Máy pha cafe Jura dùng cho văn phòng!

Máy pha cafe Jura dùng cho văn phòng!

Tính đến thời điểm này thì Jura đã được cho là một thương hiệu đứng đầu tại Châu Âu về dòng máy tự động Cao Cấp !.

Trong các năm trở lại đây, máy pha cafe Jura tại thị trường Việt Nam, đang sôi nổi nhất vẫn là thị trường văn phòng, nhà hàng và khách sạn.

Tại đây chiếc máy Jura có thể pha chế được nhiều loại thức uống: Cà phê , espresso, latte, cappuccino, trà..một cách tự động. Điều này giúp giảm 1 lượng chi phí đáng kể cho văn phòng cũng như là thời gian làm việc.

 Một tách cà phê vào buổi sáng sẽ giúp tăng khả năng linh hoạt làm việc trong môi trường văn phòng, theo đó là sự dễ chịu và cảm nhận tốt hơn đối với áp lực công việc.

Việc đầu tư cho văn phòng một máy pha, đặc biệt là máy Jura thì bạn còn được sử dụng dịch vụ của chúng tôi về bảo hành bảo trì. Cam kết 24h làm việc !

Không chỉ thế dòng máy pha tự động Jura dùng cho văn phòng này còn được các nhà hàng sử dụng vì tính tiện lợi , dễ dàng vệ sinh, giảm chi phí cho người pha chế, tăng thời gian cho ra sản phẩm và độ ồn thì không to như các máy khác trên thị trường.

Một điều đáng lưu ý: Máy pha cafe tự động Jura , không có nhà máy tại Trung Quốc. JURA được nhập chính hãng từ nhà máy Thụy Sỹ và phân phối Toàn địa cầu !

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Pha Cafe Jura – Cơ Bản

Share this post