Sức hấp dẫn từ Máy Pha Cafe JURA và WMF

Sức hấp dẫn từ Máy Pha Cafe JURA và WMF

Một nhóm người tại Thụy Sỹ, Singapore đưa ra dịch vụ và  lối sống tuyệt vời với mong muốn sản xuất hàng loạt máy pha cafe Jura, là một máy pha chế cafe tự động tại nhà – văn phòng  và khách sạn cao cấp, với một một nút nhấn cho ra các loại thức uống cappuccino, lattee macchiato và espresso. Đặc biệt chiếc máy Jura còn tiện lợi cho việc sữ dụng, vệ sinh máy 🙂

may-pha-cafe-jura

 Máy pha cà phê JURA F8

máy-cafe-jura Máy cafe Jura Cao Cấp

Không chỉ thế, máy còn có khả năng thích ứng linh hoạt với các kiểu pha chế khác nhau như yêu cầu của đa số các quán cafe. Thiết bị này được cho là khá “CHẢNH” vì chúng cho ra sản phẩm, một cách hoàn mỹ nhất, hài lòng khách hàng lên tới 98%. Thiết kế đẹp mắt, sản phẩm tiết kiệm tối ưu cho khách hàng ( 1 kg cafe hạt = 120 ly espresso ).

Bên cạnh máy cafe JURA, thị trường còn có một anh chàng WMF, dòng máy  công nghiệp hạng cao cấp được sản xuất tại ĐỨC

may-pha-cafe-WMF

Máy pha cafe WMF

Công suất máy lên tới 130 tách ./ giờ. Phù hợp với các văn phòng lớn, canteen hoặc các chuỗi thức ăn nhanh. Thể thức cứng cáp, và phục vụ nhanh, chiếc máy WMF có thể làm được nhiêu loại thức uống.

Xu hướng thị trường đang thay đổi, thời gian không còn nhiều để có thể chờ để có từng giọt cafe. Cafe phin một truyền thống, thì với JURA và WMF là một xu hướng phát triển, giải pháp cho cà phê tại Việt Nam.

Công Ty TNHH MTV EPICURE VINA, độc quyền phân phối máy pha cà phê tự động JURA tại Việt Nam. Epicure còn phân phối các dòng sản phẩm khác như: WMF, ANIMO. Đến với EPCIURE để có trải nghiệm 100% về cafe và dịch vụ tốt nhất

Share this post