KHÓA HỌC BARISTA CƠ BẢN UY TÍN TẠI TP.HCM

KHÓA HỌC BARISTA CƠ BẢN UY TÍN TẠI TP.HCM

HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ TẠI TPHCM Ở ĐÂU CẤP CHỨNG CHỈ UY TÍN?

Một trong những chủ đề được quan tâm khi lựa chọn nơi đào tạo pha chế tại TPHCM, đó là bằng cấp và chứng chỉ sau khi tốt nghiệp. Vậy nên chọn nơi học pha chế tại TP.HCM ở đâu đảm bảo chất lượng, học xong đi làm ngay và được cấp chứng chỉ uy tín?


học pha chế ở tphcm
Học nghề pha chế tạo cơ hội cho bạn trẻ thử sức ở nhiều vị trí khác nhau

Đến với những khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu), sau khi hoàn thành khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng nghề và DPCAAu sẽ cấp chứng chỉ trình độ chuyên môn nghề pha chế.

Học Pha Chế Điều Kiện Cần Là Gì?

Không Có Bằng Cấp Học Được Không?

Học nghề pha chế tại DPCAAu không yêu cầu bạn phải có bằng cấp, hay thi xét tuyển đầu vào. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 CMND (không cần công chứng) và chọn một trong những địa điểm học gần bạn nhất để đăng ký khóa học.

Vậy nếu bạn có thêm những bằng cấp khác, thì bạn sẽ có những lợi thế nào khi học nghề? Thứ nhất, bằng Đại học không ảnh hưởng đến tương lai phát triển nghề pha chế. Thứ hai, mức lương không phụ thuộc vào tấm bằng Đại học. Thứ ba, bạn có thể ứng dụng những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sẵn có vào trong công việc pha chế, hay kinh doanh ở lĩnh vực này.

Dạy Pha Chế Á Âu Có Yêu Cầu Độ Tuổi Đi Học?

Với đặc thù công việc ngành pha chế là tiếp xúc với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: rượu, bia, đồ uống có cồn… Vì thế, độ tuổi phù hợp để học tập và làm việc ngành Pha chế là từ 18 tuổi trở lên.

Buổi thi kết thúc khóa học của học viên DPCAAu

Học Phí Lớp Pha Chế Bao Nhiêu? Thời Gian Học Bao Lâu?

Hệ đào tạo nghề có ưu điểm về thời gian học ngắn. Do đó lộ trình học nghề được rút ngắn lại, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra để đi làm ngay sau khi học.

Hiện tại, những lớp pha chế ngắn hạn tại DPCAAu có thời gian học trung bình chỉ từ 1,5 tháng. Với lịch học được phân bổ linh động, bạn có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm song song.

Lớp học đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ và nguyên liệu pha chế tại HCM

Lớp học pha chế có rất nhiều dạng, đáp ứng đa dạng nhu cầu học của học viên như: học ngắn hạn, học cấp tốc, học theo chuyên đề, học yêu cầu…

  • Đối với khóa học trên 20 triệu, học viên được đóng theo đợt.
  • Khóa học ngắn hạn học phí trung bình từ 8.000.000đ đến 10.000.000đ.
  • Các lớp học chuyên đề 1 – 2 buổi, học phí dao động khoảng 500.000đ – 1.500.000đ.
  • Các lớp yêu cầu được tổ chức theo học “một kèm một” theo chủ đề học viên mong muốn. Do đó, học phí sẽ được tính theo cách khác.

Các Hệ Đào Tạo Pha Chế Được Cấp Chứng Chỉ

Mặc dù thời gian học ngắn nhưng chương trình học nghề pha chế vẫn đảm bảo kiến thức, người học có thể vững tay nghề sau khi tốt nghiệp. Thời gian học chủ yếu tập trung vào những giờ thực hành tại lớp, học viên sẽ dễ hiểu rõ lý thuyết, cũng như tích lũy được kinh nghiệm trong công việc thực tế. Từ đó, học viên sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc sau này, xác định được mình học ra để làm gì.

