10 lý do để bạn quyết định chọn mua máy pha cà phê tự động JURA

10 lý do để bạn quyết định chọn mua máy pha cà phê tự động JURA

Cuộc sống hiện đại làm bạn trở nên bận rộn hơn. Bạn thích uống cafe nhưng bạn không có thời gian để pha chế. Bạn đang cân nhắc không biết có nên sắm cho mình một máy pha cafe tự động. Dưới đây là danh sách 10 lý do để mua một máy pha cà phê Jura Impressa siêu tự động để bạn có thể xem xét :

  1. Jura siêu tự động làm cho hạt cà phê tươi ngon nhất, cà phê thơm nhất, có thể pha cà phê espresso, cappuccino, latte một cách đơn giản.
  2. Mỗi tách cà phê được thực hiện theo yêu cầu. Tất cả bạn phải làm là nhấn một nút!
  3. Bảo quản cà phê một cách kín đáo nhờ ngăn chứa hạt cà phê. Cà phê không thể không tươi khi sử dụng máy JURA !
  4. Áp suất cực cao và cối ép cực mạnh với công nghệ hiện đại. tạo nên 1 tách cà phê thơm lừng đúng điệu cà phê Ý, theo đúng gu của bạn.
  5. Có thể điều chỉnh lượng cà phê cho ra ( sử dụng ) đáp ứng được mức cân đối cà phê, thêm vào đó bạn chình được lượng nước và mực lượng cà phê cho  ra tách đúng như mong muốn.
  6. Có nút điều chỉnh van của bọt sữa ! với công nghệ mới của các máy Jura Impressa, chắc chắn bạn sẽ có được lượng bọt như bạn mong muốn ( bọt cứng, bọt mềm.. ) . Đặc biệt, vòi bọt sữa này được làm từ thép không gỉ.
  7. Có thể cho ra nước nóng, pha các loại thức uống : trà, làm nóng ly trước khi pha…Đây là sự tích hợp rất hoàn hảo mà đa phần các máy khác không có được.
  8. Tất cả máy Jura siêu tự động có thể hoạt động ở chế độ stand-by suốt cả ngày, sẵn sàng để thực hiện một tách cà phê trong vài giây. Chuẩn là 25 giây cho 1 tách café Espresso trên máy Jura.
  9. Hệ thống giám sát tự động để làm sạch làm cho siêu phận tự động của chúng tôi các thiết bị cà phê thuận tiện nhất và người dùng thân thiện. Nhắc nhở người dùng làm vệ sinh máy, vệ sinh máy khi bật / tắt.
  10. Xuất xứ Thụy Sĩ: đây là điều đặc biệt nhất của Jura ! KHÔNG có nhà máy tại TRUNG QUỐC.

Share this post