Máy pha cà phê Rancilio tại Việt Nam

Máy pha cà phê Rancilio tại Việt Nam

Máy pha cà phê Rancilio tại Việt Nam

Epicure Vina tự hào là nhà phân phối Rancilio tại Việt Nam cho các dòng máy cao cấp như:

+ Máy pha cà phê Rancilio Classe 11

+ Máy pha cà phê Rancilio Classe 9

+ Máy pha cà phê Rancilio Classe 7

+ Máy pha cà phê Rancilio Epoca

may-pha-ca-phe-rancilio

Với các dòng sản phẩm máy cà phê cao cấp này, được biết đến trên toàn thế giới đặc biệt riêng sản phẩm RANCILIO được cho rằng là một thương hiệu truyền thống của Ý.

Từ năm 1927, Rancilio đã có mặt tại Ý với phương châm “Coffee-ing the world”, một slogan thể hiện đầy đủ ý nghĩa của nó. Rancilio cũng thế, hướng đến thị trường Việt Nam, và với vai trò Rancilio Vietnam, công ty Epicure Vina có đầy đủ thế mạnh về kinh nghiệm cà phê và các trang thiết bị,

Rancilio Vietnam đã và đang phát triển cho ngày nay.

may-pha-cafe-rancilio

Tại sao nên chọn máy pha cà phê Rancilio thay vì các dòng máy khác?

Câu hỏi này đã có quá nhiều người đặt ra, nhưng có khá nhiều câu trả lời, hầu hết là chính xác. Chúng tôi xin được giới thiệu về máy pha cafe Rancilio mà các khách hàng đang rất băn khoăn khi chọn:

+ Độ bền: bản thân mình là người đi xem “bộ nồi” máy pha cafe khá nhiều, nhưng để biết được hơn các chi tiết ấy, các bạn phải nên và xem nhiều máy, tại đây mình sẽ show một chút hình ảnh bên trong máy cho các bạn

 

Qua hình ảnh cho thấy việc bình đun được thiết kế bằng tay sẽ nâng cao chất lượng độ bền hơn thay vì làm bằng máy, đặc biệt là nét tinh xảo của bình đun, bạn có thể nhìn, vì đây chính là trái tim của chiếc máy pha cà phê Rancilio này.

+ Chất lượng cà phê cho ra: cái này “tùy theo khẩu vị mỗi người”, câu nói này là câu nói dối trá nhất mà bản thân mình từng nói. Thật ra chiếc máy Rancilio này luôn có một tiêu chuẩn đặt ra cho chính nó, đó là: “ người Barista phải có kiến thức chuyên sâu về cà phê thì mới sử dụng tốt và bung lụa hết khả năng của máy”.

Luôn có 1 khái niệm 7-8gr/tách, tuy vậy điều đó là sai đối với RANCILIO và cũng như là một người yêu thích cà phê như mình.
# hãy cầm tách cà phê lên và trải nghiệm – đó là phương châm mà tập đoàn Rancilio đặt ra cho các vị khách của họ.

Để có trải nghiệm tốt hơn về chiếc máy pha cà phê Rancilio, mình nghĩ các bạn nên dành chút thời gian ghé công ty Epicure Vina để tham khảo kỹ nhé.

# Đội ngũ cà phê chuyên nghiệp của bạn – https://epicure.vn

Share this post