KỸ NĂNG CẢM NHẬN

KỸ NĂNG CẢM NHẬN

KỸ NĂNG CẢM NHẬN – SENSORY SKILLS

Giới thiệu khóa học

Học phần [VN] KỸ NĂNG CẢM NHẬN – SENSORY SKILLS mang lại cho học viên cảm nhận của các giác quan đối với sự đa dạng của cafe. Học viên còn hiểu biết và phân tích được những yếu tố cơ bản/bản chất của sự đánh giá cảm quan bằng cách thực hành và cách tương tác. Học phần còn nghiên cứu tỉ mỉ cách cảm thụ được cái mà chúng ta nếm và cách thức áp dụng kiến thức này vào việc đánh giá những đặc trưng tự nhiên của café. Học phần còn gợi mở sự nhận biết chất lượng café đặc trưng và tổng quan cho việc bổ sung kỹ năng cảm nhận cafe trong thương mại.
Học phần này gồm 3 cấp độ:
[click vào từng cấp độ để xem nội dung]

Lợi thế chung của các chương trình đào tạo tại Barista School

  • Chương trình đào tạo tập trung vào các kiến thức, kỹ thuật cốt lõi;
  • Giảng viên tận tâm, theo sát hướng dẫn từng học viên;
  • Sỉ số lớp giới hạn, đảm bảo thời gian thực hành của học viên;
  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng thế giới;
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật từ các chuyên gia trong ngành, theo tiêu chuẩn quốc tế;
  • Chứng chỉ có giá trị xác thực nghề nghiệp;
  • Không gian học tập thân thiện và chuyên nghiệp;
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nước sử dụng trong quá trình thực hành đã được viện Pasteur chứng nhận;
  • Công thức được nghiên cứu từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới: Pomona, Kaffa, Torani…

Share this post