Chương Trình Học Bartender – Pha Chế Rượu Chuyên Nghiệp

Hệ đào tạo nghề Bartender tại DPCAAu dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được tìm hiểu các dòng rượu mạnh, nguyên liệu pha chế rượu và thực hành pha chế nhiều loại cocktail, mocktail kinh điển bằng nhiều kỹ thuật như: Shaking, Stirring, Layering, Building…

Học Barista – Nghệ Sĩ Pha Cà Phê

Nếu bạn mong muốn trở thành Barista “cool ngầu”, thì khóa Barista là dành cho bạn. Đến với khóa học, bạn được học những kỹ thuật pha chế như: xay cà phê, pha cốt Espresso sóng sánh, tạo foam sữa mịn, tạo hình nghệ thuật cho đồ uống… cùng với chuyên gia Barista.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Epicure-signature-e1595221277559.jpg

Ngoài ra, chương trình Barista Nâng Cao có buổi ngoại khóa đi đến những vùng trồng, sản xuất cà phê tại Việt Nam. Học viên được tìm hiểu về quy trình tạo nên hạt cà phê chất lượng, cũng như thực hành kỹ thuật pha chế cà phê bằng dụng cụ V60, Chemex, Syphon…

Pha Chế Đặc Biệt – Chinh Phục “1001 Hương Vị” Đồ Uống

Được mệnh danh là lớp học “đa màu sắc – đa hương vị”, lớp Pha Chế Đặc Biệt cung cấp đầy đủ công thức đồ uống thông dụng, cách tính giá cost đồ uống để mở quán cà phê. Đồng thời, học viên được học những bí quyết pha chế độc quyền từ DPCAAu và giảng viên.

Bar Trưởng – Trở Thành Người Quản Lý Bar

Những ưu điểm cần có của một Bar trưởng tương lai gồm có: kiến thức ngành, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng quản lý. Bạn sẽ được hoàn thiện các ưu điểm trên, cùng với những kỹ thuật pha chế điêu luyện khi thực hành đa dạng kiến thức về Barista lẫn Bartender.

Trở thành một bar trường có tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Sau khi hoàn thành khóa học Bar Trưởng, học viên hội tụ đầy đủ những kinh nghiệm để tự tin mở quán kinh doanh, nhận được “tấm vé” thông hành ở nhiều vị trí việc làm pha chế “xịn xò”.

Bên cạnh đó, các khóa học pha chế của DPCAAu do chính những thầy/cô đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn ở TP. Hồ Chí Minh nghiên cứu và biên soạn. Tiêu chuẩn đào tạo được dựa trên tiêu chuẩn EU và VTOS của Tổng cục Du lịch, cũng như theo yêu cầu tuyển dụng thực tế. Do đó, học viên được học hỏi trực tiếp từ các giảng viên hàng đầu trong ngành Pha chế.

  • Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Chuyên Gia Pha chế
  • Thầy Phạm Anh Dũng – Chuyên gia Barista, setup Nhà hàng – Cà phê
  • Thầy Trần Khải Minh Nhật – Chuyên gia Pha chế, setup Nhà hàng – Cà phê
  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo – Giảng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc – Master Barista
  • Thầy Nguyễn Đức Tuấn – Chuyên gia pha chế và sáng tạo Cocktail, Mocktail…

Không phải ai cũng có những dự định chắc chắn cho mình ngay từ lúc này. Có những ngã rẽ bất ngờ mà bạn cần phải quyết định và lựa chọn nó.

Qua rồi cái thời học nghề chỉ dành cho người rớt đại học, hay học nghề chỉ là lựa chọn Z so với lựa chọn A hoặc B. Nghề pha chế dự đoán sẽ là một trong những hệ đào tạo nghề pha chế tại TP. Hồ Chí Minh dễ tìm việc làm, tự tạo việc làm hay khởi nghiệp kinh doanh. Đôi khi “cái duyên” với nghề pha chế sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Dù có bằng cấp hay không có bằng cấp, bạn đừng bỏ lỡ “tấm vé” để hiện thực đam mê, được làm công việc mình yêu thích, thỏa sức sáng tạo và “làm mới” mình mỗi ngày với từng trang kiến thức nghề pha chế.

quản lý bar

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Share this post