Cafe Đoán Tính Cách Của Chàng

Cafe Đoán Tính Cách Của Chàng

Café Macchiato. 

Loại cà phê này có thành phần chủ yếu là sữa nóng , cà phê hơi và có bọt sữa ở trên cùng. Nhưng sự sáng tạo và nét ấn tượng của loại cà phê này nằm ở thành phần caramel và vani. Sự cân bằng giữa sự sáng tạo và vị đậm đà tạo nên một loại đồ uống hoàn hảo.

Nếu chàng là tín đồ của Macchiato thì chắc hẳn chàng sẽ luôn khiến bạn phải suy nghĩ với mỗi hành động của mình. Khi thì chàng lãng mạn, tinh tế, lúc thì lại trầm ngâm như ông cụ non. Chàng cũng phức tạp, khó hiểu nhưng không kém phần sâu sắc. Cách chàng quan tâm đến bạn một cách thầm kín, chứ không khoa trương, tô vẽ. Chính vì vậy mà nhiều khi bạn sẽ cảm thấy tủi thân khi bạn bè được tặng hoa trong khi món quà của bạn là mấy viên thuốc cảm. Nhưng đôi khi, những điều nhỏ bé ấy lại mang đến cho bạn một anh chàng người yêu tuyệt vời đấy. Hãy trân trọng chàng đi nhé.

Café Latte

Loại café có vị gắt này được pha trộn từ cà phê hơi đun nóng đánh bông. Café Latte khá đơn giản, khá nhẹ nhàng với nhiều sữa và rất ít cà phê. Café Latte ít thay đổi, không có nhiều vị hay nhiều cách pha chế khác nhau. Cách thưởng thức Café Latte tốt nhất là uống thật chậm rãi, tận hưởng mọi hương vị của nó.

Cũng giống như loại cà phê này, chàng của bạn là người tự tin và bản lĩnh. Một khi chàng đã tin và quyết tâm làm điều gì đó thì chàng sẽ dành 100% sức lực để biến điều đó thành hiện thực, bỏ qua những lời xì xào bàn tán của mọi người cùng quanh. Mọi người yêu quí chàng chính vì sự chắc chắn, giản dị và ấm áp tỏa ra từ chàng. Chàng trai mộc mạc mà sâu sắc này là việc kẹo ngọt mà nhiều người muốn sở hữu lắm đấy. Giữ chàng cho chắc vào nhé.

Café Mocha

Mocha chính là bản hoà tấu của Espresso và sôcôla đắng.  Sự hòa trộn của cà phê hơi, cacao với sữa và phủ trên mặt một lớp kem đánh bông tạo nên loại cà phê tượng trưng cho một tuýp người rất thú vị.

Cá tính của chàng là sự kết hợp sự  lôi cuốn và vui nhộn. Có một điều chắc chắn, sẽ không bao giờ có điều gì gọi là buồn chán xung quanh một “Mocha” đầy ý tưởng sáng tạo. Thích phiêu lưu, chàng luôn tràn ngập sức sống và năng lượng. Chàng dám chấp nhận thử thách, đương đầu với mọi khó khăn. Sự nhiệt tình và bản tính ưa hòa đồng của chàng sưởi ấm những người quanh bạn và làm mọi việc trở nên vui vẻ.

Café Cappuccino:

Không giống như Latte và Mocha, đây là một ví dụ tuyệt vời về một tách cà phê “cân bằng về mọi mặt”. Một phần ba là Espresso, một phần ba là sữa nóng, và còn lại là bọt sữa. Ba nhân tố này tạo ra một tách Espresso “lộng lẫy”, trang điểm bởi một vòng tròn kem sôcôla ở rìa tách. Bất cứ sự thêm thắt hay thay đổi nào cũng chỉ phá vỡ vị trầm, đậm của một ly “Cappuccino”

Nếu chàng của bạn yêu thích Cappuccino, điều đó cho thấy đó là một anh chàng tự tin, chững chạc nhưng không kém phần tình cảm. Giống như Cappuccino – loại cà phê hỗn hợp, chàng của bạn cũng bộc lộ rất nhiều mặt cá tính với rất nhiều sở thích khác nhau. Bạn khó có thể nắm bắt hết tính cách của chàng và đều đó thực sự cũng không cần thiết (vì khi không còn bí mật gì thì dễ chán và ngán lắm). Đầy sáng tạo và luôn tích cực, mọi người yêu quí những người thuộc nhóm “Cappuccino” bởi sự tự tin luôn toát ra từ họ.

Café đen

Café đen nguyên chất, tuy đắng nhưng uống rồi sẽ mang lại dư vị đặc biệt. Không giống như các loại café khác, café đen chỉ đơn thuần một màu, nhưng với các cách pha chế khác nhau lại có những hương vị đặc trưng.

 

Những anh chàng nghiện loại cà phê này luôn sống thẳng thắn, không phô trương và giả tạo.  Nhưng chàng có một chút gì đó hơi lạnh lùng và sống nội tâm. Thay vì la cà quán xá với bạn bè, chàng thích đọc sách, nghiên cứu tình hình thị trường chứng khoán hơn. Nếu bạn là người ưa thích sự lãng mạn thì chắc hẳn tính cách hai bạn sẽ “đá” nhau chan chát. Tuy nhiên, người ta thường nói trái dấu thì dễ hút nhau mà. Cứ tự tin mà tiến tới thôi.

Tham khảo thêm tại các Site của: EPICURE VINA – Công Thức Cà Phê – Chuyện Cà Phê – Giải Pháp Cà Phê – Yêu Thích Cà Phê

Share this post