Máy pha cà phê tự động cho văn phòng

Máy pha cà phê tự động cho văn phòng

     

     Máy pha cafe tự động

        Chúng tôi chỉ chuyên về Máy pha cà phê,
        đại diện cho hai thương hiệu hàng đầu
        JURA Thụy Sĩ và WMF Đức.

 

ĐỘ BỀN

Ngay từ đầu, nhà may pha cafe JURA và WMF đã thiết kế các máy móc có sự tháo ráp tương thích, duy trì và sửa chữa để trở nên tốt như mới trong nhiều năm tới từ các mẫu 20-30 năm có thể tương thích linh kiện cho đến các mẫu hiện đại

Đa dạng công suất và thức uống cho tất cả

placeholder image

Với máy pha cà phê hoàn toàn tự động cho văn phòng, bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm thức uống cà phê hoặc với sữa tươi theo mong muốn, theo sở thích của bạn. Máy của chúng tôi được chế tạo để tận dụng tốt nhất từng loại cafe với nhiều cấp độ rang khác nhau và chắc rằng bạn sẽ có được hương vị riêng đặc thù theo từng khu vực.

Chỉ từ 7.800 đ/ cốc cà phê đen đá ?

Kinh phí tối ưu cho doanh nghiệp đối với “Khách hàng nội bộ”, các nhân sự từ cấp quản lý cũng như là nhân viên văn phòng luôn mong muốn tối đa hóa chi phí cũng như chi tiêu mỗi ngày, và đây là một giải pháp thực sự cho văn phòng trong thời gian lâu dài nhất.

Hiệu suất năng lượng

JURA và WMF, cả 2 nhãn hiệu máy pha cà phê tự động này đã phát triển các hệ thống nhằm tiết kiệm năng lượng từ lâu trước khi các vấn đề năng lượng trở thành điểm chính. Ngay cả khi sản phẩm máy cafe tự động đầu tiên cũng có chức năng cho phép nó tự động bật và tắt. Dự trên nguyên lý tiết kiệm và gia tăng hiệu suất nên WMF đã tiến hành đưa ra các sản phẩm tối ưu hiệu năng lên tới 300 tách/ giờ, và chức năng tự động On/Off được thiết lập cho máy. Ngăn chặn hoàn toàn việc sử dụng năng lượng dự phòng. Các tính năng thành phần được phát triển liên tục, với việc tối ưu hóa hiệu quả năng lượng đóng vai trò chính.

Cà phê tươi bất cứ khi nào bạn muốn

Máy pha cà phê hoàn toàn tự động JURA , WMF đảm bảo trải nghiệm cà phê hoàn hảo được làm từ hạt cà phê tươi rang, xay và chiết xuất chỉ bằng một nút bấm. Quá trình rang mang lại cho hạt cà phê mùi thơm ngon của chúng sự thăng hoa khi rang chứa khoảng 1000 hợp chất hương liệu khác nhau, làm cho hạt cà phê trở thành một trong những loại thơm ngon nhất trong tất cả các loại thực phẩm.

Thiên nhiên đã cho chúng ta môt loại trái cây hoàn hảo và để giữ gìn hương vị mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, máy pha cafe tự động sẽ là phương tiện cuối cùng để cho ra tách cà phê tròn vị

Chiết xuất cafe Ủ đi kèm công nghệ P.E.P, giúp hương vị cafe gia tăng khi ra tách, độ đậm đà Aroma giữ lại trong tách lên tới 99%

Cắt ngọt hạt cafe nhanh, chống ổn và ngoài ra tiết kiệm cafe bên trong tồn đọng lên tới 25%

Siêu bọt sữa, giúp tiết kiệm lượng sữa tươi sử dụng lên tới 20% và ngoài ra còn tùy chỉnh được chất lượng bọt trong tách

Máy pha cà phê tự động JURA và WMF với khái niệm sử dụng nguyên vật liệu tươi, thân thiệt và tiết kiệm. Chúng đồng nghĩa với tách cà phê hoàn hảo từ cà phê hạt tươi được xay ra thành bột. Điều này tránh lãng phí bao bì không cần thiết, trong khi bã cà phê có thể phân hủy sinh học và có thể được ủ để sử dụng làm chất dinh dưỡng cho đất.
Việc sử dụng sữa tươi, giúp tiết kiệm hơn nhờ vào bô tạo bọt siêu mịn, tối ưu hóa năng lượng của Hơi Nước hòa trọn với Sữa Tươi, lớp bọt sữa được hiệu chuẩn phù hợp cho mọi đối tương (Dày, mỏng hoặc sánh mịn) với mối 1 lít sữa bạn sẽ pha chế lên tới 10 tách Cappuccino.

Chúng tôi hiểu rằng sự ảnh hưởng tới các bạn và thói quen trong văn phòng sẽ là một trong những nguyên nhân để bạn có nhu cầu thực sự quyết định mua máy pha cafe cho văn phòng:

  • Nhân viên ngồi la cà quán xá trong giờ giải lao và phải mất đến 10-15p để nhân viên trở lại bàn làm việc
  • Uống cafe không phải là cà phê, uống phải thứ nước bẩn với bắp rang và chất độc.
  • Tốn tiền kêu cafe bên ngoài thay vì uống tại công ty
  • Khó lòng tăng ca trong các giờ “Buồn Ngủ”

Bạn e dè phải đối mặt với việc hư hỏng ?

Tại Epicure, “sửa chữa thay vì vứt bỏ” là một nguyên tắc đã được ghi nhận vào DNA của công ty. Kể từ khi Epicure được thành lập vào năm 2013, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ toàn diện, dần trao đồi, đảm bảo rằng phụ tùng có thể được cung cấp và bảo trì một cách hợp lý.
Epicure đã và đang hực hiện, học hỏi và tìm tòi trong nhiều năm vận hành. Ngày nay, một mạng lưới rộng khắp Việt Nam, cho dịch vụ chăm sóc khách hàng bất kỳ mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cá nhân và quán cà phê.
Các trung tâm, trạm dịch vụ 24/7 và trung tâm dịch vụ của Epicure ủy quyền đảm bảo việc thưởng thức cà phê của bạn không bị gián đoạn.

placeholder image

    Thông Tin Liên Hệ






    This means that you will have solid endurance and stamina to last longer in bed, and also perform better. viagra for sale These ingredients have been selected due to their ability to improve sexual performance as well as the quality of erection.

    Share this post