  • Sử dụng lâu dài ít bảo hành với chất lượng sản phẩm thơm ngon.

*Chú ý: Khi mua máy xử dụng cho quán cafe chúng ta không nên chọn những sản phẩm giá rẻ vì những chiếc máy xay sinh tố giá rẻ chỉ phù hợp sử dụng cho gia đình. Nếu quán cafe sử dụng những sản phẩm này sẽ rất nhanh hỏng và khi này còn tốn kém hơn khi chúng ta sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp.

Với những tiêu chí đặt ra phù hợp với đối tượng và mục đích, bạn sẽ biết cách chọn mua máy xay sinh tố cho quán cafe như thế nào là phù hợp nhất. Hy vọng bài viết góp phần giúp bạn lựa chọn đúng đắn máy xay công nghiệp khi kinh doanh cửa hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Share this post