5 LOẠI CÀ PHÊ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

5 LOẠI CÀ PHÊ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Chắc hẳn phải có lý do rất đặc biệt cho những cái giá cao ngất của những loại cà phê nổi tiếng thế giới. Nếu là người yêu thích và nghiền cà phê, muốn trở thành người sành cà phê, bạn nên thử và cảm nhận những loại cà phê đắt nhất thế giới dưới đây nếu có cơ hội.

1.    Cà phê St. Helena (St. Helena):
Helena là loại cà phê được mang tên của chính hòn đảo Helena – vùng đất tốt để trồng loại cà phê này. Người ta đã ca ngợi giống cà phê này từ thời Napoleon Bonaparte. Với giá 79 USD/pound, bạn có thể thưởng thức hương vị đặc biệt của loại cà phê nổi tiếng này.

2.  Cà phê Hacienda La Esmeralda’s Geisha (Boquete, Panama):
Geisha là loại cà phê được trồng ở Boquete, Panama. Loại cà phê này phổ biến trên toàn thế giới bởi hương vị độc đáo. Hãy sẵn sàng chi khoảng 104 USD/pound nếu bạn muốn thưởng thức hương vị rất riêng biệt của loại cầ phê nổi tiếng này.

3. Cà phê Fazenda Santa Ines (Minas Gerais, Brazil):
Loại cà phê Fazenda Santa Ines nổi tiếng và được đón nhận bởi đông đảo người dân ở Canada và Úc. Đây là loại cà phê nổi tiếng của vùng Geerais, Brazil. Sản phẩm cà phê độc quyền này đưuọc bán ở một số của hàng đặc biệt trên thế giới ở mức giá 50 USD/pound.

4. Cà phê Los Planes (Citala, El Salvador):
Los Planes là cà phê được trồng ở Citala, El Salvaldor. Loại cà phê này đã từng đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cà phê. Bạn có thể thưởng thức hương vị Los Planes với giá 40 USD/pound.

5. Cà phê Blue Mountain (Jamaica):
Cà phê Blue Mountain nó được trồng ở vùng núi Blue Mountains của Jamaica. Đất đai và khí hậu nơi đây là điều kiện lý tưởng để trồng loại cà phê này. Loại cà phê này không thích hợp với điều kiện khí hậu khác nên sự thay đổi điều kiện khí hậu sẽ dẫn đến sự thay đổi về hương vị cà phê này. Blue Mountain đượm mùi, ít chua, có chút vị ngọt, đậm đà. Giá của loại cà phê này đưuọc bán ra là 49 USD/pound.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Máy pha cafe tự động dành cho văn phòng, hộ gia đình

Những lưu ý khi sử dụng máy xay cafe hạt

Share this post