Máy pha cafe Jura- sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Máy pha cafe Jura- sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Bạn muốn thưởng thức ly cafe thơm ngon đơn giản ngay tại nhà? Bạn thích tự tay chế tạo các thức uống như tại starbuck với capuchino,espressco hay kem jelly…Thật đơn giản với máy pha cafe Jura, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm nhiều chi phí.

Máy Jura phân phối bởi epicure được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Đó là sản phẩm ưu việt về tính năng và công suất tiêu thụ điện năng nhỏ.

Với máy pha cafe Jura, bạn có thể:

–      Pha chế ly cafe thơm ngon tại nhà mà không cần di chuyển.

–      Tự tay chế tạo những cố cafe kiểu ý nhu capuchino, espressco, lattle..

–      Mọi thứ được thực hiện tự động và chỉ cần chờ.

–      Tiết kiệm chi phí mà vẫn thưởng thức được các loại thức uống mình yêu thích.

–      Tụ tập bạn bè ngay tại nhà với thức uống tự pha…

Tại sao máy Jura là một lựa chọn sáng suốt cho bạn?

Được sản xuất theo chuẩn châu Âu, máy được thiết kế theo phong cách sang trọng thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ phù hợp với không gian gia đình, văn phòng, khách sạn..

Máy pha cafe Jura được thiết kế nhỏ gọn, thông minh với đèn led hiển thị rõ ràng, chỉ cần bấm nút là có thể pha ngay ly cafe thơm ngon, nguyên chất.

Jura không chỉ có tính năng pha cafe mà còn phục vụ nhu cầu của bạn với nhiều loại thức uống khác nhau. Cafe theo phong cách Ý với capuchino, espressco, lattle..hay cafe kem tự pha đơn giản mà không kém phần hấp hẫn. Không cần starbuck hay hiland, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những thức uống tuyệt với ngay tại nhà mình.

Share this post